“พี่คล้าว” ของกระถิน “หล่อ-เข้ม-ล่ำ-ก้ามปู” เขาเป็นใคร?

 

ไผ่ - วิศรุต หิรัญบุศย์ (พี่คล้าว คุณชายปวรรุจ)

ไผ่ – วิศรุต หิรัญบุศย์ (พี่คล้าว คุณชายปวรรุจ)

เชื่อว่า ขณะนี้ คอละครบางส่วน (โดยเฉพาะในเมือง) คงกำลังติดงอมแงม กับละครชุด “สุภาพบุรุษจุฑาเทพ” ในตอน “คุณชายปวรรุจ” ซึ่งออกอากาศในทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ปัจจุบันนี้ เป็นแน่

หลายคนกำลังลุ้นกับความรักข้ามฐานันดรที่จะสามารถฝ่าฟันไปได้หรือไม่ ระหว่าง ม.ร.ว.ปวรรุจ จุฑาเทพ ซึ่งแสดงโดยพระเอก โป๊บ – ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ กับ หม่อมเจ้าหญิงวรรณรสา อรุณรัศมิ์ รับบทโดยนางเอกน้องใหม่ มิว- นิษฐา จิรยั่งยืน

นอกจากโลเกชั่นสวยๆ กับความรักซาบซึ้ง สุดโรแมนติกที่ผูกพันกันมายาวนาน ของหญิงแต้ว และพี่ชายรุจ ซึ่งต่างวกันด้วยสถานภาพทางสังคม เรียกน้ำตารื้นให้ผู้ชมเอ่อไหลอาบแก้มเป็นแถบๆ ตามสูตรละครไทยแล้ว

คุณชายปวรรุจ

คุณชายปวรรุจ

อีกฟากก็เป็นการดำเนินเรื่องที่มีการพูดถึงตัวละคร ” กระถิน” ซึ่งแสดงโดย กุ๊บกิ๊บ- สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย สาวใต้ผิวคล้ำจากพังงา ที่ถูกจับมาอยู่พระนคร เพื่อเตรียมเป็นคู่หมาย กับคุณชายปวรรุจ

ซีรีส์ พีเรียดชุดนี้ ก็น่าจะดำเนินไปตามท้องเรื่องปกติ…

ทว่ายิ่งเข้มข้นเข้าไปใหญ่ เมื่อมีตัวละคร ที่ชื่อ “พี่คล้าว” ปรากฏขึ้่นเมื่อค่ำคืนวันอาทิตย์ที่ 21 เมษายนที่ผ่านมา ซึ่งเป็นช็อตอนเข้ามาช่วย น้องกระถิน ที่ถูกญาติผู้พี่ขี้อิจฉา เชื้อสายเทวพรหม เช่นเดียวกัน อย่าง วิไลรัมภาและมารตี รังแก

พี่คล้าวในท้องเรื่อง โผล่มาในชุดเสื้อยืดมอซอ แขนตัดจนเต่อ เห็นกล้ามแขนเป็นมัดๆ ใส่กางเกงเล ผิวคล้ำ ตัวสูงใหญ่

ฉากนี้โดยพื้นๆ ไม่น่าสนใจไรมาก และ ตัวพี่คล้าว ก็ดูแค่เป็นองค์กระกอบ เพราะตัวละครพี่คล้าวก็ดูหน้าตาไม่คุ้น ไม่ใช่ดาราดัง

แต่ที่เรียกเสียงฮือฮา กระตุกนัยตาเบิกโพลง ให้กับสาว และไม่สาว ที่นั่งชมละครเรื่องนี้อยู่ อย่างนั่งไม่ติดเบาะ ก็ตรงตอนที่ตัวละคร “พี่คล้าว” ถอดเสื้อ แล้วเห็น ซิคแพค ขึ้นอย่างเป็นสัดส่วนราวก้ามปู แน่นๆ ตรงหน้าท้องนี่ล่ะ

จากนั้นก็เป็นอีกหลายฉาก ที่ “พี่คล้าว” เปลือยท่อนบน เผยความกำยำ อย่างชายชาตรี ที่มาจากเหมืองทางใต้ ซึ่งตรากตรำทำงานจนตัวดำ แต่ร่างกายฟิตแอนด์เฟิร์มสุดๆ

ไผ่ - วิศรุต หิรัญบุศย์ (พี่คล้าว คุณชายปวรรุจ)

ไผ่ – วิศรุต หิรัญบุศย์ (พี่คล้าว คุณชายปวรรุจ)

เท่านั้นแหละจ้า….เมื่อเปิดหน้าเฟซบุ๊ก ทั้งจากหน้าจอโทรศัพท์มือถือ หรือหน้าคอมพิวเตอร์ หลายคนคงได้เห็นเพื่อนๆ สาวแท้บ้าง สาวแตกบ้าง โพสต์ข้อความ แค็ปรูปภาพ กรี๊ดกร๊าดเต็มหน้าฟีด พรรณนาถึง ความล่ำ และ บึ้ก ของ “พี่คล้าว” กันมากมาย

ขโมยซีนเห็นๆ

ชวนให้คนที่ไม่ได้ชมละครสงสัยกันไปว่า ใครคือ “พี่คล้าว” (ฟระ) ?

จนต้องมีการถามไถ่ และเสริชหากันยกใหญ่

ขณะที่ในเว็บบอร์ดดัง อย่าง “พันทิป” ถึงขั้นมีสมาชิกไปตั้งกระทู้โพสต์ถาม และสืบสาวข้อมูล “พี่คล้าว” ในละคร “คุณชายปวรรุจ” กันขึ้นมาเลยทีเดียว

เมื่อกระแส “พี่คล้าว” กลบ ความหล่อแสนสุภาพบุรุษ สุดน่าสงสารของ คุณชายปวรรุจ ไปชั่วขณะเพียงข้ามคืน

และแล้วก็พบว่า ชายหนุ่มล้ำบึ้ก ซิคแพ็คเป็นปล้องๆ คนนี้ แท้จริงแล้ว มีตำแหน่งเป็นถึงเจ้าของ ตำแหน่ง Sexy Guy Award (เซ็กซี่ กาย อะวอร์ด) จากเวทีการประกวด Men′s Health Guy Challenge 2012

ไผ่ - วิศรุต หิรัญบุศย์ (พี่คล้าว คุณชายปวรรุจ)

ไผ่ – วิศรุต หิรัญบุศย์ (พี่คล้าว คุณชายปวรรุจ)

หนุ่มหน้าไท๊ย ไทย เจ้าของส่วนสูงถึง 187 ซม. ผู้นี้ มีชื่อ ว่า ” ไผ่ – วิศรุต หิรัญบุศย์” อายุ 21 ปี (เท่านั้น) กำลังศึกษาอยู่ในระดับชั้น ปริญญาตรี คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โดยมีฟุตบอลเป็นกีฬาโปรด

ก็ถือว่า ตีบทแตก (นะ) ทั้งที่ไม่ได้พูดอะไรมาก แค่ถอดเสื้อ โชว์กล้าม อวดซิคแพค ก็เล่นเอาหลายคนอ้าปากค้าง ตาไม่กะพริบ ใจละลาย จนอยากจะทำความรู้จักมากขึ้นแล้วล่ะ

วะว้าว!! ขนาดโผล่มาแค่ไม่กี่ฉากในละคร และหน้าตาอาจหล่อไม่สู้พ่อพระเอกกล้ามปูทั้งหลายของช่อง 3 แต่เรียกว่า กระแส “พี่คล้าว” ก็เปรี้ยงปร้าง ดูท่า “ไผ่ วิศรุต” น่าจะแจ้งเกิดในวงการบันเทิงอีกคนนะเนี่ย ก็แหม! หุ่นแซ่บ น่าเซี๊ยะ ฟิตเปรี๊ยะ! ขนาดเนี้ย …!

ข่าวดาราบันเทิง | ที่มา : มติชนออนไลน์
>>  ข่าวดาราวันนี้  ข่าวดาราล่าสุด ข่าวดาราบันเทิง

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2013-04-22 9:09:21 คนอ่าน 2,061 คน