ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ 2013 โดนด่าเละ รายการสุดเสื่อม-เลวได้อีก

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ 2013 โดนด่าเละ หลังนำเสนอ การแสดงของ สิทธัตถะ เอมเมอรัล ผู้เข้าแข่งขัน thailand got talent 2013 รายการสุดเสื่อม เลวได้อีก

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ 2013

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น3 2 มิถุนายน 2556 เรียกเรตติ้งคุณผู้ชมอีกครั้ง ด้วยการนำเสนอการแสดงของ คุณสิทธัตถะ เอมเมอรัล // นายเอเมอรัลด์คนนี้ ผ่านรอบคัดเลือกของรายการมาได้อย่างไร? ผู้ชมในห้องส่งโห่ใส่ ให้กรรมการเดินหนี ทั้ง ๆ ที่ก็น่าจะรู้อยู่แล้วว่าเขามีอาการผิดปกติ

หลังจากนั้นชาวเน็ทก็แสดงความเห็นเกี่ยวกับจริยธรรมสื่อของรายการ TGT อย่างดุเดือด ในเว็บพันทิป ไปยัง “เวิร์คพอยท์” ที่ “คุณปัญญา นิรันดร์กุล” รวมถึงกรรมการทั้ง 3 ท่าน ว่า สมควรแล้วหรือ ที่เอาชีวิตคนผิดปกติมาเรียกเรตติ้งรายการของตัวเอง หรือที่ดูถูกคนดูด้วยการกระทำเช่นนี้ !!? โอ้…นี่ละหรือ?Thailand’s Got Talent ประเทศไทย!! (ที่มา:ครู ข้างวังฯ สมาฃิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม)

นพ.กัมปนาท

นพ.กัมปนาท ตันสิถบุตรกุล จิตแพทย์ชื่อดัง อดีตวิทยากรรายการชูรักชูรส ทางช่อง 3
แสดงความคิดเห็นผ่านเฟซบุ๊ก โดยมีข้อความระบุว่า

“ต้องเรียนทุกท่านว่า ผมเลิกดูรายการนี้และช่องนี้มานานมากแล้ว ตั้งแต่วันที่เอา “นม” มาถูกผนังผ้าใบประจานคนทั้งโลกให้เห็นความอัปลักษณ์ของวงการสื่อ วันนี้มีคุณหมอรุ่นน้องหลายคนที่เป็นจิตแพทย์ทนไม่ได้ เลยเอามาเล่าสู่กันฟัง ผมอยากให้ท่านลองดูให้จบ ท่านรู้สึกอย่างไรบ้าง
นพ.กัมปนาท

ทาง TGT และworkpoint ชี้แจง ประเด็นดังกล่าวว่า

workpoint

 

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ 2013

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ 2013

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น3 2 มิถุนายน 2556 < คลิก ดูย้อนหลัง

ข่าวดาราบันเทิง ที่มา: สนุกดอทคอม
ข่าวดาราวันนี้ ข่าวดาราล่าสุด ข่าวดาราบันเทิง

- 2013-06-4 3:07:36 คนอ่าน 3,228 คน