“กระต่าย แม็กซิม“ รับ “ฟลุค“ ชวนขึ้นคอนโดจริง จีบแต่คงเล่นๆ

“กระต่าย แม็กซิม“ รับ “ฟลุค“ ชวนขึ้นคอนโดจริง จีบแต่คงเล่นๆ

อยู่ๆ ก็ได้ดัง สำหรับนางแบบสาว “กระต่าย แม็กซิม” หรือ “ทรรศิกา ยุติมิตร” ที่ล่าสุดมีภาพแชทไลน์หลุดออกมากับ “ฟลุค เกิรกพล มัสยวานิช” แถมในข้อความที่คุยกันยังชัดเจนว่าฝ่ายนายฟลุคนั้นพยายามที่จะชวนฝ่ายหญิงให้มาหาที่คอนโด แถมยังหลุดปากเรียกฝ่ายหญิงว่าที่รักอีกด้วย งานนี้ผู้สื่อข่าวจึงไปตามถามเอากับสาวกระต่าย ซึ่งเจ้าตัวก็ยอมรับว่าฝ่ายชายชวนไปหาที่คอนโดจริง

“กระต่าย แม็กซิม“ รับ “ฟลุค“ ชวนขึ้นคอนโดจริง

“ตัวกระต่ายเองยังไม่เห็นข่าวนะคะ แต่ก็รับรู้ข่าวมาเพราะมีคนมาถามกันเยอะ ยอมรับค่ะว่ารู้จักกันจริงๆ แต่ไม่มีอะไรค่ะ เป็นแค่พี่น้อง เรารู้จักกันแค่ผิวเผิน เขาก็มีชวนค่ะ แต่เขาอาจจะพิมพ์มาเล่นๆ รึเปล่าค่ะ พี่เขามีแฟนแล้วเขาคงไม่มาอะไรกับเราหรอก เขาชวนบ่อยไหม ไม่พูดดีกว่า ก็กลัวพี่เขา เราเองก็เป็นผู้หญิงเนอะ ก็คิดมาก ก็จีบค่ะ แต่อาจจะจีบเล่นๆ เพราะเขามีแฟนอยู่แล้ว และตัวกระต่ายเองก็ออกตัวว่ากระต่ายเองก็มีแฟนอยู่แล้วเหมือนกัน”

แต่ดูจากการคุยที่มีการเรียกว่าที่รัก แถมยังมีการบอกว่าคิดถึง แสดงถึงความสนิทสนมกันในระดับหนึ่งทีเดียวนั้น กระต่ายก็ว่า ทุกอย่างก็เป็นไปตามที่เห็นกัน

“อย่างที่บอกว่ากระต่ายไม่เคยไปเจอเขาเลย ก็ได้แค่ที่เห็นนี่แหละค่ะ พี่เขาส่งมาแต่กระต่ายไม่มีไปแหย่เขากลับด้วย ก็ปฎิเสธเขาไปค่ะว่าไม่กล้าไปเจอ อยากเป็นพี่น้องกันมากกว่า กระต่ายเองก็เป็นลูกค้าคนนึงที่ร้านอาหารของเขา ก็เจอกัน แต่นัดเจอนอกรอบนี่ไม่มีค่ะ ไม่เคยเลย กระต่ายกับพี่ฟลุครู้จักกันมานานแล้ว แต่ผิวเผินค่ะ เจอแต่ละทีก็จะมีเพื่อนๆ กระต่ายไปด้วย กับแฟนเขากระต่ายก็ไม่รู้จักค่ะ เคยเจอกันผ่านๆ แต่ไม่เคยคุยกัน”

ข่าวดารา l ที่มา sanook
ข่าวดาราบันเทิง ข่าวดาราวันนี้  ข่าวดาราล่าสุด ข่าวที่เกี่ยวข้อง
น้องกระต่าย มิสแม็กซิม 2013 ประกาศผล Miss Maxim 2013 (คลิป)
น้องกระต่าย มิสแม็กซิม 2013 ประกาศผล Miss Maxim 2013 (คลิป)
ฟลุค ซวยไลน์โผล่ชวน กระต่าย ขึ้นคอนโด
ฟลุค ซวยไลน์โผล่ชวน กระต่าย ขึ้นคอนโด

- 2013-06-15 12:44:54 คนอ่าน 13,668 คน