มาแล้ว! MV เพลงตื๊ด กระแต อาร์สยาม ชาวเน็ตวิจารณ์ยับ

หลังจากกลายเป็นกระแสร้อนแรงในโลกออนไลน์ เมื่อก่อนหน้านี้มีการปล่อยทีเซอร์มิวสิควิดีโอตัวใหม่ เพลงตื๊ด กระแต อาร์สยาม ออกมาเรียกน้ำย่อย แต่ถูกวิพากษ์วิจารณ์จากชาวเน็ตและยอดกดดิสไลค์ในยูทูปพุ่งกระฉูดจนต้องลบทีเซอร์ตัวดังกล่าวออก 

ล่าสุด rsiammusic ได้โพสต์คลิป เพลงตื๊ด กระแต อาร์สยาม เวอร์ชั่นเต็มลงในเว็บไซต์ยูทูป ซึ่งกระแสการแสดงความคิดเห็นก็ยังมีการโต้แย้งกันทั้งกลุ่มที่สนับสนุนและกลุ่มที่แอนตี้ เพลงตื๊ด กระแต อาร์ สยาม โดยกลุ่มที่แอนตี้ก็ให้เหตุผลหลักว่า เพลงนี้เป็นลูกทุ่งกลายพันธุ์ไปแล้ว ทั้งทำนอง ท่าเต้น และเนื้อเพลง

YouTube Preview Image

(5 ส.ค. 56 : 10.32 น.) มีจำนวนผู้เข้าชมคลิป มิวสิควิดีโอ เพลงตื๊ด กระแต อาร์สยาม  375,958 ครั้ง มีผู้กด Like 7,244 คน และกด Dislike 8,066 ครั้ง

นอกจากนี้ยังถูกวิจารณ์ว่าเนื้อเพลง ท่าเต้นและทำนอง เพลงตื๊ด กระแต อาร์สยาม ไม่มีลักษณะเป็นเพลงลูกทุ่ง จนทางต้นสังกัดได้ออกมาชี้แจงว่า

“ที่ผ่านมา ค่ายเพลง อาร์สยาม ได้ผลิตเพลงทุกแนวมาโดยตลอด แต่เน้นแนวเพลงลูกทุ่งเป็นหลัก ทั้งนี้ก็เพื่อให้ตรงกับกลุ่มผู้ฟังทุกเพศทุกวัย ตามสโลแกนของเรา คือ เพลงไทยหลากสไตล์ ฟังสบายทั้งครอบครัว ส่วนเพลงตื๊ด ของ กระแต อาร์สยาม ที่เป็นกระแสโจมตีในเรื่องท่าเต้น และท่วงทำนองเพลงนั้น ขอชี้แจงว่า เพลงนี้ไม่ใช่ลูกทุ่งอยู่แล้ว แต่เป็นเพลงสไตล์ฮิพฮ็อพ ผสมผสานเพลงซอ คำเมืองเหนือ มีจังหวะการเต้นทั้งท่าป๊อปปิ้ง (popping) ฮิพฮ็อพ (hiphop) และแว็กกิ้ง (wagging) ที่ออกแนวแข็งแรง และสนุกสนาน เป็นการนำเสนอความสามารถในอีกด้านหนึ่งของศิลปินลูกทุ่งอย่าง กระแต อาร์สยาม “

ตื๊ด กระแต อาร์สยาม

ตื๊ด กระแต อาร์สยาม ตื๊ด กระแต อาร์สยาม ตื๊ด กระแต อาร์สยาม

ข่าวดาราบันเทิง | ที่มา เพลงตื๊ด กระแต อาร์สยาม : postjung.com
>>  ข่าวดาราวันนี้  ข่าวดาราล่าสุด ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2013-08-5 10:50:24 คนอ่าน 2,320 คน