กัน-เธโอ คู่เกย์สยิว เปิดตัวหอมแก้มกลาง คนดังนั่งเคลียร์

YouTube Preview Image

YouTube Preview Image

คนดังนั่งเคลียร์ กัน-เธโอ ว่านี่คือรักจริง หรือจิ้นกันแบบการตลาดหวังกระ พร้อมทั้งภาพเลิฟซีนสุดสยิวที่ปล่อยออกมาว่อนเน็ต กัน-เธโอ คู่เกย์สยิว เปิดตัวหอมแก้ม ในรายการ คนดังนั่งเคลียร์

กัน- เธโอ

คนดังนั่งเคลียร์ คู่เกย์สุดฮอต กัน-เธโอ

YouTube Preview Image

เรียกว่ากำลังฮือฮาและเป็นที่พูดถึงกันอย่างมากกับคู่เกย์รักเปิดเผย “กัน-ธโอ” จาก “Boy’s story” เป็นหนังแนวชายรักชาย งานนี้คงต้องบอกว่าทั้งคู่จะมาพลิกประวัติศาสตร์ชายไทยไม้ป่าเดียวกัน เพราะรักครั้งนี้ของทั้งสองได้รับการยอมรับจากแฟนคลับ

คนดังนั่งเคลียร์ กัน เธโอ

“เรื่องภาพหลุด จริงๆ ไม่ได้หลุดมันก็เป็นแค่ภาพส่วนหนึ่งจากภาพยนตร์แค่นั้นเองครับ และจากตรงนี้ก็มีคนสงสัยว่าเราได้รักกันจริงหรือเปล่า เป็นแผนโปรโมทหนังหรือเปล่า ขอแก้ข่าวตรงนี้เลยนะครับ ว่าเราทั้งคู่รักกันจริงๆ ครับ และก็รักกันมานานแล้ว รักกันก่อนที่จะมีเรื่องของภาพยนตร์เข้ามาเสียอีก คือมันเป็นความบังเอิญมากกว่า ที่ช่วงนั้นมีภาพยนตร์เข้ามา 2 เรื่อง และที่ได้มาเล่นหนังก็เพราะว่า ผู้กำกับเค้าเคยเป็นแฟนคลับของเรามาก่อน และเค้าจะทำหนังแนวแบบนี้พอดี และก็มาเห็นกระแสของเราในเฟชบุ๊ค ก็เลยประจวบเหมาะอะไรแบบนี้มากกว่าครับ และก็ขอยืนยันอีกทีนะครับว่าเรารักกันจริงๆไม่ใช่รักโปรโมทเพื่อผลประโยชน์อย่างที่พูดๆกัน”

กัน-เธโอ

สตาร์แม็กซ์ ช่อง 12 รายการแรงที่สุดแห่งปี “คนดังนั่งเคลียร์” อ. ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ ทุกวัน
จันทร์-ศุกร์ เวลา 6.00,11.00,20.00,23.00 น. และเสาร์-อาทิตย์ เวลา 11.00,20.00,23.00 น.

คนดังนั่งเคลียร์ กัน เธโอ

ข่าวดาราวันนี้  | เครดิต Starmax channel
>> ข่าวดารา ข่าวดาราบันเทิง ที่เกี่ยวข้อง

คนดังนั่งเคลียร์ ไผ่ วิศรุต ถอดโชว์กล้าม (คลิป) คนดังนั่งเคลียร์ ไผ่ วิศรุต ถอดโชว์กล้าม (คลิป)

คนดังนั่งเคลียร์ ปิยะ Attitude ถอดโชว์ six pack 18+ (คลิปเต็ม) คนดังนั่งเคลียร์ ปิยะ Attitude ถอดโชว์ six pack 18+ (คลิปเต็ม)

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0