Before&After เชอรีนน้องสาวนิชคุณว่าทีThe Star9หรือไม่?(คลิป)

เชอรีน The Star 9

เปิดตัวในฐานะผู้เข้ารอบ 8 คนสุดท้าย เดอะสตาร์9
เชอรีน The Star 9

 ราศีจับน้องเชอรีน น้องสาวนิชคุณที่สุด เพราะเมื่อเทียบกับ Before&After แล้ว ออร่าจับขึ้นมาทันที
แต่งานนี้คงต้องดูกันต่อว่าน้องเชอรีนจะไปได้ไกลแค่ไหนเชอรีน The Star 9

 เชอรีน ณัฐจารี หรเวชกุล น้องสาวนิชคุณ หรเวชกุล

embedded by Embedded Video

YouTube Direkt

เป็นที่น่าจับตามองเป็นพิเศษ เนื่องจากเป็นน้องสาวคลานตามกันออกมากับ “นิชคุณ หรเวชกุล” สำหรับ “เชอรีน ณัฐจารี” ที่เข้ารอบ 1 ใน 8 คนสุดท้าย เดอะสตาร์9 เชอรีน The Star 9 ว่าทีThe Star9หรือไม่

เชอร์ลีน-หรเวชกุล

ประวัติ เชอรีน ผู้เข้ารอบ The Star9 ภาคใต้ เชอรีนเดอะสตาร์ 9 <

เชอรีน The Star 9 เผยว่า “ดีใจมากๆ เลยค่ะ หนูคิดว่าเราอาจจะมีความสามารถในเรื่องการเต้น เพราะตอนที่พี่เพชรคอมเม้นต์ เขาก็บอกว่าเราเต้นได้ดี”

หลายคนจับตาเราเพราะเราเป็นน้องสาวของนิชคุณ(หรเวชกุล) รู้สึกยังไงบ้าง

“ไม่ซีเรียสเลย เพราะเราก็เข้ามาถึงทุกวันนี้ได้ด้วยความสามารถของตัวเอง เรารู้อยู่แล้วว่าถ้าเราเข้ามาคนก็ต้องมองว่าเป็นน้องสาวนิชคุณ ได้ชื่อพี่เลยได้เข้ามา แต่จริงๆแล้วเราจะอยู่ได้หรือไม่ได้ ก็เป็นเพราะตัวเราเองอยู่ดี ถ้าเราทำโชว์ออกมาแย่ คนก็จะไม่เชียร์เราอยู่แล้ว”

ตอนเข้ามาได้ปรึกษาพี่คุณไหม
“ตอนติดแล้ว และตอนจะเข้าบ้าน พี่คุณก็โทรมาเหมือนให้กำลังใจว่าเตรียมตัวไปถึงไหนบ้างแล้ว เขาก็บอกว่าสู้ๆ นะ เพราะมันต้องเหนื่อย เขาก็ให้กำลังใจเรา แค่เขาบอกว่าสู้ๆ มันก็เป็นกำลังใจมากอยู่แล้วค่ะ เพราะเรามีโอกาสได้คุยกันน้อยมาก วันที่เราจะเข้าบ้านแล้วเขาโทรมาหาเรา เราก็ดีใจแล้ว คุณแม่ก็จะชอบแซวว่าเดี๋ยวจะรอโหวตนะ(ยิ้ม)”

ทำไมเราถึงตัดสินใจมาประกวดเวทีนี้ เพราะมันจะต้องมีข่าวตามมาแน่นอน

“เราไม่ได้ซีเรียสอะไรอยู่แล้ว เราแค่อยากทำตามฝันของหนูหนูรู้สึกว่าเรื่องนี้มันแล้วแต่มุมมองของคน เราหันมาทำตัวเองให้ดีที่สุด ให้เขาเห็นว่าเรามีความสามารถจริงๆ ไม่คิดว่าจะเข้ามาถึงรอบ 22 คนด้วยซ้ำ(หัวเราะ) เพราะแต่ละคนร้องเพลงเก่งทั้งนั้น แต่สุดท้ายเราเข้ามาได้ เราก็คิดว่าเขาก็คงเห็นอะไรในตัวเราเลยให้เราเข้ามาในรอบนี้ได้ เราก็เลยคิดว่าต้องทำมันให้ออกมาดีที่สุด”

เชอร์ลีน-หรเวชกุล

กลัวการโดนเปรียบเทียบกับพี่ชายไหม
“ไม่ค่ะ หนูคิดว่าต่อให้เป็นในทางเดียวกัน ก็แค่ทำงานเหมือนกัน แต่ก็ไม่ใช่คนเดียวกัน ต่อให้ดังแบบไหน แต่สุดท้ายแล้วมันก็คือตัวเรา ไม่มีทับไลน์กันแน่นอน ที่บ้านหนูจะสอนเสมอว่าการที่พี่เป็นดารา มันเหมือนเขาเปิดประตูให้เราเข้าไปเฉยๆ เขาส่งแค่หน้าประตู ที่เหลือ เขาให้เราไปเดินเอง ยอมรับว่าพี่ชายปูทางให้ ถ้าพี่ชายเปิดทางให้แล้ว แต่ถ้าเราไม่มีอะไร สุดท้ายก็ไม่มีใครเชียร์เราอยู่ดี”

พี่คุณจะมาเชียร์เราไหม “เขารู้อยู่แล้วว่ามันยาก ขนาดมาเมืองไทยธรรมดามันก็ยังยากเลย แต่ก็อยากให้เขามาเชียร์”
เห็นว่าพอเปิดตัวว่าเราเข้ารอบ‘พี่คุณ’ก็ทวิตเตอร์เชียร์เราเลย “เหรอค่ะ (หัวเราะ) ตายละ เขินจัง จริงๆ เขาจะทวีตตั้งแต่คืนที่ประกาศแล้ว แต่หนูบอกว่ายังทวีตไม่ได้นะ เขาก็บอกว่าโอเคๆ เก็บไว้ก่อน”

แฟนคลับพี่คุณตามมาเชียร์เราเยอะไหม
“เท่าที่เห็นในทวิตเตอร์ที่เขาทวิตมาหาหนูก็มีบ้าง เขาก็เป็นแฟนคลับ 2PM แล้วก็บอกว่าเชียร์ๆอยู่นะ เราก็มองว่าน่ารักดี เป็นแฟนคลับพี่ชายแล้วยังมาให้กำลังใจน้องสาวด้วย เราดีใจว่าเขารักพี่ชายเรา และเขาก็ยังสนับสนุนเราด้วย แต่เราอยากได้โหวตที่เราไม่ได้เป็นน้องนิชคุณมากกว่า เราอยากให้เขามองว่าเรามีความสามารถจริงๆถึงจะโหวตให้”

ภาพข่าวดาราบันเทิง  ที่เกี่ยวข้อง

ข่าวดาราบันเทิง |  เครดิต  :  ข่าวสด, สนุกดอทคอม

>>  ข่าวดาราวันนี้  ข่าวดาราล่าสุด  ที่เกี่ยวข้อง

เผยโฉม 8 คนสุดท้าย ใน เดอะสตาร์ 9 (คลิป)เผยโฉม 8 คนสุดท้าย ใน เดอะสตาร์ 9 (คลิป)

The Star 9 เดอะสตาร์9 เปิดรับสมัครเดอะสตาร์ 9 ภาคกลางแล้ว The Star 9 เดอะสตาร์ 9 ย้อนหลัง 

8 ผู้เข้ารอบเดอะสตาร์9 ข่าวหลุด 8 คนสุดท้าย the star 9

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2013-02-27 8:24:48 คนอ่าน 4,075 คน