ตุ๊กกี้ มั่นใจทาเลนต์ไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก

ตุ๊กกี้มั่นใจ ทาเลนต์ชาวไทย..ไม่แพ้ชาติใดในโลก ดึงคนกล้าโชว์ของกระหึ่ม ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 3 รายการ Thailand got talent season 3 ทุกอาทิตย์

ตุ๊กกี้ มั่นใจทาเลนต์ไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วกับโค้งสุดท้ายในรอบออดิชั่นก่อนเข้าสู่รอบเซมิไฟนอลกับรายการที่เปิดโอกาสให้เหล่าทาเลนต์ชาวไทยได้มาแสดงความสามารถที่กล้าคิดมากขึ้น กล้าทำมากขึ้นอย่างเต็มที่อย่าง “ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 3 Do:More กับเรโซนา”

TGT3_ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์_audition4

งานนี้ผู้กล้าที่เหลืออยู่จึงต้องเร่งเครื่องส่งโชว์เด็ดแบบจัดเต็ม เพื่อเอาชนะใจ 3 กรรมการสุดเฮี้ยบกันให้ได้ ไล่เรียงมาตั้งแต่ทีม “New Blood” กับการรวมตัวของกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่รักและชื่นชอบในศิลปะการแสดงร่วมสมัย กับโชว์สุดตระการตาที่ถ่ายทอดเรื่องราวของวิวัฒนาการของมนุษย์ได้อย่างน่าประทับใจ จะลึกซึ้งและอลังการแค่ไหน

TGT3_ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์_audition1

ห้ามพลาด! ตามด้วยหนุ่ม “ไอซ์” วัย 21 ปีกับโซโลบีทบ็อกซ์ที่ผสมผสานคุณภาพเสียงและจังหวะออกมาได้อย่างลงตัว ซึ่งเจ้าตัวได้แรงบันดาลใจจากโชว์ที่ได้เห็นจากถนนคนเดิน จ.เชียงใหม่ และกลับมามุ่งมั่นฝึกฝนด้วยตนเอง ผ่านการสนับสนุนอย่างเต็มที่ของคุณแม่ จนสามารถหารายได้พิเศษจากทาเลนต์ที่เขารักและชื่นชอบ

TGT3_ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์_audition3

น้องเมย์สาวน้อยผู้มุ่งมั่นตามความฝันในการร้องเพลงและต่อสู้กับอุปสรรคในชีวิตที่แสนโหดร้าย ความมุ่งมั่นและพลังเสียงของเธอจะสามารถพิชิตใจ 3 กรรมการได้หรือไม่ ต้องติดตาม

ด้านพิธีกรตลกซุปตาร์ตัวแม่ ใหม่แกะกล่องอย่าง ตุ๊กกี้-สุดารัตน์ บุตรพรหม กล่าวถึงรายการด้วยใจเต็มร้อยว่า “มีทั้งกระแสชม และกระแสต่อต้านเลยค่ะ ถามว่าท้อไหม ก็มีบ้างค่ะ เราก็ยินดีกับคำชื่นชม และหากมีข้อผิดพลาดจริงเราก็ต้องนำมาปรับปรุงค่ะ เพราะแต่ละคนก็มีสไตล์การทำงานที่แตกต่างกันไป ทุกคนล้วนมีความเป็นตัวของตัวเองค่ะ

TGT3_ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์_audition2

ตุ๊กกี้เชื่อว่าหากเรารัก มุ่งมั่นและตั้งใจทำอะไรอย่างเต็มที่แล้ว มันจะต้องออกมาดีที่สุด เหมือนกับหลากหลายโชว์ในรายการที่พี่น้องชาวไทยเขาจัดเต็มมาโชว์บนเวทีที่เห็นแล้วต้องขอบอกเลยว่า งานนี้ ก็อตทาเลนต์เมืองนอกมีอึ้ง!

ติดตามชมพรสวรรค์สุดว้าวของชาวไทยได้ในรายการ “ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ซีซั่น 3 Do:More กับเรโซนา แค่กล้าก็ชนะแล้ว” วันอาทิตย์ที่ 30 มิถุนายนนี้ เวลา 17.45-19.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3”

ข่าวดาราบันเทิง news.tlcthai.com
>> ข่าวดาราวันนี้  ข่าวดาราล่าสุด

Thailand’s Got Talent Season 3 ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น3

Thailand’s Got Talent Season 3

 

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2013-06-28 11:50:43 คนอ่าน 595 คน