“ลีน่า จัง” แรง! ว่า “เมย์ รูพรุน” “วู๊ดดี้” มีแฟนเป็นสจ๊วต! “ปุ๋ม ติด ติ๊งโน้ตเพราะ 9 นิ้ว”

0

ลีน่า ด่าดารา เพราะอยากดัง

YouTube Preview Image

“ลีน่า จัง” เจ้าแม่แฉคนใหม่ ออกมาแหกดาราและนักการเมือง แรง ! บอก “หนุ่ม – เมย์” เอากันจนรูพรุนแล้วไม่ต้องแต่งหรอก ฉะ “ติ๊งโน้ต” หน้าไม่หล่อคู่ควร “บุ๋ม ปนัดดา” ควรไปศัลยกรรมแต่ที่บุ๋มติดใจเพราะ 9 นิ้ว ซัด “ชมพู่” อีปลาร้าหน้าฝรั่งลืมความเป็นไทย เรียก “วู๊ดดี้” ว่า “นาง” แฉมีแฟนเป็นสจ๊วตการบินไทย เตือน “อั้ม พัชราภา” อีเถิกคูโบต้ากำลังจะเนรคุณช่อง 7  ริษยา “แม่พระ” ทำดีเอาหน้าแต่ได้ดีทั้งที่เป็นกิ๊ก พล.ต.ท. จัดหนัก “ผู้นำ” เป็นลูกคนแดนไกล ไม่ใช่ “น้องสาว”

ปรากฏตัวขึ้นมาทีไรสร้างความฮือฮาเมื่อนั้นสำหรับ “ลีน่า จังจรรจา” อดีตผู้สมัครผู้ว่าราชการกรุงเทพฯ 3 สมัย เคยลงสมัครสส. 1 ครั้ง สว. 1 ครั้ง แม้จะอกหักไม่ได้รับเลือกไปเป็นผู้แทนทุกครั้ง แต่ชื่อของลีน่า จัง ก็ดังระเบิดเพราะพฤติกรรมการออกสื่อและให้สัมภาษณ์แบบถึงลูกถึงคนแอ็คชั่นดุดัน ซึ่งเจ้าตัวก็ยอมว่า “ถ้าไม่บ้าไม่ใช่ลีน่า จัง”

ปัจจุบันนี้ลีน่า จังเป็นเจ้าของสถานีเคเบิ้ลฮอตทีวี ออกอากาศ 24 ชม. จัดคนเดียวรวด อ่านข่าวสารบ้านเมืองวิพากษ์วิจารณ์การเมืองและสังคม พร้อมทั้งให้ความรู้ด้านกฎหมาย แต่ล่าสุดก็ได้มีการเพิ่มการอ่านข่าวบันเทิงเข้าไป และยังมีการวิพากษ์วิจารณ์ดาราอย่างดุเด็ดเผ็ดมัน ชนิดที่หลายคนดาหน้าออกฉะกับลีน่าจัง ไม่ว่าจะเป็น“ตั๊ก บงกช คงมาลัย” ที่ถูกว่าอายุ 28 แต่แก่เป็นเมียเถื่อนเจ้าสัว “บุญชัย เบญจรงคกุล” หรือกรณี “เอ็มมี่ แม็กซิม” อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์ นี่ก็โดนลีน่า จังจวกเละเช่นกัน ฯลฯ

เท่านั้นไม่พอลีน่า จัง ยังไปเปิดอินสตาแกรม leena_jang ฉะแฉดารามาแล้วหนึ่งอาทิตย์ แต่แค่อาทิตย์เดียวก็รุกเป็นไฟ เพราะเล่นโพสต์ข้อความวิพากษ์วิจารณ์คนดังหลายๆ คน “ติ๊งโน้ต ฐิติพงศ์ วโรกร” แฟน “บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” ถูกลีน่าจังบอกว่า เวลาไปกินข้าวกับพ่อแม่บุ๋มให้ติ๊งโน้ตใส่แว่นเวลากินข้าวไม่งั้นจะกินข้าวไม่ลง , ถ้ามีผัวขี้เหร่แบบติ๊งโน้ตยอมรูตันดีกว่า , จวกชมพู่เป็น “อีฝรั่งปลาร้า” , ตุ๊กกี้ อีปลวกดังแล้วลืมกำพรืด , อั้ม พัชราภา อีเถิกคูโบต้า เนรคุณช่อง 7 จะย้ายไปช่อง 3 , และแฉอักษรย่อดารา ฯลฯ เท่านั้นไม่พอยังแฉการมุ้งการเมือง ถึงผู้นำที่เป็นลูกคนแดนไกลไม่ใช่ “น้องสาว” , ว่าคนทำตัวเป็น “แม่พระ” ดัดจริตเพราะเป็นกิ๊กกับผัวชาวบ้าน

แซ่บเว่อร์จนโดนดาราออกมาด่ากันถ้วนหน้าแล้วตอนนี้ ทำไมลีน่า จัง ถึงต้องปะฉะดะทุกวงการขนาดนี้ แล้วไอ้ที่แฉๆ มานี่ ใครเป็นใครบ้าง วันนี้เราไปจัดหนักกับจอมแฉคนใหม่กันดีกว่า

เราสร้างขึ้นมาเพื่อขายสินค้าค่ะ กราบเรียนท่านตรงๆ ว่าตอนนี้ไม่มีตังค์เลย ก็ถือว่าเป็นอีกช่องทางหนึ่งที่คนจะได้รับรู้ข้อมูลข่าวสารจากเราด้วย พึ่งเปิดอินสตาแกรมไม่ถึงอาทิตย์เลยมั๊งคะ เราก็ไม่ได้ไปไหนไม่ได้ไปออกงานตังค์จะซื้อเสื้อผ้าก็ไม่มี ก็เอ้า…ขุดรูปเก่าๆ ที่เคยสมัครผู้ว่ากทม. สมัยสาวๆ ที่เคยเป็นดีเจ ตอนไปต่อสู้รณรงค์รัฐธรรมนูญก็ให้เด็กโพสต์ลงไป ไม่เก่งคอมพิวเตอร์ค่ะ เปิดไอแพดยังปิดไม่เป็นเลย”

“เรามีพนักงานทำให้ค่ะเป็นพนักงานที่ควบคุมการออกอากาศ จ้างแค่ 2 คนเราไม่มีเงินจ้างเยอะ ก็บอกว่าหนูเอารูปแม่ใส่ให้หน่อย แต่ไอเดียทั้งหมดมาจากเราข้อความมาจากเรา ที่มันเจ๊งนี่เจ๊งเพราะว่าไม่มีโฆษณาเข้ามา บ้านของเรา 190 ล้านก็เก็บไว้ก่อน ที่ตรงนี้(ร้านของขายที่ศูนย์การค้าอินทราพลาซ่า) 2 ห้อง 5 แสนก็เก็บไว้ให้เขาเช่า และก็เอามาจากค่าสัญญาณดาวเทียมก็ดึงเงินกันไปมาตอนนี้ขาดทุนไปแล้ว 20 ล้าน”

ยอมรับว่าสถานีขาดทุนเลยต้องตั้งอินสตาแกรมขึ้นมาด่าดาราและเรียกกระแส
แน่นอนค่ะ เรียกกระแสด้วย เพราะอินสตาแกรมเปิดมา 2 – 3 วันมีแต่ภาพเราไม่มีคนเข้าไปมีแค่ 200 กว่าคน เราก็เลยมาคิดว่าทำยังไงจะให้คนเข้า ก็เลยมาคิดว่าจะทำยังไงให้คนเข้าก็เลยเอาภาพดาราและเอากระแสที่เขาเกิด แต่ว่าขอสารภาพนิดนึงว่าข่าวที่อ่านเอามาจาก Superบันเทิง ขโมยของเขามา เพราะข่าวที่อื่นมันไม่แซ่บเหมือนที่นี่ เราไม่มีนักข่าวก็ต้องขโมยของเขามา”(หัวเราะ)

งานนี้ ทีมข่าว Super บันเทิง เลยถามกลับว่า แต่เมเนเจอร์ไม่ได้บอกนะว่า “ติ๊งโน๊ตผัวบุ๋ม ปนัดดา เวลากินข้าวกับพ่อแม่บุ๋ม ปนัดดา ให้ติ๊งโน้ตใส่แว่น เพราะเห็นหน้าติ๊งโน้ตแล้วกินข้าวไม่ลง” ซึ่งข้อความนี้ถูกโพสต์ขึ้นในอินสตาแกรมของ “ลีน่า จัง”

“เอ้า…ก็ดูหน้าเขาสิ เป็นอาจารย์ก็กินไม่ลง เพราะผัวอาจารย์ 7 คนหล่อหมดเลย คือไม่หล่อไม่คู่ควรกับบุ๋ม ปนัดดา อันนี้คือความหวังดีนะ โถ..ติ๊งโน้ตไปกรีดตาสองชั้นก็หล่อแล้ว ตัดปีกออกหน่อยก็หล่อแล้ว แต่หุ่นเขาดีอยู่แล้วหุ่นนายแบบแต่มีปัญหาที่ตา คือเตือนด้วยความหวังดีให้ไปศัลยกรรม เดี๋ยวนี้ศัลยกรรม 7 วันก็หล่อแล้วทำไมไม่ไปศัลยกรรมเมียก็เป็นถึงนางงามนางสาวไทย(เขายังไม่แต่งงานกันเลยเรียกเขาว่า เมีย) ไม่รู้หนิ คนมันอยู่กันตั้งนาน วันนั้นก็เห็นบุ๋ม ปนัดดาไปออกรายการยิ่งศักดิ์ เห็นบอกว่า ก็ไปถามติ๊งโน้ตสิว่า ตัวเขาอร่อยตรงไหน แล้วมีแฟนคลับที่โทรเข้ามาในรายการอาจารย์ลีน่าเขาบอกว่า ของติ๊งโน้ต 9 นิ้วบุ๋มเลยติดใจ

“เจตนาที่พูดอยากให้ติ๊งโน้ตหล่อ ทุกวันที่พ่อบุ๋มเขาแอนตี้ก็เพราะมันขี้เหร่ แต่ต้องออกผ่านสื่ออย่างนี้เพราะไม่รู้จักกัน (คนเราต้องรักกันที่จิตใจไม่ใช่หน้าตา) ไม่มีหรอก คนเราเวลาเอากัน เห็นหน้ากันขี้เหร่แบบนี้มันหดหมดแล้วค่ะ อารมณ์หดหมดแล้วค่ะ อย่างน้อยๆ ต้องหน้าหล่อเวลาจะเอากันมองเห็นหน้ายังอ่อ”

“แต่ถ้าเป็นเรามีผัวอย่างนี้ขอรูตันดีกว่าค่ะ มั่นใจค่ะเพราะสามีที่ผ่านมาหล่อหมด หล่อเหมือนพระเอกฮ่องกง จริงๆ ค่ะไม่โกหก เป็นคนแพ้คนหล่อค่ะ แต่หล่อแล้วต้องดีด้วยนะคะ ถ้าหล่อแล้วไม่ดีไม่เอา ไม่งั้นจะทิ้งเหรอตั้ง 7 คน แต่ปัจจุบันนี้อยู่เป็นโสดค่ะเกือบจะตันละ เพราะยังหาคนหล่อไม่ได้”(หัวเราะ)

680962-img-1369740882-2

ลีน่า ด่าดารา เพราะอยากดัง

680962-img-1369740882-1

ลีน่า ด่าดารา เพราะอยากดัง

จวก “ชมพู่ อารยา” ลืมความเป็นไทยไม่ยอมไหว้ อีฝรั่งปลาร้า ไม่แรงเกินไป เพราะ “อี” เป็นคำโบราณ

“ก็หน้าเป็นฝรั่งแต่แม่กินปลาร้า แม่เป็นคนอีสาน แรงตรงไหนคะปลาร้ามันเสียหายตรงไหนไม่ได้เป็นคำหยาบเลย (คำว่า อี) อีก็ไม่เห็นจะเป็นคำหยาบเลยเพราะว่ามันใช้ในสมัยโบราณ ไปดูละครย้อนยุคสิ อีพลอย อีเนียน เป็นคำสมัยโบราณไม่หยาบค่ะ”

“จริงๆ ไม่ได้โมโหคุณชมพู่หรอก เพราะถ้าเข้าเฟซบุ๊คของอาจารย์จะเห็นเลยว่าชมว่าเขาเป็นเจ้าหญิงวงการ เพียงแต่ว่ากระแสตอนนี้ประชาชนไม่พอใจคุณชมพู่ว่า ชุดคุณมันสวยอันดับที่ 8 ของโลกแล้ว แต่ทำไมคุณไม่ยกมือไหว้ แค่คุณยกมือไหว้เท่านั้นแหละคุณจะกินใจคนไทยทั้งประเทศเลย ต่างชาติจะได้เห็นว่าถึงเธอจะเป็นเจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิงเธอก็ยังยกมือไหว้ แสดงถึงวัฒนธรรมไทยคนจะได้อยากมาเที่ยวประเทศไทย เพราะไอ้พวกเสื้อแดงทำให้บ้านฉิบหาย ทำให้ต่างชาติไม่อยากมาเมืองไทย ทำไมคนไทยดุจังวะ ทำไมบ้าป่าเถื่อนแบบนี้ คุณชมพู่จะเป็นตัวแทนของคนทั้งประเทศ”

“ในขณะที่ชุดของญาญ่าญิ๋งไม่ใช่ว่าสวยนะ พูดตรงๆ เครื่องประดับอะไรก็ไม่มีเรียบง่ายมาก แต่การไหว้กับคำพูดของเขาที่บอกว่า อยู่ใต้พระบรมโพธิสมภารถึงแม้ไม่ได้เป็นทหารแต่ครั้งนี้ก็ไปเป็นตัวแทนของชาติไทย อันนี้มันกินใจคนไทยทั้งประเทศ การไหว้และคำพูดของไทยมันกินใจและสวยไปหมด”

680962-img-1369740882-3

ลีน่า ด่าดารา เพราะอยากดัง

 

“ตุ๊กกี้” อีปลวก ดังเข้าหน่อยลืมกำพืด

ตัวมันเองก็จัดคอนเสิร์ตปลวกๆ ไง ก็เรียกตัวเองว่าหน้าปลวกอยู่แล้ว แล้วมันจะเสียหายตรงไหนล่ะ เป็นดาราเป็นคนของประชาชนเป็นคนสาธารณะอย่ามาดัดจริต เมื่อก่อนก็เป็นคอสตูมของเวิร์คพ้อยท์แต่ตอนนี้ลืมตัว ตอนนี้รวยกว่าฉันด้วย เมื่อก่อนเล่นภาพยนตร์ด้วยกันแต๋วเตะตีนระเบิด ตอนแรกๆ ยังไม่ดังยกมือไหว้อาจารย์ในกองถ่าย หวัดดีค่ะพี่ลีน่า ตอนหลังพอดังกำลังจะไปเปิดตัวภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์ เชิดไม่มองเราเลยเราแก่กว่ามันตั้งเยอะ 54 ถึงแม้จะดังไม่เท่าเขาเคยยกมือไหว้ยังไงก็ควรยกมือไหว้ แต่นี้เชิดไม่มองเราเลยแบบว่ากูดังแล้ว”

“แล้วทีนี้ไปให้สัมภาษณ์สื่อ อย่ามาทวงบุญคุณเลยไม่เคยให้เครื่องสำอางค์ อาจารย์เนี่ยเอาครีมสบู่ฝ้านี่ไปฝากมันตั้งเยอะ เมื่อก่อนหน้ามันเป็นฝ้าเยอะไง ไม่ได้ตุ๊กกี้คนเดียวหิ้วไปฝากทั้งกองถ่ายแหละ แล้วไปให้สัมภาษณ์แบบนี้ คนเราดังอย่าลืมกำพืดตัวเอง ถ้าลืมแล้วมันไม่จีรังดังแล้วดับได้”

680962-img-1369740882-4

ลีน่า ด่าดารา เพราะอยากดัง

 

อั้ม พัชราภา” อีเถิกคูโบต้า กำลังจะเนรคุณช่อง 7 ย้ายไปช่อง 3 เพื่ออัพเกรดเรียกกระแส

“ก็กระแสข่าวอั้มจะชิ่งจากช่อง 7 ไปช่อง 3 เราก็เอ้า..จะเนรคุณช่อง 7 เหรอ ก็ช่อง 7 เขาปั้นให้คุณดังหนิ (เราไปเกี่ยวอะไรกับเขา) เกี่ยวสิ…ก็เป็นแฟนคลับเขา(หัวเราะ) เขาเป็นซูเปอร์สตาร์ในดวงใจของเรา เขาเป็นบุคคลสาธารณะจะวิพากษ์วิจารณ์ไม่ได้เหรอ สถานีของฉันก็มีรายการบันเทิง ฉันอ่านข่าวดาราไม่ได้หรือยังไง ทำไมต้องไปประฌามว่าดิฉันไปว่าดารา จะต้องให้ดิฉันมาพูดเพราะๆ ก็สไตล์ลีน่าจังมันเป็นแบบนี้บ้าก็บ้าวะ จะให้ดิฉันมาดัดจริตได้ไง แก่ขนาดนี้ เหี่ยวขนาดนี้มาจัดรายการบันเทิงมีคนดูก็บุญแล้ว แต่ทีนี้เราจะทำยังไงให้ฉีกแนว ฟรีทีวีมีดาราสวยๆ มาอ่านข่าวบันเทิง มีเสื้อผ้าสวยๆ ใส่ เราก็ไม่มีตังค์ซื้อใส่ จะทำยังไงก็ฉีกแนวสิ”

680962-img-1369740882-5

ลีน่า ด่าดารา เพราะอยากดัง

แฉแรง “หนุ่ม กรรชัย” ล่อกับ “เมย์ เฟื่องอารมณ์” รูพรุนแล้วไม่ต้องแต่งหรอก

“ล่าสุดที่อาจารย์ทำคลิปหนุ่มกรรชัยที่บอกว่าล่อกับเมย์จนรูพรุนแล้วไม่ต้องแต่งหรอก คนไปด่าอาจารย์เต็มเลยบอกว่า อาจารย์พูดจารับหยาบคายรับไม่ได้ปากเสีย ถ้าดูจนจบจะรู้ว่าชมเขาพิธีกรอันดับหนึ่งของประเทศ ไปทำรายการไหนเรตติ้งพุ่งกระฉูด(อ้าว…แล้วที่บอกว่ารูพรุน) อ้าว…ก็มันรูพรุนไหมล่ะอยู่กัน 10 กว่าปีเอากันมันไม่พรุนเหรอคะ ป่านนี้รูของเมย์อาจจะหลวมต้องไปทำรีแพร์แล้ว อาจารย์ก็มีผัวมาก่อนเวลาเอากับผัวรูมันก็หลวมค่ะ อันนี้จริงค่ะ อย่ามาตอแหลเลยว่ารูไม่หลวม มันเป็นธรรมชาติไม่ได้พูดหยาบคายเราไม่ได้ไปด่าเขาเลยค่ะ”

บอกกันตรงๆ “ด่าดาราเพื่ออยากดัง”
“แน่นอนค่ะ อันนี้สารภาพกับท่านเลยว่า ด่าเพื่ออยากดัง แต่ถ้าท่านดูอย่างเป็นธรรมมีเตือนค่ะ เตือนให้อั้มอย่าเนรคุณช่อง 7 สอนแฝงไปด้วยโปรโมตให้ตัวเขาด้วย จริงๆ สอนเขาด้วยนะว่าไอ้ที่เขาเกล้าผมแบบนี้ จริงๆ หัวเขาเถิกนะเนี่ย อีเถิกคูโบต้า สอนเขานะเขาจะได้ระมัดระวังทำผมจะได้ไม่เกล้าขึ้นไปสูงเพราะหัวเขาเถิกเตือนแบบหวังดี

51566-r-1367944565192

ลีน่า ด่าดารา เพราะอยากดัง

แต่จะว่าไปแล้วบนโลกนี้หนทางทำมาหากินก็ยังมีอีกมากมาย  การโฆษณาสินค้าการเรียกกระแส เรตตี้ง ก็ยังมีหนทางดีๆ อีกมากมายนะคะ

ข่าวดาราบันเทิง | ที่มา :  postjung.com

>>  ข่าวดาราวันนี้  ข่าวดาราล่าสุด ข่าวดาราบันเทิง

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2013-05-30 10:08:48 คนอ่าน 5,385 คน