ทำเขินเรียก แอมป์แฟน อั้มไม่เชื่อปูเกรงใจเมินโพสต์รูปโน้ต

ทำเขินเรียก แอมป์แฟน อั้มไม่เชื่อปูเกรงใจเมินโพสต์รูปโน้ต

”อั้ม” ถูกสื่อรุม เขินเรียก ”แอมป์” แฟน บอกถึงเวลาที่เหมาะสมแล้วเพราะคบหากันมากว่า 2 ปี ปัดถูกคุณแดงทาบเล่นละคร ยันยังไม่ได้มีโอกาสเจอเจ้านายเก่า ไม่เชื่อนักแสดงร่วมช่องรุ่นน้อง ”ปู” เกรงใจไม่กล้าโพสต์รูปคู่อดีตแฟน

ยังคงเป็นดาราสาวที่ได้รับความสนใจอย่างต่อเนื่องจากทั้งสื่อมวลชนและประชาชนที่ติดตามผลงาน สำหรับ ดาราสาว ”อั้ม” พัชราภา ไชยเชื้อ ที่ล่าสุดไปปรากฏตัวในงาน (C2 Accessories Haarlem Shake) ที่จัดขึ้นที่เซ็นทรัลปิ่นเกล้า วันก่อน โดยสาวอั้มจัดเต็มกับชุดที่มีเพชรรูปงูปะอยู่ในชุดซึ่งมีมูลค่าหลายล้านบาท งานนี้ผู้สื่อข่าวไม่พลาดเมื่อเจอตัวทั้งทีจึงได้เข้าไปขออัพเดตเรื่องราวต่างๆ ของเจ้าตัวสักหน่อยโดยเฉพาะเรื่องราวของความรัก ซึ่งหลังจากที่ก่อนหน้านี้สาวอั้มได้โพสต์ภาพคู่หนุ่มแอมป์ในวันวาเลนไทน์ จนสร้างความฮือฮาเพราะเป็นการเหมือนเปิดตัวหวานใจอย่างเป็นทางการ

ได้เวลาแล้วใช่หรือเปล่าผู้สื่อข่าวเปิดคำถามแรกใส่นางเอกสาว งานนี้สาวอั้มยิ้มอย่างมีความสุขก่อนตอบผู้สื่อข่าวในเชิงไม่ปฏิเสธว่า ตนได้เปิดตัวหวานใจคือหนุ่มแอมป์ว่าเป็นแฟนแล้วจริงๆ

”ก็น่าจะได้เวลาแล้วเนอะ เพราะคบกันมาก็ 2 ปีถ้านับรู้จักกันก็ 3 ปีกว่าแล้ว ก็เปิดตัวค่ะ (อย่างงี้ใช้คำว่าแฟน) ค่ะๆ ก็ความหมายเดียวกันแหละค่ะ ก็เป็นคนพิเศษค่ะ เขาก็เริ่มชินกับการเป็นข่าวครั้งแรกๆ ก็อาจจะเกร็งๆ หน่อยค่ะ ตอนนี้ก็ชินไปเรื่อย อย่างตอนนี้ก็ไปโน่นไปนี่ ปกติแล้วอย่างเวลาไปทำงานเขาก็ไปเป็นเพื่อนบ้าง ถ้าเสาร์-อาทิตย์ เขาว่างค่ะ”

ผู้สื่อข่าวให้ดาราสาวเล่าถึงวินาทีที่จะโพสต์รูปภาพพร้อมข้อความในวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา ว่าทำไมถึงได้ตัดสินใจโพสต์ ซึ่งสาวอั้มก็ตอบทำนองที่ว่าถูกเพื่อนๆ ที่อยู่ด้วยในวันนั้นเป็นคนยุส่ง พร้อมกับยืนยันว่าระยะเวลาที่ตนได้คบหาดูใจกับไฮโซหนุ่มนั้นก็พอสมควรแล้วจึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะเปิดเผยออกมา

”ก็เพื่อนๆ ยุนั่งอยู่หลายคนค่ะ ก็จะได้ไม่ต้องขุดคุ้ย (มีเปิดตัวอย่างนี้เริ่มกลัวๆ บ้างไหม เพราะก่อนหน้านี้ดูเหมือนหมอดูจะทัก) ก็ไม่แล้วค่ะก็เรารู้จักกันมานาน นานมากแล้วค่ะ เป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกันมา ที่มีข่าวว่าไปกับคุยบ่อย จริงๆ แล้วไม่ใช่ ก็ไปกับเขาแหละค่ะ (คืออยู่ในจุดที่มั่นใจแล้ว) ก็สนิทกันมาพอสมควรแล้วค่ะมากขึ้นแล้ว”

ผู้สื่อข่าวถามต่อว่า วินาทีนี้คาดหวังรักครั้งนี้พอสมควรหรือเปล่า สาวอั้มตอบสั้นๆ ว่า

”ไม่เคยคาดหวังอะไรค่ะ ก็ดูไปเรื่อยๆ ค่ะ”

ในอินสตราแกรมของฝ่ายชายขึ้นรูปอั้มแล้วเขียนว่า ”อั้มแฟนแอมป์” กับคำถามนี้สาวอั้มถึงกับอมยิ้มก่อนจะตอบและอธิบายว่า ในโทรศัพท์ของแฟนหนุ่มไม่ค่อยมีรูปใครนอกจากตนกับแฟนหนุ่มจึงเอารูปตนไปโพสต์

”คือในเครื่องเขาไม่ค่อยมีรูปอะไรๆ อะค่ะ ส่วนมากเป็นรูปคู่เขาก็เลยเลือกรูปอั้มเดี่ยวขึ้นแทน (ล่าสุดมีไปเชียงใหม่ด้วยกันไปทำบุญ) ไปโชว์ตัวค่ะไปทำงาน ไปทำบุญที่เชียงรายค่ะ ไม่ได้ไปต่างจังหวัดด้วยกันบ่อยก็มีครั้งนี้แหละค่ะ”

จบเรื่องหวานเสร็จผู้สื่อข่าวได้ยิงคำถามเกียวกับกรณีของ ”ปู-ไปรยา” ที่ไม่ค่อยลงรูปคู่โน๊ต เพราะเกรงใจอั้ม เกี่ยวกับเรื่องนี้อั้มตอบว่า ไม่น่าจะเป็นเหตุผลที่เกี่ยวเนื่องกันเพราะต่างคนต่างก็มีความสุขกันไปแล้ว

”ไม่เกี่ยวกับอั้มค่ะ ต่างคนต่างมีความสุขกันแล้วนะคะ (เขาพูดออกมาแบบนี้เรารู้สึกยังไงบ้างไหมครับ) ไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ ไม่ได้อ่านข่าวของคนอื่นค่ะอ่านแต่ข่าวของตัวเอง เรื่องของอั้มเองก็จบไปนานมากแล้วอั้มไม่ได้คิดอะไรค่ะ”

ส่วนตัวได้มีโอกาสคุยกับนักแสดงรุ่นน้องบ้างหรือเปล่า ผู้สื่อข่าวถาม นางเอกสาวตอบว่า ตนนั้นไม่ได้คุยและไม่ได้เจอกับนักแสดงรุ่นน้องแต่อย่างใด

”ไม่ได้เจอไม่ได้คุยกันเลยค่ะ อั้มไม่มีอะไรอยู่แล้ว”

ต่อข้อถามเกี่ยวกับเรื่องแฟนคลับที่มีข่าวว่า เจ้าตัวแจกทองแฟนคลับเนื่องในโอกาสมีคนตามอินสตราแกรมครบ 1 ล้าน เกี่ยวกับเรื่องนี้สาวอั้มตอบว่า

”ก็ไม่มีอะไรค่ะ พอดีเพื่อนแนะนำว่าเรามีคนตามเราเป็นล้านแล้วน่าจะทำอะไรที่ขอบคุณแฟนๆ ของเราบ้าง เราก็เลยคิดขึ้นมา คือผู้โชคดีจะได้ไปร่วมเล่นเกมกับเราวันนี้เป็นวันสุดท้ายแล้วก็คัดเลือกจาก 150 คน มาเล่นเกมกับอั้มกับเพื่อนอั้ม ถ้าชนะได้ก็ได้ทองไปค่ะ ประมาณ 12 บาทค่ะ แต่ก็เฉลี่ยๆ หลายคนก็ประมาณคนละ 50 สตางค์”

ต่อข้อถามที่เกี่ยวกับผู้จัดการคนซี้อย่าง ”เอ-ศุภชัย” ที่มีข่าวว่า บริษัทสินค้ายักษ์ใหญ่จะถอนพรีเซนเตอร์เกี่ยวกับเรื่องนี้ สาวอั้มกล่าวว่าน่าจะเป็นเรื่องเข้าใจผิดกันไม่ได้มีการถอนพรีเซนเตอร์แต่อย่างใด นอกจากนี้ยังได้บอกกล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า ผู้จัดการเอนั้นไม่ได้รู้สึกเครียดกับข่าวที่เกิดขึ้น เพราะเป็นคนเข้มแข็ง

ส่วนกระแสข่าวที่ว่าสาว ”อั้มใกล้จะหมดสัญญากับช่อง 7 จึงมีการคุยกันกับ ”คุณแดง” สุรางค์ เปรมปรีดิ์ เพื่อดึงตัวไปร่วมงาน ในเรื่องนี้นางเอกสาวชี้แจงว่าไม่เป็นความจริง เพราะตนยังไม่ได้มีโอกาสเจอและพูดคุยกับคุณแดงแต่อย่างใด

”ยังไม่หมดค่ะ สิ้นปีค่ะ ตอนนี้ยังตอบอะไรไม่ได้ค่ะ (คุณแดงบอกเคยมีชวนแล้วแต่อยู่ที่อั้ม) ยังไม่ได้ชวนค่ะ”

ที่มา : สยามดารา

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2013-03-6 8:36:29 คนอ่าน 463 คน