ทรายถาม”ทีจีที”สมควรหรือไม่ออนแอร์”เอเมอรัล” (คลิป)

“ทราย เจริญปุระ” โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กถามไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ สมควรหรือไม่ออกอากาศเทปผู้เข้าแข่งขันชื่อเอเมอรัล

 ทราย_tgt3-2

เอเมอรัล

เอเมอรัล

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ “TGT 3”

อินทิรา เจริญปุระ หรือ ทราย เจริญปุระ นักแสดงสาว โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว Itr Charoenpura แสดงความเห็นต่อรายการไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ (ทีจีที) เทปล่าสุดที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 2 มิ.ย. ซึ่งมีผู้เข้าแข่งขันรายหนึ่งชื่อ เอเมอรัล โดยตั้งคำถามว่าสมควรและเหมาะสมหรือไม่ที่มีการนำมาออกอากาศ

ข้อความของทรายระบุว่า “โอเค, อินทิราได้ชมโชว์อันลือลั่นของคุณเอเมอรัลแล้ว มันประสบความสำเร็จมาก เพราะคนพูดถึงแน่นอน เรตติ้งมา ยอดViewในยูทูปน่าจะเยอะน้องๆพุด เดชอุดม แต่เราไม่แน่ใจว่ามันสมควรแล้วเหรอ? ((อันนี้พูดในกรณีไม่ได้เซ็ตมาโชว์))เราเชื่อว่าคนเป็นผู้ปกครองของผู้ที่มีความต้องการพิเศษในการอยู่ร่วมกับผู้อื่น((ซึ่งเราไม่รู้เรื่องทางการแพทย์หรอก แต่เราว่าเอเมอรัลน่าจะมีปัญหาและความต้องการพิเศษที่ต่างจากค่าเฉลี่ยปกติแน่ๆ)) ย่อมอยากให้ลูกได้มีที่ทางในการแสดงออก แต่บางครั้งการแสดงออกต่อหน้าสื่อเยอะๆและทั่วประเทศจนเค้ากลายเป็นสัญลักษณ์ของความอพิโธ่ อพิถังนี่มันดีตรงไหน เหมาะสมตรงไหนกันแน่? ถ้าคิดว่าแค่นี้คนไม่จำหรอก ก็ต้องนับว่าประมาทสื่อเกินไปมาก ไม่ได้คิดว่าจะต้องเอาคนไม่พร้อมเก็บไว้กับบ้าน แต่การมาแบบนี้กระแสมันแรงนะ รับมือไหวจริงๆเหรอ กับการเข้าไปอ่านคอมเมนต์ด่าและเหยียดหยามในยูทูป…”

ทรายถาม"ทีจีที"สมควรหรือไม่ออนแอร์"เอเมอรัล"

ทรายถาม”ทีจีที”สมควรหรือไม่ออนแอร์”เอเมอรัล”

ทั้งนี้คลิปรายการเทปดังกล่าวเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางในโลกอินเทอร์เน็ต โดยผู้ชมจำนวนหนึ่งได้ตำหนิรายการที่มีการนำเทปที่มีผู้เข้าแข่งขันรายดังกล่าวมาออกอากาศ เพราะทำให้ผู้เข้าแข่งขันถูกล้อเลียนและกลายเป็นตัวตลก ขณะที่บางรายตั้งคำถามว่า เป็นการจัดฉากของทางรายการหรือไม่

ข่าวดาราบันเทิง | เครดิต: posttoday
>>  ข่าวดาราวันนี้  ข่าวดาราล่าสุด ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง
ดูรายการ ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 3 ย้อนหลัง

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 3 ตอนแรก Thailand’s Got Talent season 3 2 มิถุนายน 2556  ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 3 ตอนแรก Thailand’s Got Talent season 3 2 มิถุนายน 2556

 

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2013-06-2 10:08:55 คนอ่าน 5,490 คน