“ไอซ์ อภิษฎา” ฉุนถูกหาว่าเป็นเจ๊ส่งเด็กให้นักการเมือง

ไอซ์ อภิษฎา

เป็นอีกสาวที่ช่วงหลังมาหลุดจากข่าวคราวความรักไปเลย ล่าสุดเจอหน้า ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา เลยต้องขออัพเดตสถานะของหัวใจเสียหน่อย เพราะแอบเห็นว่ามีภาพสวีตสองต่อสองกับนักร้องรุ่นน้อง “ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล” กับอีกคนเป็นไฮโซหนุ่ม “คิด คณชัย เบญจรงคกุล” ซึ่งไอซ์ก็ขอเคลียร์แบบไม่มีกั๊กว่า

ไอซ์ อภิษฎา

“ไม่มีอะไรเลย กับไมค์เนี่ย ปีใหม่ไปด้วยกัน ไปกันคนเยอะเลย เขาเป็นเพื่อนของเพื่อนแค่นั้นเอง ก่อนหน้านี้ก็เจอตามงานปกติ ไม่กิ๊กค่ะ ไม่มีเลย น้องเขาพูดน้อยอยู่แล้ว เขาน่ารักดี ไม่มีลุ้นหรอกค่ะ น้องเขาไม่เคยบอกว่าชอบนะ ส่วนกับคิดเนี่ย สนิทกันสุดๆ ตั้งแต่เด็ก หลายปีแล้ว”

ส่วนประเด็นที่มีคนเมาท์ว่าสาวไอซ์ แนะนำนักการเมืองดังให้กับนักแสดงรุ่นน้อง “แซมมี่ ปัณฑิตา เคาวเวลล์” เจ้าตัวก็ปฏิเสธว่าไม่เคยทำอะไรแบบนั้นอยู่แล้ว

“ไม่มีค่ะ ไอซ์เชื่อว่าน้องมีสเปคหนุ่มของเขาอยู่แล้ว เขาไม่ชอบนักการเมืองแน่นอน ไม่มีใครให้ติดต่ออะไรเลย อย่างนักการเมืองหรือเพื่อนเราที่มีก็ให้เกียรติไม่มีใครมาแนวติดต่อเด็ก ไอซ์ไม่เคยมีแนวนั้น ถ้าไปทานข้าวก็เป็นไอซ์นัดทานกับเพื่อนๆ เองไม่มีแนวนี้ บอกเลยว่าไม่เคยค่ะ ไม่เคยหาเด็กให้ใคร อย่างที่บอกว่าแซมมี่เขามีสเปคของเขาอยู่แล้ว ไม่มีอะไรอย่างนั้นแน่นอน”

ข่าวดาราบันเทิง | ที่มา มติชนออนไลน์

>>  ข่าวดาราวันนี้  ข่าวดาราล่าสุด 

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2013-02-17 11:09:57 คนอ่าน 1,649 คน