“เปิ้ล ไอริณ” แรง! แฉ “ใบเตย” ลอกเอ็มวีถึง 2 ครั้ง (คลิป)

YouTube Preview Image

 YouTube Preview Image

YouTube Preview Image

0

เปิ้ล ไอริน – ใบเตย อาร์สยาม

เปิ้ล ไอริน แฉ!!  ใบเตย อาร์สยาม ลอกเลียนแบบ เอ็มวี ไปถึง 2 ครั้ง คนที่ขโมยของคนอื่นมันเหมือนเหลือบสังคม”

เปิดศึกฟัดกันใหญ่เลยทีเดียวระหว่างสาวทรงโต “เปิ้ล ไอริณ ศรีแกล้ว” กับ “ใบเตย อาร์สยาม” ที่ตอนนี้กำลังโด่งดังสุดๆ กับเอ็มวีเพลง “รักต้องเปิด(แน่นอก) ที่ปล่อยลงยูทิวป์ไปได้ไม่กี่วันก็มียอดคนดูถึง 10 ล้านคนเข้าไปแล้ว ทำเอาเปิ้ลเดือดจัดเพราะเนื้อหาของเอ็มวีดังกล่าวไปเหมือนกับไอเดียของเปิ้ล ที่ก่อนหน้านี้ได้เล่าให้คนที่จะมารับจ้างผลิตเอ็มวีเพลงฟังว่า อยากทำเอ็มวีมีเนื้อหาอย่างไรบ้าง แต่จู่ๆ ผ่านไปไม่กี่วันเนื้อหาเหล่านั้นก็มาโผล่ในเพลงเช็ดแล้วทิ้ง(รกอก) ที่ใบเตยเต้นกระเด้าเด่าจนดังสนั่น

งานนี้เปิ้ลแฉแหลกว่า นี่ไม่ใช่ความบังเอิญเหมือนครั้งแรกแต่มันเหมือนกันถึง 2 ครั้งแล้ว ครั้งที่แล้วเอ็มวีเพลง “เบนซ์สปอร์ต” ของเปิ้ล ออกมาได้ไม่กี่เดือน ใบเตยก็ออกเอ็มวีเพลง “เช็ดแล้วทิ้ง(รกอก)” ที่ใช้โลเกชั่นคล้ายกัน มุมภาพเหมือนกัน การแต่งตัวคล้ายกัน และมีการยั่วผู้ชายเหมือนกัน พอครั้งนี้ก็มีการมาขโมยไอเดียไปผลิตงานอีกเห็นแล้วมันเจ็บจี๊ด

“เรื่องของเรื่องคือตอนนี้เปิ้ลทำซิงเกิ้ลเสร็จเรียบร้อยแล้วชื่อเพลง ยัง อยากอยู่นะ และจะหาทีมมาทำเอ็มวีให้ และก็มีคนแนะนำว่ารู้จักพี่คนหนึ่งที่ทำให้อาร์สยามเก่งมากๆ ก็เลยโทรไปคุยกับเขา เขาก็ถามว่าเส้นเรื่องเป็นยังไงบ้างต้องเล่าให้ฟังให้หมดเขาจะได้ประเมิน ราคาได้ เราก็เล่าให้เขาฟังอย่างละเอียดว่า จะมีฉากรถเมล์ชนกัน มีแดนซ์เซอร์เต้นข้างๆ รถเมล์เต้นบนถนน 20 คนฮาเร็มเช็ค และมีแดนซ์เซอร์มาถอดเสื้อผ้าให้เราดึงออกทีละชุดบนรถเมล์ ก็เล่าให้เขาไปเป็นสิบอย่างได้ เขาก็โอเคเดี๋วยวกลับไปคิดเงินก่อนและจะโทรบอก ปรากฏว่าเขาหายไปเลยไม่โทรมา และปรากฏว่าไอ้สิบอย่างที่เล่าไปเนี่ยมันไปอยู่ในเอ็มวีนั้นหมดเลย”

“อย่างฉากที่เต้นบนรถเมล์ ฉากรถเมล์ชนกัน ฉากเปลี่ยนเสื้อผ้า ฉากเต้นฮาเร็มเช็ค เต้นบนถนนอะไร เขาก็มีหมดเลย มันเป็นเส้นเรื่องที่เราเล่าให้เขาฟังและวันที่เล่าให้เขาฟังเนี่ยเพื่อนทุก คนก็ได้ยินว่าเราเล่าเส้นเรื่องให้เขาฟัง คือมันน่าเจ็บใจน่ะ เพราะมันไม่ใช่แค่เอ็มวีเพลงนี้ก่อนหน้านี้เพลงเบนซ์สปอร์ตของเปิ้ลออกมาได้ ไม่กี่เดือน ก็ไปเหมือนเอ็มวีเพลงรกอกของใบเตย คือมันเหมือนกัน 2 รอบแล้ว มันไม่ไหวแล้ว”

“เอ็มวีตัวนั้นเปิ้ลลงจากรถมอเตอร์ไซค์ใบเตยก็ลงจากรถมอเตอร์ไซค์ เปิ้ลเดินเข้ามาหาผู้ชายที่อยู่ในรถสปอร์ตลากมือมาลูบกระโปรงรถมา เขาก็ลูบกระโปรงรถเหมือนกัน เปิ้ลถอดแว่นก้มมองผู้ชายในรถและก็ยั่ว เขาก็ถอดแว่นแล้วก็อ่อยผู้ชายในรถเหมือนกัน เปิ้ลกับแดนซ์เซอร์แต่งตัวร็อกๆ สีดำ ใบเตยก็ใส่ร็อกๆ สีดำเหมือนกัน แม้กระทั่งการทิวป์ภาพเปิดจากรองเท้าเขาก็ทำเหมือนกัน เปิ้ลถ่ายในสวนเขาก็ไปถ่ายในสวนเหมือนกัน”

“คือเราคิดด้วยหนึ่งสมองสองมือแต่พอมาโดนแบบนี้เราก็รู้สึกแย่เหมือนกัน เราเป็นแค่ค่ายเล็กๆ ที่คิดเองตั้งใจทำงานเงินก็ลงทุนเอง เป็นแบบนี้มันแย่ ที่พูดนี่เปิ้ลไม่ได้ว่าใบเตยนะเข้าใจเขาต้องแสดงไปตามสตรอรี่บอร์ด แต่คนที่ผลิตเอ็มวีนี่สิทำแบบนี้ได้ไง คือเขาเอามาอย่างละนิดอย่างล่ะหน่อยแต่มันใช่อ่ะ ตอนนี้เปิ้ลเลยป่วนมากต้องเปลี่ยนคอนเซ็ปต์เอ็มวีใหม่ คนที่ขโมยของคนอื่นมันเหมือนเหลือบสังคมนะ ไม่อยากให้ใครมาขโมยของใคร คนเราน่าจะเห็นใจกันบ้าง”

556000006280003

ฉากเอ็มวีที่เหมือนกัน

556000006280004

ฉากเอ็มวีที่เหมือนกัน

556000006280005

ฉากเอ็มวีที่เหมือนกัน

556000006280006

ฉากเอ็มวีที่เหมือนกัน

556000006280007

ฉากเอ็มวีที่เหมือนกัน

ข่าวดาราบันเทิง | ที่มา :  ผู้จัดการออนไลน์

>>  ข่าวดาราวันนี้  ข่าวดาราล่าสุด ข่าวดาราบันเทิง

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2013-05-21 2:20:39 คนอ่าน 17,714 คน