สาวมาด อาการดีขึ้น พร้อมหวนจับไมค์ปีหน้า (คลิป)

สาวมาดเมกะแดนซ์ รอผ่าตัดตา ก่อนกลับบ้านพร้อมลูก อาการล่าสุดของ สาวมาด เมกะแดนซ์อาการดีขึ้นหลังรักษาตัวจากอาการครรภ์เป็นพิษมายาวนานกว่า 3 เดือน

สาวมาด อาการดีขึ้น พร้อมหวนจับไมค์ปีหน้า

YouTube Preview Image

สาวมาด-เมกะแดนซ์

สาวมาด เมกะแดนซ์ รอผ่าตัดตา ก่อนกลับบ้านพร้อมลูก

YouTube Preview Image

สาวมาดเมกะแดนซ์ อาการดีขึ้นเหมือนปาฏิหารย์ จนสามารถทักทายแฟนๆ ได้แล้วค่ะ ลูกทุ่งสาวเจ้าของเพลงฮิตดาวมหาลัย สาวมาด เมกะแดนซ์ ที่ฟื้นตัวกลับมาเกือบเป็นปกติแล้ว

สาวมาด_เมกะแดนซ์_01

 

สาวมาด เมกะแดนซ์ หลังต้องเข้ารักษาตัวจากอาการครรภ์เป็นพิษ­ชนิดรุนแรงเมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ และต้องต่อสู้กับอาการแทรกซ้อนมากมายทั้งค­วามดันโลหิตสูง เลือดออกในสมอง ตับและไตวาย เกล็ดเลือดต่ำ รวมไปถึงน้ำท่วมปอด ซึ่งตอนนี้อาการก็ดีขึ้นเรื่อยๆ จะเหลือก็เพียงแต่รักษาแผลที่ผ่าตัดปิดกะโ­หลกให้หายดี พร้อมทั้งทำกายภาพบำบัดแขนซ้าย และขาทั้งสองข้าง คาดว่าสามารถกลับบ้านได้ในปลายเดือนนี้

สาวมาดเมกะแดนซ์ เผยว่า “น้องแก้มใส” ลูกสาวที่ต้องผ่าคลอดในอายุภรรค์เพียง 6 เดือนและเฝ้าดูอาการอย่างใกล้ชิดในห้องไอซียูนั้น ตอนนี้ก็ได้ออกมาพักฟื้นอยู่ในห้องเด็กอ่อ­น และมีสุขภาพแข็งแรงดีมากค่ะ และเมื่อสาวมาด กลับมาเป็นปกติดีเมื่อไหร่ สามีก็จะไปแก้บน ทันที ด้วยการบวช 1 พรรษาค่ะ

สาวมาด เมกะแดนซ์ รอดตายหลังครรภ์เป็นพิษ หมดสติร่วมเดือน

YouTube Preview Image

เครดิต: NineEntertain Modernnine
สาวมาด เมกะแดนซ์

embedded by Embedded Video

YouTube Direktheight="344"]http://www.youtube.com/watch?v=XR1S_dUbN6E[/youtube

‘สาวมาด เมกะแดนซ์’ เจ้าของเพลง ‘ดาวมหาลัย’ ช็อกหมดสติ หมอชี้ครรภ์เป็นพิษขั้นรุนแรง ผ่าตัดเอาลูกออกพร้อมผ่าตัดสมองด้วย

สาวมาด เมกะแดนซ์ กระดิกนิ้วได้ ม่านตาเริ่มเปิด แต่อาการยังวิฤติ แพทย์เผยว่า อาการของสาวมาดดีขึ้นแล้ว มีการตอบรับที่ดีขึ้น ม่านตาเริ่มเปิด ในส่วนของสมองบวมนั้นเริ่มยุบแล้ว แต่ก็ยังอยู่ในขั้นวิกฤติ ต้องมีแพทย์ดูแลอย่างใกล้ชิด เนื่องจากกลัวว่าจะมาภาวะแทรกซ้อนอีก

คลิป สาวมาด เมกะแดนซ์ โคม่า ครรภ์เป็นพิษ

จากกรณี น.ส.ศรุดา วรนันทมงคล หรือสาวมาด เมกะแดนซ์ อายุ 37 ปี นักร้องเพลงลูกทุ่งชื่อดัง เจ้าของเพลง “ดาวมหาลัย” ต้องถูกส่งตัวเข้ารับการรักษาด่วนที่โรงพยาบาลกรุงเทพ เมื่อช่วงค่ำวันที่ 8 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา เนื่องจากอาการครรภ์เป็นพิษ ความดันโลหิตขึ้นสูง ทำให้เลือดออกในสมอง แพทย์ต้องเร่งผ่าตัดทำคลอดก่อนกำหนดทารก 6 เดือนในครรภ์ และผ่าตัดสมองผู้เป็นแม่ระบายความดัน

'สาวมาด  เมกะแดนซ์ ' โคม่า!ครรภ์เป็นพิษผ่าตัดด่วน

‘สาวมาด เมกะแดนซ์ ‘ โคม่า!ครรภ์เป็นพิษผ่าตัดด่วน

ล่าสุดเมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 10 กุมภาพันธ์ ที่หน้าห้องผู้ป่วยหนัก ชั้น 4 อาคารดี ยังคงมีญาติพี่น้องของ น.ส.ศรุดา เฝ้าอยู่ไม่ห่าง โดยเฉพาะนายสุขสันต์ ชูเวียง หรือกรุง สุขสันต์ อายุ 34 ปี สามี และนางสุภารัตน์ ชมวงศ์ อายุ 44 ปี พี่สาว เฝ้าด้วยความเป็นห่วง และยังคงมีบรรดาแฟนคลับเดินทางมาให้กำลังใจตลอดเวลา

สาวมาด เมกะแดนซ์ โคม่า ครรภ์เป็นพิษ

นายสุขสันต์ ชูเวียง อายุ 34 ปี สามีของนักร้องดัง ให้สัมภาษณ์ว่า เมื่อเวลา 01.00 น. ที่ผ่านมา ภรรยาปวดท้องอย่างรุนแรงจึงพาไปหาหมอที่โรงพยาบาลสระบุรี แพทย์ตรวจแล้วระบุว่า เป็นนิ่วในถุงนํ้าดี เลยนอนที่โรงพยาบาลจนถึงรุ่งเช้า แต่อาการไม่ดีขึ้น เลยย้ายไปที่โรงพยาบาลมิตรภาพ สระบุรี

สาวมาด เมกะแดนซ์

“เขามีอาการปวดหัว ปวดท้องรุนแรงขึ้น หมอให้ยาแก้ปวดกิน 2 เม็ด หมอที่ฝากครรภ์บอกว่าครรภ์เป็นพิษ ความดันขึ้นสูง เลือดออกในสมอง อันตรายมาก เลยรีบส่งตัวเข้ามารักษาที่โรงพยาบาลกรุงเทพ ตอนนี้หมอบอกว่าทำใจไว้ 50/50 ตอนนี้เขาอยู่ในห้องไอซียู 3 ชั้น 4” นายสุขสันต์กล่าว

กระทั้งเวลา 22.45 น.แพทย์ได้นำตัวน.ส.ศรุดาออกจากห้องไอซีไปยังห้องผ่าตัด ตึก ดี ชั้น 3 เพื่อผ่าตัดนำเด็กในครรภ์ออก และต้องผ่าตัดเลือดในสมอง โดยจะใช้เวลาในการผ่าตัดประมาณ 5 ชั่วโมงด้วยกัน

สาวมาด เมกะแดนซ์

สาวมาด เมกะแดนซ์

สาวมาด เมกะแดนซ์

ข่าวดาราบันเทิง | ที่มา komchadluek, กระปุกดอทคอม

>>  ข่าวดาราวันนี้  ข่าวดาราล่าสุด

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2013-10-10 9:50:21 คนอ่าน 4,940 คน