บัวชมพู ปลื้ม ผ่าคลอดลูกแฝด

บัวชมพู ปลื้ม ผ่าคลอดลูกแฝด

บัวชมพู ปลื้ม ผ่าคลอดลูกแฝด

”บัวชมพู” แถลงผ่าคลอดลูกชายฝาแฝด 2 คน ตั้งชื่อ ”น้องมาร์ค-น้องเหมา” รับอยากได้ลูกสาวแต่คงยังต้องรอขอเลี้ยงลูกแฝดให้ดีก่อน

หายหน้าหายตาไปพักใหญ่ สำหรับนักร้องสาว ”บัวชมพู ฟอร์ด” ที่ล่าสุดเมื่อวันที่ 27 มี.ค. 56 ผู้สื่อข่าวได้รายงานว่านักร้องสาว ”บัวชมพู” ได้จัดแถลงข่าวคลอดลูกชายฝาแฝดที่รพ.สมิติเวช สุขุมวิท ท่ามกลางสื่อมวลชนที่มาเฝ้าติดตามทำข่าวอย่างคับคั่ง โดยนักร้องสาว ”บัวชมพู” ได้เปิดเผยว่าตนเองคลอดลูกแฝดตั้งแต่เมื่อประมาณ 8.00 น. ของวันที่ 26 มี.ค. 56 ด้วยการผ่าคลอด และได้เห็นหน้าลูกแล้ว พอแยกออกว่าคนไหนคือคนไหน

”คลอดก่อนกำหนด 1 วีกค่ะ ยังไม่ได้เตรียมทำอะไรเลย นอนๆ อยู่ก็มีน้ำเดินออกมาก็ตกใจตั้งแต่เกือบๆ ตี 1 ค่ะ ก็เลยมารพ.กัน คุณหมอเช็กแล้วก็บอกว่าน่าจะคลอดช่วงเช้า 26 มี.ค. ประมาณ 8 โมงกว่าๆ ก็ใช้วิธีผ่าคลอดค่ะ ก็คนนึงเหมือนพี่ช้าง คนนึงเหมือนบัว คือไข่คนละใบค่ะก็เลยอาจจะไม่ค่อยเหมือนกัน วินาทีที่เห็นหน้าลูกก็ว่าไม่เหมือนกันนะ ก็ยังพอแยกออกว่าคนไหนเป็นคนไหน”

ผู้สื่อข่าวถามต่อว่าตื่นเต้นเหมือนครั้งที่คลอดลูกคนแรกหรือเปล่า นักร้องสาวก็ได้กล่าวว่าอาจจะไม่เหมือน แต่จะตื่นเต้นตรงที่มีเด็ก 2 คน อยู่ในท้องมากกว่า

”ครั้งนี้อาจจะไม่ได้ตื่นเต้นเหมือนครั้งแรกแต่ก็รู้สึกว่าทุกอย่างมันรวดเร็วไปหมดเลย พอได้อุ้มก็ตกใจว่า 2 คน เลยนะ ก็ตั้ง 2 คนเข้าไปอยู่ในท้องเรา แล้วออกมาก็ตัวใหญ่ด้วยค่ะ ก็เลยตื่นเต้นนิดนึงว่านี่เหรอที่อยู่ในท้องเรา น้ำหนักก็ 2700 กับ 2400 แต่ตอนคลอดเราไม่ได้ตื่นเต้นเหมือนครั้งแรก ก็จะเปรียบเทียบเสียงร้องกันมากกว่า”

จากนั้นนักร้องสาว ”บัวชมพู” ก็ได้กล่าวว่าตนเองตั้งชื่อลูกแฝดไว้ว่า ”น้องมาร์ค” และ ”น้องเหมา” เพราะเน้นอักษรตัว M ให้เหมือนทุกคน

”ตอนนี้ตั้งแต่ชื่อเล่นนะค่ะ ว่าชื่อน้องมาร์คกับน้องเหมาค่ะ เพราะว่าคนชื่อมาร์คจะหน้าฝรั่งหน่อย หน้าจะเหมือนบัว ส่วนคนชื่อเหมาก็จะหน้าตี๋ๆ ก็จะเน้นตัว M หมดเลย จะได้เป็น 3 พี่น้อง สุขภาพของน้องแฝดแข็งแรงดีค่ะ ไม่ได้ต้องเข้าตู้อบ ส่วนบัววันศุกร์ก็กลับได้แล้วแต่ยังอยากจะอยู่เพื่อเรื่องการให้นมนิดนึงเพราะว่าเข้าเต้าที 2 คนพร้อมกันก็อาจจะยากสักนิดนึง”

อย่างไรก็ตามเมื่อผู้สื่อข่าวถามต่อว่าจะปิดอู่เลยหรือว่ายังอยากได้ลูกสาวอีกไหม นักร้องสาว ”บัวชมพู” ก็ได้กล่าวว่าขอพักเลี้ยงน้องแฝดให้ดีก่อนดีกว่า

”พักก่อนแล้วกันนะคะ เอาให้เลี้ยง 2 แฝดนี้ให้เป็นเรื่องเป็นราวโตกว่านี้หน่อยแล้วกันนะคะ ทีแรกตอนที่ท้องหมอก็บอกว่าเป็นแฝด เห็นเพศแล้วคนนึง อีกคนยังไม่เห็นเราก็ลุ้นนะว่าเป็นลูกสาวหรือเปล่า เพราะบ้านนี้ไม่มีลูกสาวเลย มาตอนหลังก็กลายเป็นว่ามา 2 คนเลยเป็นผู้ชาย ถ้าเลี้ยงลูกแฝดแล้วเหนื่อยมากก็ต้องพักก่อนนะ ก็ต้องรอดูผลก่อนแล้วกัน (หัวเราะ)” บัวกล่าวhotnew_280356_2 hotnew_280356_1

ที่มา : สยามดารา

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2013-03-28 8:06:06 คนอ่าน 1,121 คน