เจาะข่าวเด่น สมชาย นิลศรี ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ 3

เรื่องเล่าเช้านี้ – เจาะข่าวเด่น สมชาย นิลศรี ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ 3 สมชาย TGT S3 เปิดใจ ร้องเพลงหลับให้สบาย สมชาย นิลศรี Thailand’s Got Talent เพลงเพื่อพี่น้อง 3 จังหวัดภาคใต้
สมชาย นิลศรี

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น3 2 มิถุนายน 2556

สมชาย นิลศรี

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น3 2 มิถุนายน 2556

สมชาย นิลศรี

เรื่องเล่าเช้านี้ – เจาะข่าวเด่น สมชาย นิลศรี TGT S3

YouTube Preview Image

 สมชาย นิลศรี ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ 3

YouTube Preview Image

สมชาย นิลศรี ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ 3  เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโชว์ที่สร้างความประทับใจให้แก่ผู้ชมในห้องส่งและทางบ้านเป็นอย่างยิ่ง ผู้ชมลุกขึ้นปรบมือให้อย่างล้นหลาม เรียกได้ว่า ได้ใจทุกคนไปแบบเต็ม ๆ รวมถึงพิธีกรที่ให้ผ่านทั้ง 3 คน แบบไม่ต้องคิดนานเลยทีเดียว

คุณชาย สมชาย นิลศรี ชาว จ.ปัตตานี อายุ 29 ปี  ผู้สมัคร ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 3 (Thailand’s Got Talent 2013) ออกอากาศเมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2556 ทางช่อง 3 โดย สมชาย นิลศรี โชว์ร้องเพลงที่แต่งขึ้นเองเพื่อถ่ายทอดความรู้สึกของคน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้

สมชาย นิลศรี ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ 3 เผยว่า “ผมเดินทางมาจาก 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ เอาความรู้สึกของคนที่นั่นมาผ่านทางเสียงเพลง เนื้อร้อง และทำนองของผม แค่นี้ก็พอแล้ว ผลรางวัลนี้ผมไม่ได้หวังเลยครับ”

เบนซ์ พรชิตา ถามว่าเหตุใดถึงมาที่นี่

สมชาย นิลศรี กล่าวว่า “ผมไม่อยากให้หูได้ยินเสียงปืน ไม่อยากให้ตาไปเห็นคนที่นอนห่อเสื่อมา ซึ่งภาพเหล่านี้มันยังติดตาของผมตอนตรุษจีนปีที่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นหลานของผม เพื่อน หรือพ่อของเพื่อนผม จากไปอย่างไม่มีวันกลับ ผมเป็นคน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้คนหนึ่งที่รู้ถึงความรู้สึกของผู้ที่สูญเสีย ผมจะขอทำหน้าที่ตรงนี้ให้ดีที่สุด ขอบคุณครับ”ซึ่งคำพูดเพียงสั้น ๆ ก็ทำเอาคนในห้องส่งต่างซาบซึ้งน้ำตาคลอ พร้อมกับปรบมือชื่นชมกึกก้องทีเดียว

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก รายการไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ 3
Thailand’s Got Talent > ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น3 2 มิถุนายน 2556

 

ข่าวเด่น ข่าวจาก : กระปุกดอทคอม
ข่าวด่วนวันนี้ข่าวเด่นวันนี้ ข่าวใหม่

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2013-06-4 10:32:49 คนอ่าน 12,254 คน