ประวัติพอลลี่ พรพรรณ สิทธินววิธ นางเอกใหม่ช่อง 7 สี

ดาราหน้าใหม่ “พอลลี่” เซ็นสัญญาซบช่อง 7ไม่หวั่นมีปัญหา “อั้ม-พัชราภา” เหตุเคยตกเป็นข่าวกิ๊กไฮโซหนุ่ม “แอมป์”

ไม่หวั่นเขม่น อั้ม เหตุเคยกิ๊ก แอมป์ พอลลี่ ยันตอนนี้แค่พี่ชาย

เรียกว่ากำลังอยู่ในช่วงฤดูหวานเลยทีเดียวสำหรับคู่ของหนุ่มไฮโซ  แอม พิธาน องค์โฆษิต กับนางเอกเซ็กซี่ตัวแม่ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ เพราะเมื่อเร็วๆ นี้หนุ่มๆ ทั้งประเทศต้องอิจฉาไฮโซดังตาลุกเป็นไฟเมื่อนางเอกดังทำหวานด้วยการสวมเสื้อยืดพิมพ์ข้อความประกาศให้โลกรู้ว่าเป็น ”แฟนแอม” ล่าสุดทั้งคู่ยังเพิ่มดีกรีความหวานด้วยการควงกันไปเชียงใหม่อีกด้วยแต่ทว่าความหวานอาจมีกระตุกเมื่อจู่ๆ อดีตคนเคยเป็นข่าวกับหนุ่ม ”แอม” อย่างพอลลี่

พอลลี่ พรพรรณ สิทธินววิธ นางเอกใหม่ช่อง 7 สี

ประวัติพอลลี่ พรพรรณ สิทธินววิธ 

ชื่อ  : พอลลี่
วันเกิด : 07 มีนาคม 2531
ที่เกิด : Thailand
ส่วนสูง : 160

ประวัติย่อ
การศึกษา คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ผลงาน พรพรรณ สิทธินววิธ
– โฆษณา แป้ง POND, โฟม POND, ซิตร้า, ใกล้ชิด, เปปซี่, มิรินด้า, ปูนซีเมนต์, DVD อะโควเนติก, OLAY, PS จูเนียร์ ,ไร่ทิพย์, ซิสเลอร์, รถเชฟโรเลต

———————————————

ประวัติพอลลี่ พรพรรณ สิทธินววิธ นางเอกใหม่ช่อง 7 สี แคทคิทตัน Cath Kidston

พอลลี่ พรพรรณ สิทธินววิธ ไฮโซสาวผู้นำเข้าแบรนด์ดัง ”แคทคิทตัน” (Cath Kidston)
บัณฑิตสาวป้ายแดงวัย25ปี จากคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

พอลลี่ เล่าว่า หลังจากคว้าปริญญามาครองได้สำเร็จ เธอก็ไม่รอช้า ผันตัวเองมาช่วยธุรกิจที่บ้านทันที ซึ่งเป็นช่วงเวลาเดียวกับที่พี่สาวสนใจลงขันกับเพื่อนนำเข้าสินค้าแบรนด์ดังอย่างแคธ คิดสตัน (Cath Kidston) มาเปิดที่เมืองไทยพอดี เพราะติดใจในลวดลายของแบรนด์ที่ดูเป็นเอกลักษณ์ แถมสินค้ายังคุณภาพเกรดเอ ราคาสมเหตุสมผล

ก่อนหน้านี้เธอได้เข้ามาชิมลางในการช่วยพี่สาวบริหารร้านวิตามิน คลับ ไทยแลนด์ และเคยได้ชื่อว่าเป็นเจ้าของธุรกิจมาแล้ว ตั้งแต่เพิ่งพ้นวัยเฟรชชี

“ก่อนหน้านี้เคยเปิดร้านเล็บที่สยาม ซ.3 ก็หุ้นๆกันกับเพื่อนที่สนิทประมาณ 5 หุ้นค่ะ จุดเริ่มต้นมาจากเราเป็นคนชอบอะไรที่สวยๆ งามๆ อยู่แล้ว จำได้ว่าตั้งแต่ ม.1 ก็เริ่มสนใจแต่ตอนนั้นในเมืองไทยการทำเล็บเป็นอะไรที่แพงมาก แต่เราก็สู้ราคาเก็บหอมรอมริบจากการถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณาเอาเงินมาต่อเล็บ ประมาณว่าทำแล้วมีความสุข เลยมาถึงจุดที่คิดว่าน่าจะเปิดเอง แม้ร้านทั้งที่ทำมาได้เพียง 3 ปี จะประสบความสำเร็จในระดับหนึ่ง

ผ่านงานโฆษณาและถ่ายมิวสิกวิดีโอมาแล้วนับไม่ถ้วน และมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง กระสือฟัดปอบ (2552) ก่อนเจ้าตัวจะตัดสินใจเลือกทำงานในวงการบันเทิงแบบเต็มตัว ด้วยการเซ็นสัญญากับช่อง 7 สี ในฐานะนางเอกน้องใหม่ เพราะชอบงานด้านการแสดง โดยจะมีผลงานแจ้งเกิดกับละครเรื่อง คุณแม่เฉพาะหน้า ซึ่งมีกำหนดออกอากาศเร็ว ๆ นี้

ประวัติการทำงาน ที่ผ่านมา

– ผู้นำเข้าแบรนด์ดัง ”แคทคิทตัน” (Cath Kidston)
– บริหารร้านวิตามิน คลับ ไทยแลนด์
– เปิดร้านเล็บที่สยาม ซ.3
– งานโฆษณาและถ่ายมิวสิกวิดีโอ
– ภาพยนตร์เรื่อง กระสือฟัดปอบ (2552)
– ละคร คุณแม่เฉพาะหน้า ช่อง 7 เร็วๆนี้

ประวัติพรพรรณ สิทธินววิธ
เครดิต: โพสต์ทูเดย์

———————————————

พอลลี่ พรพรรณ สิทธินววิธ นางเอกใหม่ช่อง 7 สีเปิดตัวในวงการบันเทิงในฐานนะนางเอกน้องใหม่ สังกัดเดียวกับ ”อั้ม” พัชราภาโดยประเดิมเรื่อง ”คุณแม่เฉพาะหน้า…คุณย่าเฉพาะกิจ”ของผู้จัดฝีมือดี ”อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร” เป็นครั้งแรก โดยเมื่อวันที่ 8 มี.ค. 56 มีการบวงสรวงเปิดกล้องอย่างเป็นทางการ ณ ร้านเทอร์เรสต์ 61 ถ.รามอินทรา เกี่ยวกับเรื่องนี้เมื่อถูกถามว่าหวั่นใจหรือเปล่าข่าวในอดีตกับหนุ่ม ”แอม” จะทำให้นักแสดงรุ่นพี่เขม่นเอา เกี่ยวกับเรื่องนี้สาว ”พอลลี่” ยืนยันว่าไม่กลัวพร้อมยืนยันว่าสนิทกับ ”ไฮโซแอม” ในฐานะรุ่นพี่จริงๆ

”ไม่ค่ะ ไม่ค่อยกลัวเท่าไหร่ เพราะเป็นคนรู้จักกันเฉยๆ ในฐานนะพี่ชาย เหมือนรู้จักกันธรรมดาไม่ได้เป็นแบบที่ข่าวออกค่ะ สำหรับกับ ”พี่แอม” ตอนนี้ก็ไม่ค่อยได้เจอเลยค่ะ แต่ก็ยังนับถือ ”พี่แอม” เป็นพี่คนนึงค่ะ”

 

ข่าวดาราบันเทิง | ที่มา : สยามดารา

>>  ข่าวดาราวันนี้  ข่าวดาราล่าสุด

- 2013-03-14 11:13:24 คนอ่าน อ่าน 6,517 คน คน