กระแต แจง รู้จัก เจมส์ จิรายุ นานแล้ว เป็นแค่พี่น้อง

กระแต อาร์สยาม เจมส์ จิรายุ รู้จักนานแล้ว โดย กระแต อาร์สยาม แจง เจมส์ จิรายุ เป็นแค่พี่น้อง เมินคนแอนตี้ กระแต แจง รู้จัก เจมส์ จิรายุ นานแล้ว เป็นแค่พี่น้อง

กระแต_เจมส์จิ

ล่าสุด กับการตกเป็นข่าวกับ ‘เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข’ พระเอกที่มาแรงที่สุด หลังมีมือดีขุดภาพคุยกันผ่าน โซเชียลมีเดีย ออกมาเผยแพร่ จนฮือฮา กันไป ..

แถมยังสาดข้อหาสุดแรง  เกาะกระแสเจมส์ดัง เข้าใส่สาวกระแต แบบไม่ยั้งกันเลยทีเดียว

กระแต อาร์สยาม “กระแต แรง! ตอกกลับแฟนคลับ เจมส์จิ แซ่บ! บอกถ้ารัก เจมส์จิ ก็รักไป อย่ามายุ่ง พูดแรงเจมส์จิ จะเสียหาย” เธอแรงได้ตลอดๆ

14

“ขอบคุณที่มาถึงที่ น้องเอ๊ย..หนูมาเอารูปเจมส์เป็นโปรไฟล์แล้วพูดว่าตอแหลเนี่ย เจมส์ดูไม่ดีนะลูกนะ เป็นห่วงน้า พี่ว่าพี่อยู่เฉยๆนะคะ พี่ไม่ได้รุเรื่องนะคะแต่หนูมองดีๆให้ลึกๆหน่อย หนูรักเจมส์พี่เข้าใจ แต่จะว่าพี่มาทำกระแสอะไรลูกเอ๋ย

พี่อยู่ดีๆของพี่ก็มีคนเอาเรื่องมาให้ทุกวัน มันมีฝั่งใดล่ะคะ(ไม่รุว่าใคร?)มานั่งย้อนดูรูปพี่ทุกรูปอะ เจ๋งมะละ พี่ไม่ว่างขนาดน้าน

แล้วมาเอาไปแฉอ่ะ อะไรเยอะแยะ? บลาๆ คือพี่อยู่ดีๆ ก็มีประเด็นหมด เอาเป็นว่าหนูรักใครก็อยู่กับเค้า ไม่มาพาดพิงกล่าวหากันนะคะ เอาเวลาดูแลพี่เจมส์หนูน๊า อย่ามากล่าวหาว่ากัน

งานเข้าไม่เว้นแต่ละวันอย่างนี้ ! สงสัย’สาวแต’ คงต้องขยันเข้าวัดทำบุญเพิ่มเติมจากที่ทำอยู่แล้ว อีกซักหน่อยแล้วละมั้งเผื่อ ผลบุญจะได้หนุนนำให้ ‘ข่าวฉาวๆ’ ซาๆลงมั่ง
13

กระแต อาร์สยาม

กระแต อาร์สยาม

 

ข่าวดาราบันเทิง | ที่มา :  postjung.com

>>  ข่าวดาราวันนี้  ข่าวดาราล่าสุด ข่าวดาราบันเทิง

เจมส์ จิรายุ ยันโสดสนิท เคลียร์ กวาง พริ้งพราว-ปีเก้-กระแต (คลิป) เจมส์ จิรายุ ยันโสดสนิท เคลียร์ กวาง พริ้งพราว-ปีเก้-กระแต (คลิป)

ซีรีส์ชุดสุภาพบุรุษจุฑาเทพ พี่น้องทั้ง 5 คนของราชสกุล จุฑาเทพ
คุณชายธราธร
 | คุณชายปวรรุจ | คุณชายพุฒิภัทร | คุณชายรัชชานนท์ | คุณชายรณพีร์

คุณชายพุฒิภัทร เจมส์จิรายุ

สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอนล่าสุด คุณชายพุฒิภัทร ตอนจบ

ดูย้อนหลัง คลิก >> คุณชายธราธร
ดูย้อนหลัง คลิก >> คุณชายปวรรุจ
ดูย้อนหลัง คลิก >> คุณชายพุฒิภัทร ตอนจบ
ดูย้อนหลัง คลิก >> คุณชายรัชชานนท์
>> คุณชายรณพีร์ เริ่มวันที่ 15 มิถุนายนนี้

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2013-06-9 10:00:18 คนอ่าน 5,029 คน