หนุ่ม มึน ตั๊กถอนตัวนางมาร ถ่ายใหม่100ฉาก (คลิป)

หนุ่ม มึน ตั๊กถอนตัวนางมาร ถ่ายใหม่100ฉาก

เล่นเอาฟ้าผ่ากลางกบาล “หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย” เมื่อนักแสดงสาว “ตั๊ก-บงกช คงมาลัย” ขอถอนตัวจากละคร “นางมาร” ทางช่อง 8 ในเครืออาร์เอส กลางคัน เหตุเพราะตั้งครรภ์ได้ 2 เดือน ในฐานะผู้จัดหนุ่มเกิดอาการเครียดขึ้นมาทันที เพราะเกรงจะผิดสัญญากับทางช่อง 8 ที่มีกำหนดออกอากาศในเดือนเมษายนนี้

YouTube Preview Image

หนุ่ม มึน ตั๊กถอนตัว ถ่ายใหม่100ฉาก

หลังจากจัดรายการ ปากโป้ง เสร็จ หนุ่ม-กรรชัย ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า “ผมเพิ่งจะทราบว่าคุณตั๊กท้องเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว คือทางคุณตั๊กได้แจ้งมาว่ากำลังมีน้องอยู่ วันนั้นไม่สามารถเดินทางมาถ่ายละคร นางมาร ได้ ถ้าคุณตั๊กแพ้ท้องจะทำอย่างไร คุณตั๊กเลยบอกว่าขอถอนตัวเองดีกว่า เพื่อที่คนอื่นจะได้ไม่กระทบกระเทือน”

วินาทีแรกที่ได้ยินรู้สึกอย่างไรบ้าง? “ตอนแรกรู้สึกตกใจ เพราะเราถ่ายทำในส่วนของตั๊กไปประมาณเกือบ 100 ฉาก ตีแล้วประมาณเกือบ 4 ตอน ซึ่งก็ถือว่าเยอะ ถามว่าเสียหายมั้ยก็เสียหาย แต่พอดีว่าทางคุณบุญชัยได้ยื่นเจตน์จำนงเข้ามาว่า จะเป็นคนรับผิดชอบเรื่องค่าใช้จ่ายที่ได้มีการถ่ายทำในส่วนของคุณตั๊กทั้งหมด ซึ่งเราก็เห็นใจคุณตั๊กคิดว่าคงจะไม่ไหวจริงๆ

ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่? “จริงๆ เราได้กลับไปดูค่าใช้จ่ายแล้วราว 2 ล้านกว่า เนื่องจากละครนางมาร เป็นละครพีเรียด และมีนักแสดงเข้าฉากร่วมค่อนข้างเยอะ เพราะฉะนั้นเราจะต้องมีค่าใช้จ่ายในเรื่องของการถ่ายทำใหม่ ซึ่งตอนนี้ยังไม่ทราบว่าจะทันหรือไม่ เพราะถ้าไม่ทันเราอาจจะต้องเสียค่าปรับหรือเปล่า คือรายละเอียดมันค่อนข้างเยอะ

“ทางเราก็ไม่ได้โกรธอะไรคุณตั๊กนะครับ เข้าใจเขา ผมว่าคุณตั๊กเองก็ไม่ได้ทราบตั้งแต่แรก เพราะก่อนหน้านี้ที่มีการถ่ายทำไป ก็มีฉากที่คุณตั๊กล่มเรือ ต้องตกน้ำตกท่า เขาก็เล่นจริง ตอนนั้นถ้าเขาทราบเขาก็คงไม่ถ่ายฉากเสี่ยงๆ แบบนั้น ผมกับเมย์ (เฟื่องอารมย์) เข้าใจเป็นอย่างดี พูดตรงๆ สมมติถ้าเป็นคุณเมย์ท้องผมเองในฐานะที่เป็นสามี ผมก็คงต้องให้คุณเมย์พักเหมือนกัน”

ต้องถ่ายทำใหม่ทั้ง 100 ฉาก? “ครับต้องถ่ายทำใหม่ทั้งหมด เพราะเป็นคุณตั๊กเข้าฉากทั้งหมดเลย สำหรับคนที่จะมารับบทนี้แทนคุณตั๊ก เราได้คุณน้ำฝน-กุลณัฐ (กุลปรียาวัฒน์) ครับ” เรื่องเคลียร์ค่าใช้จ่ายตอนนี้อยู่ขั้นตอนไหนแล้ว? “เราก็ต้องส่งเอกสารค่าใช้จ่ายในการถ่ายทำทั้งหมดไปให้ทางเลขาฯ ของคุณบุญชัย คือผมไม่ได้คุยกับคุณบุญชัยโดยตรงนะครับ แต่ทางคุณบุญชัยก็ไม่ได้ทิ้งเรื่องนะ เขาให้เลขาฯ โทรมาถามตลอด ก็ได้พูดคุยกับคุณตั๊กและเลขาฯ เชื่อว่าคุณบุญชัยน่าจะยุ่งๆ ยังไม่มีเวลา คิดว่าน่าจะได้คุยกันเร็วๆ นี่ครับ”

หนุ่ม มึน ตั๊กถอนตัวนางมาร ถ่ายใหม่100ฉาก

หนุ่ม มึน ตั๊กถอนตัวนางมาร ถ่ายใหม่100ฉาก

หนุ่ม มึน ตั๊กถอนตัวนางมาร ถ่ายใหม่100ฉาก

ข่าวดาราบันเทิง | เครดิต ที่นี่ดอทคอม
>>  ข่าวดาราวันนี้  ข่าวดาราล่าสุด  ที่เกี่ยวข้อง

เม้าส์สนั่น! ตั๊กท้องเกิน 2 เดือนอัลตราซาวนด์ได้ลูกแฝด (คลิป)เม้าส์สนั่น! ตั๊กท้องเกิน 2 เดือนอัลตราซาวนด์ได้ลูกแฝด (คลิป) 

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2013-02-13 10:08:08 คนอ่าน 432 คน