เก๋ กรรณิกา ฉะ จอมขวัญ โต้ขายตัวแลกมงกุฎ (คลิปเต็ม)

เก๋-กรรณิการ์ ขันแก้ว และขวัญ-จอมขวัญ ควรตะขบ ฉะกันผ่านสื่อ เก๋-กรรณิการ์ เปิดใจเคลียร์ ในรายการ คนดังนั่งเคลียร์ เก๋ ฉะ จอมขวัญ สร้างเรื่องแฉ! วงการขาอ่อนขายตัวแลกมงกุฎ

คนดังนั่งเคลียร์ เก๋ กรรณิกา ฉะ จอมขวัญ โต้ขายตัวแลกมงกุฎ

คนดังนั่งเคลียร์ เก๋ กรรณิกา ถูกมองใช้ตัวเเลกตำเเหน่ง 1/4

YouTube Preview Image

คนดังนั่งเคลียร์ เก๋ กรรณิกา ถูกมองใช้ตัวเเลกตำเเหน่ง 2/4

YouTube Preview Image

เก๋ กรรณิกา ขึ้นเเท่นดาวsexy 3/4

YouTube Preview Image

คนดังนั่งเคลียร์ เก๋ กรรณิกา ถูกมองใช้ตัวเเลกตำเเหน่ง 4/4

YouTube Preview Image

สรุปแล้วที่ได้ตำแหน่งมานี่คือเอาตัวเข้าแลกตามที่เขาว่ารึเปล่า
“ไม่เลยค่ะ ตอนแรกที่ได้ยินคิดในใจอย่าให้กูพูดนะมึง กูจะพูดไม่หยุดแล้วกุจะใส่ไฟให้ไม่เหลือเลย ชีนิ่งค่ะ ทำตัวเป็นนางเอก”

เราอิจฉาเขา?

“เก๋ควรอิจฉาเขาหรอในเมื่อทุกวันนี้เก๋มีงานของเก๋เยอะแยะทุกวัน แล้วตัวเขามีงานไหม ใครรู้จักเขาบ้าง”

ในวันนั้นไม่ได้เคลียร์กันหรอว่าใครจะพูดอะไรยังไง ทำไมไปทำอย่างนั้น

“เคลียร์กันค่ะ เราสองคนไม่รู้จัก แต่ก่อนหน้าที่จอมขวัญจะไปประกวดได้คุยกับเขา เขาวิตกกังวลอะไรบางอย่างเกี่ยวกับศักยภาพของเขาไม่พร้อมแต่ต้องไป เช่นความสูง ต้อง 170 ซม.อัพ แต่เขาไม่ถึง เขาก็กังวลมากเลยโทรมาหาเก๋ว่าจะทำยังไงดี ตอนนี้ต้องไปแล้ว เขาจะไล่กลับมาไหม เก๋ก็ให้คำแนะนำไป”

ทำไมเขาถึงกล้าพูดล่ะว่าเธอไปแลกตัวมาเพื่อให้ได้ตำแหน่ง

“เก๋ก็ไม่เข้าใจเหมือนกัน แต่เก๋ไม่แคร์ แล้วที่เก๋โกรธเป็นฟืนเป็นไฟเก๋ไม่ได้ร้อนตัว แต่ประโยคที่เขาพูดในวันนั้นมันทำให้คนอื่น มันกลายเป็นสุมไฟเข้าไปอีก คิดว่าเก๋เป็นอย่างนั้น กูว่าแล้วไงมันมีเงินทุกวันนี้ได้เพราะอย่างนี้แน่เลย ใครจะไปรู้ล่ะค่ะว่าทุกวันนี้ที่หนูรวยหนูไม่ได้ขายตัว หนูมีธุรกิจส่วนตัวของหนูเอง หนูสวยและรวย บอกตรงๆว่าเบื่อหน่ายมากที่จะตอบคำถามเรื่องของจอมขวัญ แต่ประเด็นมันถูกพร่วงกันมาไงค่ะ เก๋ยอมรับว่าก็ไลน์ไปถามเขาว่าสิ่งที่ขวัญพูดไปวันนั้นเจตนาของขวัญลึกๆแล้วคือยังไง เขาก็บอกว่าคนดูคิดว่าเราไม่ค่อยเข้าขากันเลย หนูเลยบอกทำไมเราจะต้องเข้าขากันล่ะในเมื่อเราไม่รู้จักกันมาก่อน เรื่องต่างๆนานาที่ต้องพูดนางไม่พูด นางไปพูดเรื่องอื่น นางมาบอกว่าหนูทำให้เวทีนี่ล่ม อยากพูดว่าใครกันแน่ มีคำไหนที่หนูพูดว่าขวัญทำเวทีนี้ล่ม คนที่เขาได้ฟังได้ดูคนก็คิดว่าขวัญว่าหนู แล้วกระแสในอินเตอร์เน็ตมันเยอะมาก แล้วทำให้คนมาด่าเก๋มากมายไปหมด ตลกมาก คนเห็นว่าเก๋เล่นงิ้ว เก๋เป็นนางร้ายแต่ถ้าเก๋เป็นนางร้ายแต่เก๋ไม่ได้ตอแหลเก๋ยินดีที่จะเป็นค่ะ”

“เก๋จะเข้าใจเขาว่าเขาถูกลวมลาม ถ้าครั้งแรกที่เกิดเหตุแล้วเขามีปฎิกิริยาตอบโต้ เก๋จะเต้นไปกับเขาเลย นี่มันเป็นเรื่องสากลระดับชาติ เก๋จะสู้เลย แต่เงียบทำไมให้มันมีครั้งที่ 2-3 ครั้ง มันไม่ใช่นะคะ กับที่เขาชี้แจงต่างๆก็งงนะว่าทำไมเขาต้องโดนไปนวด ซึ่งเก๋เองไม่เคยเจอนะ แล้วเขาก็ไปนวดจริงๆด้วย ไปนวดในห้องส่วนตัว หมายความว่าไง ตอนเก๋ไปเก๋ไม่ทำนะ เก๋เป็นนางแบบ เป็นเก๋ถ้าเหลือเก๋คนเดียวแล้วเขาให้ไปนวดเก๋ไม่ไปนะ เก๋ไม่เคยอยู่คนเดียวเก๋อยู่กับเพื่อนตลอด เราจะอยู่ในห้องสองต่อสองกับผู้ชายสองคนมันไม่ใช่ เขาสามารถหลีกเลี่ยงได้ ออกมาพร้อมเพื่อนสิ ไปอยู่กับเขาทำไม”

คนดังนั่งเคลียร์-เก๋-กรรณิกา-2

อีกข้อที่เขาระบุคือผู้จัดกองประกวดให้ผู้ใหญ่กองประกวดมารับไปหาบิ๊กบอส โดยวงเล็บว่าโดนหลอกให้ไปจนต้องหาทางเอาตัวรอดแล้วต้องรีบเดินออกจากห้องนั่นเลย ยังไงค่ะ

“เดินออกจากห้อง แต่ที่รู้คือเขาไปนั่งรอที่ล็อบบี้จนกว่าเขาจะลงมาส่งหรอค่ะ ถ้าคนเราตื่นตระหนกขนาดนั้นทุกอย่างเราหนีเอาตัวรอดได้หมดค่ะ ที่เก๋รู้คือเขาพูดในรายการ เก๋บอกในรายการด้วย เก๋เอาเรื่องให้ถึงระดับชาติ เก๋ไม่ปล่อยให้ตัวเองหนีกลับมาเงียบๆหรอกค่ะ ถ้าไม่เก่งขนาดนั้นก็ให้เขาไปเอาเรื่องก็ได้ ภรรยาของเจ้าของเวทีก้อยู่ที่งานทำไมไม่เดินไปบอกเขาเลยว่าเมื่อคืนสามีคุณจะลวนลามฉัน แค่นั้นเอง”

แล้วกรณีสต๊าฟที่ดูเหมือนแต๋วแต่พอเข้าไปในลิฟท์แล้วไปลวนลามเขา ยังไงค่ะ

“เก๋เห็นในเขา 40เปอร์เซ็นต์นะคะแต่อีก60 เปอร์เซ็นต์เก๋ก็ยังเชื่อว่าเขาแต่งเรื่องขึ้นมา ที่ไม่เชื่อเพราะจากประสบการณ์ของเราเอง เราไม่เคนเจอเรื่องแบบนี้เลยจริงๆ ไม่มีเลย เขาจะทำอย่างนี้ทำไมให้ตัวเองเสียหายในเมื่อปีที่แล้วที่หนูไปหนูได้ตำแหน่งมา แล้วเขาจะมาว้อนอะไรขนาดนั้น ผู้หญิงแขกเลบานอนสวยมาก แบบฝรั่งนม เอง ก้น โอโห้ จับได้เลยเขาไม่ว่า เพราะเป็นฝรั่งต่างชาติไม่ถือ แล้วเขาจะมาวุ่นวายอะไรกับคนๆเดียว นึกออกใช่ไหมค่ะ ทางประเทศไทยเราก็ส่งจดหมายไปนะคะว่าทำไมถึงมีเรื่องแบบนี้ซึ่งเขาก็ตอบกลับมาว่าไม่จริง เขาก็บอกมาว่าขวัญไม่มีความรับผิดชอบ ในการร่วมกิจกรรมการประกวด ซึ่งมันตรงกันข้ามกับสิ่งที่ขวัญพูดจากหน้ามือเป็นหลังมือ แล้วเขาก็ไม่ได้สนใจอะไรอีกเลย”

คนมองว่าเราอยากจะสร้างกระแสขึ้นมาเพื่อจะเป็นช่องทางขายครีม

“ตลกมาก คนมามองว่าหนูไปจับมือกับขวัญเมื่อสร้างเรื่องโปรโมทขายครีม เอาจริงๆถ้าเก๋จะเอาเรื่องจอมขวัญมาทำให้ครีม เก๋ดังเก๋ไปเดินสะดุดขา