น้องออย คว้า The Voice Kids Thailand คนแรกของเมืองไทย

น้องออย กุลจิรา ทองคำจากโรงเรียนกำแพงเพชรพิทยาคม ได้สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้กับตนเอง ครอบครัว และโรงเรียน โดยการชนะการแข่งขันในรายการ The Voice Kids Thailand 2013  ซึ่ง น้องออย ได้เป็นแชมป์ the voice เดอะ วอยซ์ คิดส์ 2013 คนแรก

น้องออย คว้า The Voice Kids Thailand คนแรกของเมืองไทย

ประกาศผลเป็นทีเรียบร้อยแล้ว สำหรับสุดยอดตัวจริงเสียงจริงรุ่นเด็ก The Voice Kids Thailand ซีซั่น 1 ที่ได้น้องออย ของโค้ชปาน คว้าคะแนนอย่างไปอย่างเฉียดฉิวโดยผู้ชนะได้รับรางวัล 1 ล้าน และมีโอกาสได้เซ็นต์สัญญากับค่ายเพลงคุณภาพ ส่วนภาพบรรยากาศของการแข่งขันจะเป็นอย่างไร ไปชมกัน

TVK 1 น้องฟอร์ด โค้ชซานิ
TVK 1 น้องฟอร์ด โค้ชซานิ

เปิดฉากการแข่งขันด้วยน้ำเสียงหนุ่ม ๆ ของน้องฟอร์ด TVK 1 ลูกรักของโคช้ซานิ ซึ่งมาพร้อมกับบทเพลง “น้ำตาฟ้า” โดยน้องฟอร์ดถ่ายทอดบทเพลงซึ้ง ๆ ออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมเลยทีเดียว

TVK 2 น้องบอส โค้ชซานิ
TVK 2 น้องบอส โค้ชซานิ

เรียกได้ว่าพัฒนาการดีเยี่ยมเลยทีเดียว สำหรับน้องบอส TVK 2 สาวน้อยเสียงใส ที่วันนี้หยิบบทเพลงหวาน ๆ ซึ้ง ๆ อย่าง I’ll Be there

สำหรับผลการโหวต ระหว่าง น้องฟอร์ด และน้องบอสนั้น ได้แก่ “น้องฟอร์ด” โดยได้รับคะแนนโหวตถึง 89% เลยทีเดียว ขณะที่ น้องบอสได้คะแนนโหวต 11%

TVK 3 น้องจีนี่ โค้ชตู่
TVK 3 น้องจีนี่ โค้ชตู่

ถือได้ว่าเป็นน้องเล็กที่สุดในการประกวดรอบชิงชนะเลิศก็ว่าได้ สำหรับน้องจีนี่สาวเสียงใสขวัญใจโค้ชตู่ ที่ได้นำบทเพลงเพราะ ๆ อย่าง You Raise me up มาขับร้อง โดยน้องจีนี่ก็ไดโชว์เสียงใส ๆ ได้อย่างน่ารัก และน่าประทับใจจริง ๆ เลยล่ะ

TVK 4 น้องวาวา โค้ชตู่
TVK 4 น้องวาวา โค้ชตู่

สลัคลุคจากสาวหวานมาเป็นสาวสุดเท่ กับบทเพลง “ไม่ขอก็จะให้” โดยน้องวาวาก็ยังคงน้ำเสียงใส ๆ หวาน ๆ ได้อย่างเหมือนเดิม แต่เพิ่มลีลาท่าทาง และใส่อารมณ์จนเรียกเสียงปรบมือได้ทั่วทั้งฮอลล์เลยทีเดียว

สำหรับผลการโหวต ระหว่าง น้องจีนี่ และน้องวาวานั้น ได้แก่ “น้องวาวา” โดยได้รับคะแนนโหวตถึง 59% เลยทีเดียว ขณะที่ น้องบอสได้คะแนนโหวต 41%

TVK 5 น้องออย โค้ชปาน
TVK 5 น้องออย โค้ชปาน

สาวเสียงหวานสำเนียงอังกฤษสุดเริ่ดอย่าง น้องออย ที่วันนี้น้องออยพกพาความมั่นใจมากเกินร้อย ขับร้องบทเพลง I say a little prayer โดยน้องออยถ่ายทอดบทเพลงนี้ได้อย่างไพเราะ

TVK 6 น้องกีตาร์ โค้ชปาน
TVK 6 น้องกีตาร์ โค้ชปาน

สาวน้อยนักแหล่อย่างน้องกีตาร์ มาในบทเพลง “ส้มตำ” เพลงพระราชนิพนธ์ ของสมเด็จพระเทพฯ โดยน้องกีตาร์ ขับร้องเพลงนี้อย่างสนุกสนาน ใส่ลีลาท่าทางตำส้มตำอย่างน่ารักเลยล่ะ

สำหรับผลการโหวต ระหว่าง น้องออย และน้องกีตาร์นั้น ได้แก่ “น้องออย” โดยได้รับคะแนนโหวตถึง 63% เลยทีเดียว ขณะที่ น้องบอสได้คะแนนโหวต 37%

หลังจากที่ได้ตัวแทนผู้เข้าแข่งขันแต่ละทีม คือ น้องฟอร์ด โค้ช ซานิ, น้องวาวา โค้ชตู่ และน้องออย โค้ชปาน ก็จะแข่งขันเพื่อจะได้ทราบผู้ชนะกันแล้ว

น้องฟอร์ด โค้ชซานิ รอบชิงชนะเลิศ เพลง รักจริงให้ติงนัง

น้องฟอร์ด โค้ชซานิ

น้องวาวา โค้ชตู่ รอบชิงชนะเลิศ เพลง เพราะเธอหรือเปล่า

น้องวาวา โค้ชตู่

น้องออย โค้ชปาน รอบชิงชนะเลิศ เพลง One Moment in time

น้องออย โค้ชปาน

ประวัติ น้องออย กุลจิรา ทองคำ 
ชื่อ : กุลจิรา ทองคำ
ชื่อเล่น : ออย
อายุ : 13 ปี
การศึกษา : โรงเรียนกำแพงเพชรพิทยาคม

ข่าวบันเทิงวันนี้  | เครดิต kapook.com
>> ข่าวดารา ข่าวดาราบันเทิง ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูคลิปย้อนหลัง  >>The Voice Kids Thailand Final Round เดอะวอยซ์คิดส์ย้อนหลัง 22 มิ.ย. 2556
ดูคลิปย้อนหลัง ทั้งหมด The Voice Kids Thailand 2013

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2013-06-22 8:32:55 คนอ่าน 3,794 คน