เเรง!! เเม่ไฮโซน้ำหวาน เเฉ จินสามีหนิง(คลิป)

เปิดศึกผ่านigไปที่เรียบร้อยเเล้วสำหรับแม่ไฮโซน้ำหวานที่เป็นมือที่สามของสามี หนิง-จิน ธรรมะวัฒนะ โดยอาข้อความออกมาโชว์ที่จินส่งให้ลูกสาวของตนเอง ผ่านอินสตาแกรม

embedded by Embedded Video

YouTube Direktheight="344"]http://www.youtube.com/watch?v=F91p-uxZYJo[/youtube

หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ เพิ่งออกมาแก้ข่าวเรื่องที่มีขาเมาท์ฟุ้งกันให้แซ่ดว่าสามีสุดที่รัก จิน แอบไปมีกิ๊กเป็นสาวไฮโซชื่อ “น้ำหวาน ซึ่งเป็นไฮโซคนเดียวกับที่เคยมีข่าวว่าแย่ง “บอย ภาณุศักดิ์ เตชะธีระศิริ” อดีตแฟนหนุ่มของมะลิ มาลินี โคทส์

เเรง!!เเม่สาวไฮโซน้ำหวาน เเฉ จินสามีหนิง

เเม่สาวไฮโซน้ำหวาน เเฉ จินสามีหนิง

whatsapp จิน – ไฮโซน้ำหวาน

ไฮโซน้ำหวาน

แฉกันยาว .. ข้อความที่ ampaipanpankongchuen ได้โพสต์ลงในอินสตาแกรม อีกจำนวนหนึ่ง ในลักษณะที่ขอให้ฟังความทั้งสองฝ่าย และตนไม่เคยสนับสนุนให้ลูกสาวไปยุ่งกับคนที่มีสามีแล้ว เพียงแต่ที่ผิดพลาดไป คือ ทางฝ่ายชายได้อ้างว่า แยกกันอยู่กับภรรยา ซึ่งคือ หนิง ตั้งนานแล้ว เพียงแต่ไม่อยากเป็นข่าว เพราะสงสารลูก และยังมีคนที่ใช้ชื่อ khae_priscilla ซึ่งเข้าใจว่าน่าจะเป็นเพื่อนกับไฮโซน้ำหวาน ได้ออกมาคอมเมนท์สนับสนุนคำพูดของแม่ไฮโซน้ำหวาน อีกด้วย

แม่ไฮโซน้ำหวาน แฉ จิน สามีหนิง

 

แฉต่อ > จิน รับแล้ว นอกใจหนิง แอบกิ๊ก ไฮโซน้ำหวาน < อ่านต่อ จบ!! เคลียร์ชัด ๆ 

—————————————-

ประวัติ ไฮโซน้ำหวาน น้ำหวาน น้ำหวาน พันธุ์คงชื่น

ประวัติ ไฮโซน้ำหวาน 

ไฮโซน้ำหวาน น้ำหวาน วรพรรณ เพชรนันทวงศ์ ลูกเจ้าของโรงแรม เชียงใหม่ เรสสิเด้นท์ และ เฟบริคผับ จ.เชียงใหม่ การศึกษา Fashion Design มหาวิทยาลัย Raffles International Design Institute มีความถนัดทางด้านกีฬาหลากหลายชนิด อาทิ ยิงปืน บาสเกตบอล วอลเล่ย์บอล แบดมินตัน และรักบี้ เคยสมัครเข้าประกวดเวที มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2011

น้ำหวาน หรือ น.ส.วรพรรณ คนนี้เธอเป็นน้องสาวคนสุดท้องแห่งตระกูล “เพชรนันทวงศ์” ตระกูลดังที่ทำงานด้านศุลกากรและประกอบธุรกิจหลายอย่างทั้งในและต่างประเทศ โดยเฉพาะพี่ชายขายเครื่องบินจัมโบ้เจ็ทเชียวนะคะ โอ้ว My God  !!!

น้ำหวาน สาวน้อยหน้าสวยเก๋  เปรี้ยวแต่แอบซ่อนหวานไว้อย่างลงตัว ด้วยบุคลิกที่ดูสดใสร่าเริงและขี้อายนิด ๆ ทำให้เธอดูน่าสนใจทีเดียว การศึกษาเรียนที่ ราฟเฟิลส์ ในหลักสูตร Fashion Design หลักสูตรฮิตสำหรับคนทันสมัยที่เหมาะกับคนที่ชอบการแต่งตัวและแฟชั่นอย่างเธอจริง ๆ ตั้งแต่เด็กน้ำหวานเรียนอยู่โรงเรียนบางกอกพัฒนาซึ่งเรารู้กันแต่อ้อนแต่ออกว่าเป็นโรงเรียนนานาชาติที่สอนหลักสูตรภาษาอังกฤษล้วน และน้ำหวานก็เรียนโรงเรียนนี้มาตั้งแต่เด็ก ๆ ฉะนั้นเรื่องภาษาอังกฤษไม่ต้องห่วงกันเลยทีเดียว น้ำหวานบอกว่ารู้จักสถาบันราฟเฟิลส์เพราะพี่ชายแนะนำมา เพราะพี่ชายคนนี้เคยเรียนด้านกราฟฟิกจบจากที่นี่ไปก่อนหน้านี้ เมื่อเห็นว่าน้ำหวานสนใจด้านแฟชั่นจริงจัง พี่ชายจึงแนะนำหลักสูตรแฟชั่นดีไซน์ของราฟเฟิลส์ให้น้องสาวมาเรียน

ไฮโซน้ำหวาน

ไฮโซน้ำหวาน มือที่สามของสามี หนิง-จิน ธรรมะวัฒนะ

แม่ไฮโซน้ำหวาน

  คุณแม่ไฮโซน้ำหวาน อำไพพรรณ พันธุ์คงชื่น  

ข่าวดาราบันเทิง | เครดิต : ที่นี่ดอทคอม, มติชนออนไลน์
ภาพจากอินสตาแกรม  kon_dee

>>  ข่าวดาราวันนี้  ข่าวดาราล่าสุด

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2013-03-4 10:35:35 คนอ่าน 29,296 คน