ภาพหลุด “โอเด็ต”รูปโป๊ ฉาก น้ำตาลแดง

โอเด็ด

   ภาพหลุดเห็นจุก โอเด็ต เต็มตาสองเต้า เจ้าตัวขำจุกโผล่อีกแล้ว ยันที่เห็นเป็นจุกตัดต่อ ไม่ใช่จุกจริง เป็นเพียงภาพในภาพยนตร์เรื่อง “น้ำตาลแดง” ที่เจ้าตัวเคยแสดงไว้ ย้ำแปะจุกเซฟเป็นอย่างดีแล้ว

หายหน้าหายตาไปพักใหญ่ สำหรับสาวเซ็กซี่ โอเด็ต เฮนเรียต แจ็คโคมิน ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้รับฟอร์เวิร์ดเมล์ ซึ่งมีมือดีส่งมาให้ ซึ่งพอเปิดมาก็พบว่าเป็นภาพของสาวโอเด็ต นั่งอยู่บนเก้าอี้ โดยไม่มีเสื้อปกคลุมร่างกาย เห็นหน้าอก 2 เต้า อย่างชัดเจน ซึ่งภาพดังกล่าวคาดว่าเป็นภาพหลุดที่มาจากผลงานภาพยนตร์เรื่อง “น้ำตาลแดง” ที่สาวโอเด็ตเคยได้แสดงไว้ เมื่อผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปยังสาวโอเด็ต ถามถึงภาพดังกล่าว เจ้าตัวออกอาการตกใจ พร้อมบอกว่าจุกที่เห็นนั้นเป็นภาพตัดต่อเพื่อความสมจริง ซึ่งตอนถ่ายนั้นได้มีการเซฟด้วยการใช้สติ๊กเกอร์แปะจุกเป็นอย่างดี และยอมรับว่าได้เปลือยอกจริง ซึ่ง สาวโอเด็ต เผยว่า
“มีภาพหลุดอีกแล้วเหรอคะ มันนานแล้วนะ ภาพจากในหนังมันก็เห็นหน้าอกนะ (ตอนถ่ายถอดจริงหมดเลยใช่มั้ย) ไม่ค่ะ ตอนถ่ายเราใช้เทคนิคแปะจุกเอา พูดไปก็เขินนะ คือบรรยากาศตอนถ่าย ทางทีมงาน ผู้กำกับทุกคนจะช่วยเซฟเราพอสมควรค่ะ เราจะให้เฉพาะทีมงานที่มีส่วนเกี่ยวข้องที่จำเป็นเท่านั้นที่จะอยู่ตรงนั้นค่ะ ถ้าถามว่าถอดจริงมั้ย โอเด็ตก็บอกเลยค่ะว่าถอดจริง แต่ว่าเราแปะจุก ในวันที่แถลงข่าวเราก็เห็นภาพนั้นนะคะ ก็ตกใจเหมือนกันว่ามันเห็นจุกเลย แต่ทีมงานก็บอกว่าเราต้องใช้เทคนิคตัดต่อให้เหมือนเห็นจุกจริงค่ะ ภาพหลุดครั้งนี้โอเด็ตไม่แน่ใจเหมือนกันว่ามันหลุดออกมาได้ยังไง (กังวลมั้ยว่าคนจะมองเราในแง่ลบ มีภาพหลุดอีกแล้ว) ก็มันก็คือภาพในหนัง ซึ่งก็เห็นอยู่แล้ว ตัวเราเองก็เห็น ก็คงไม่เป็นไรมั้งคะ คือมันเคยเป็นข่าวมาครั้งนึงแล้ว แต่หลุดครั้งนี้โอเด็ตว่ามันคงเป็นภาพจากในหนังแหละค่ะ ซึ่งเราก็เซฟเต็มที่แล้ว แต่เพื่อความสมจริงก็ต้องตัดต่อให้เหมือนเราถอดจริง ก็ไม่ได้ซีเรียสอะไรค่ะ (หัวเราะ)”
ถามต่อว่า ช่วงนี้ดูเงียบๆ ไป ทำอะไรอยู่บ้าง จะมีถ่ายหวิวกับเค้าบ้างมั้ย เพราะช่วงนี้ดาราถ่ายแบบชุดว่ายน้ำกันหลายคน ซึ่งสำหรับกรณีนี้ สาวโอเด็ตเผยว่า

“ก็ยังไม่มีใครติดต่อมานะคะ ตอนนี้โอเด็ตกำลังจะทำร้านไวน์ค่ะ อาจจะมีเอาไปออกอีเว้นท์ ช่วงนี้ก็ลองทุ่มเทเรื่องธุรกิจก่อนค่ะ อาจจะยังไม่มีผลงานถ่ายแบบเซ็กซี่ค่ะ”

 

ที่มา สยามบันเทิง

>>  ข่าวดาราวันนี้  ข่าวดาราล่าสุด

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2013-04-9 9:34:26 คนอ่าน 27,519 คน