สงคราม IG กระเทยเฮเลน VS ใหม่ ดาวิกา – เอ ศุภชัย VS เกล้า

IG กระเทยเฮเลน VS ใหม่ ดาวิกา - เอ ศุภชัย VS เกล้า

สงคราม IG กระเทยเฮเลน VS ใหม่ ดาวิกา – เอ ศุภชัย VS เกล้า  

กระเทยเฮเลน โต้กลับ ใหม่ ดาวิกา

YouTube Preview Image

กระเทยเฮเลน ได้ออกมาตอบโต้หลังจากที่่นางเอกสาวใหม่ ดาวิกา ให้สัมภาษณ์ออกสื่อ และได้พูดถึงประเด็นต่างๆที่เกิดขึ้น ระหว่างการแยกตัวออกจากผู้จัดการคนดัง เอ ศุภชัย และกรณีที่ กระเทยเฮเลน แขวะ จนใครๆก็คิดว่าต้องพูดถึงนางเอกคนดังแน่ๆ

instagram กระเทยเฮเลน

และเมื่อนางเอกดังเปลี่ยนคนดูแลใหม่ทำให้ ”เฮเลน” ไม่ได้รับส่วนแบ่งในรายได้ของดาราสาวเหมือนเคย โดยข้อความของกระเทยเฮเลน กลายเป็นที่โจษจันในอินสตาแกรม

กระแสข่าวลือว่า ”เฮเลน” ได้เหน็บแนม ”ใหม่-ดาวิกา” ว่าเป็น ”ดีนี่” แถมยังเปิดเผยว่าตนไม่เคยได้รับส่วนแบ่ง 5% จากนางเอกดังอย่างที่มีข่าวออกไปก่อนหน้านี้ รวมถึงยังได้เปิดเผยว่า ส่วนแบ่ง 10% ที่ต้องได้รับจากการหางานพรีเซนเตอร์เครื่องสำอางระดับเอเชีย ซึ่ง ”ใหม่” เป็นตัวแทนดาราไทยร่วมงานกับดาราดังของญี่ปุ่น ”ฮาเซะกาว่า จุน” และ ”เอมม่า ไป่” นางแบบค่าตัวแพงที่สุดของเมืองจีน สาวประเภทสอง ”เฮเลน” ก็ยังได้ไม่ครบจากแม่ของ ”ใหม่-ดาวิกา”

กระเทยเฮเลน - ใหม่ ดาวิกา

นอกจากนี้ เอ-ศุภชัย ยังวอนเพื่อนสาวประเภทสองคนสนิท อย่ายึดติดคนเราต้องรู้จักคำว่าเสียสละ  โดยยืนยันว่าตนยินดีเปิดโอกาสให้นักแสดงสาวไปอยู่กับคนที่สามารถทำให้เธอเติบโตได้ดีกว่า หลังจากที่นางเอกดังมาขอย้ายสังกัดก็ยังได้บอกกับตนว่าอยากจะร่วมหุ้นเปิดร้าน ตำแหล กับตนอีกด้วย 

แม้ว่า ”เฮเลน-ปวรา” ยังติดธุระส่วนตัวอยู่ที่สหรัฐอเมริกา ยังไม่วายโต้กลับอย่างเผ็ดร้อนว่า กรุณาอย่าทำให้ต้องแฉ เพราะตนไม่จำเป็นต้องโกหกเพื่อให้ตัวเองอยู่รอด อันไหนจริงไม่จริงก็บอกเพราะไม่ชอบตอแหล

หลังจากที่ใหม่ ดาวิกา ออกมายิ้มตอบสื่อ เชื่อว่าเฮเลนไม่ได้ว่าตนว่าเป็น ”ดีนี่” เฮเลนก็ได้โพสต์ข้อความทันทีว่า ”ไม่สน ไม่แคร์ เพราะพูดแต่ความจริง ไม่นิยมแอ๊บ เพราะไม่ใช่นางเอก ไม่ได้ว่าใคร ใครอยากรับก็รับไป แค่นั้นแหละ จบข่าว”

instagram กระเทยเฮเลน

ผู้จัดการ “ใหม่ ดาวิกา”  เกล้าสวนกลับ งานนี้เรื่องยาว

มื่อถามถึงประเด็นที่ เกล้า โพสต์ลงในอินสตาแกรม “เกล้าอยากเติบโต…ใหม่อยากเปิดร้านส้มตำ …. ตัวหารเยอะ………ตั้งแต่เมื่อไหร่?!?!?!”  เกล้าก็ตอบสั้นๆ ง่ายๆ ว่า ตนหมายความตามนั้น และจะไม่ขอพูดถึงอีก

ผู้จัดการ ใหม่ ดาวิกา

มีหรือจะจบง่ายเจอพี่เอ ศุภชัย สวนด้วยภาษาใต้ทองแดงของแก

”พี่เอไม่น้อยใจนะ พี่เอชินแล้วกับเรื่องราวต่างๆ แบบนี้ พี่ก็เข้มแข็งพอแทงเข้ามาเลยค่ะ เสียบเข้ามาเลยพี่ยอมรับได้ แต่ก็ยืนยันว่าจากกันด้วยดีและพี่ไม่เคยโกรธใครคนเราเป็นพี่น้องกันมา อยู่ร่วมกันมา กินข้าวหม้อเดียวกันพี่ให้อภัยได้เสมอ”

นี่แค่เบาๆ นะน้อง หากน้องยังเยอะกว่านี้ จะเจอเกรียนเฮเลนจัดให้ชุดใหญ่ ระดับพี่เอ เค้าล้างมือในอ่างทองคำ ไม่ลงมาตอบโต้น้องแบบตรงๆ หรอกจ้า….

ไม่รู้สะแล้วว่าพี่เอแกระดับไหน

 

————————————————–

จู่ๆ ใน Instagram ของ กระเทยเฮเลน ซึ่งเป็นกลุ่มแก็งค์คนสนิทของ
ผู้จัดการมือทอง เอ ศุภชัย ก็โพสข้อความ แปลกๆ

เอ ศุภชัย-ใหม่ ดาวิกา กระเทยเฮเลน

กระเทยเฮเลน แถมแท็กชื่อผู้จัดการคนดัง เอ ศุภชัย
ด้วยข้อความใต้ภาพว่า “ว่างัยคะป้ากบ “

embedded by Embedded Video

YouTube Direktheight="344"]http://www.youtube.com/watch?v=AXeAeUWhRv0[/youtube หลายคนอาจจะสงสัย ถ้าตีความหมายก็มาจาก ละครเรื่อง มารยาริษยา ที่มีตัวร้ายชื่อดีนี่โดยมีผู้จัดการส่วนตัวชื่อป้ากบ เอ๊ะ อะไรยังไงละเนี่ย สงสัยจะไม่ธรรมดาซะแล้วเรื่องนี้ นอกจากนี้ใน commentอินสตาแกรม สาวกุ๊กกิ๊บก็มาแสดงความคิดเห็นว่า ” ว๊าาาาาากกกกกกกกกสงสารพี่โอม” เอาละสิ หรือจะเกี่ยวกับกรณี รักล่มของ สาวกุ๊บกิ๊บกับหนุ่มมาริโอ้ด้วย เอ ศุภชัย-ใหม่ ดาวิกา กระเทยเฮเลน ทำเอาหลายคนวิจารย์กันยกใหญ่ ว่าต้องเป็นกรณี ที่นางเอกสาว ใหม่ ดาวิกาเพิ่งมีปัญหาและขอแยกตัวมาดูแลตัวเอง โดยอ้างว่ามีปัญหาเรื่องเงิน

ประเด็นที่ ใหม่-ดาวิกา ถูกตราหน้าเป็นมือที่สามของ “กุ๊บกิ๊บ-มาริโอ้”

ซึ่งเกล้าก็ขอให้ประชาชนอย่างเพิ่งตัดสินและตราหน้าใหม้ว่าแย่งคนของใคร และหากในอนาคต “ใหม่” และ “มาริโอ้เ” จะคบหากัน นั่นก็ไม่ใช่เรื่อง เพราะฝ่ายชายไร้พันธะใดใด แต่เกล้าก็ฉลาดพอที่จะปิดท้ายว่า ณ ตอนนี้ ทั้งคู่เป็นเพียงเพื่อนร่วมงานกันเท่านั้น
ใหม่ ดาวิกา มาริโอ้ ใหม่ ดาวิกา มาริโอ้ ใหม่ ดาวิกา มาริโอ้ ข่าวดาราบันเทิง | ที่มา : ที่นี่ดอทคอม, สยามดารา,สนุกดอทคอม, มติชนออนไลน์

มารยาริษยา ดูคลิปมารยาริษยา คลิปร้อยเล่ห์เสน่ห์ลวง

>>  ข่าวดาราวันนี้  ข่าวดาราล่าสุด 

ใหม่ ออกจากสังกัด เอ ศุภชัย มีปัญหาเรื่องเงิน เสียความรู้สึก ใหม่ ออกจากสังกัด เอ ศุภชัย มีปัญหาเรื่องเงิน เสียความรู้สึก “มาริโอ้” ยอมรับคุยไลน์กับ “ใหม่ ดาวิกา” (คลิป) “มาริโอ้” ยอมรับคุยไลน์กับ “ใหม่ ดาวิกา” (คลิป) ใหม่ รับคุยไลน์กับมาริโอ้ ปัดเป็นมือที่3 (คลิป) ใหม่ รับคุยไลน์กับมาริโอ้ ปัดเป็นมือที่3 (คลิป)

มาริโอ้-ใหม่ นำทีม พี่มากพระโขนง Harlem Shake (คลิป) มาริโอ้-ใหม่ นำทีม พี่มากพระโขนง Harlem Shake (คลิป) 

- 2013-03-12 9:20:21 คนอ่าน 11,352 คน