แตงโม โพสต์ IG ภาพขาคู่ โตโน่ ไฟเขียวเรียกแฟน

โตโน่ แตงโม ล่าสุด แตงโม โพสต์อินสตาแกรมรูปขาคู่โตโน่ก่อนลบออก หลังโดนแฟนคลับถล่มเพียบ โตโน่ แตงโม เริ่มหวาน ไฟเขียวเรียกแฟน

YouTube Preview Image

คลิป แตงโม เปรียบ โตโน่ ดีเหมือนคุณพ่อ by Chabliyan

แตงโม โพสต์ IG ภาพขาคู่ โตโน่

ยังคงเป็นคู่หวานที่ถูกจับตามองอยู่ตลอด สำหรับคู่ของนักร้องหนุ่มจากเวที the star โตโน่ ภาคิน กับกำลังใจสาวสวย แตงโม ภัทรธิดา ที่ช่วงนี้ความรักของทั้งคู่ดูจะหวานเว่อร์สุด ๆ ตอนที่สาวเจ้าไม่สบาย หนุ่มโตโน่ก็เป็นคนพาไปหาหมอด้วยตนเอง แถมเมื่อถามว่าจะเรียกแตงโมว่าแฟนได้หรือยัง เจ้าตัวยังบอกกับนักข่าวอีกว่า “แล้วแต่พวกพี่จะเรียกเลยครับ” เนื่องจากเขาบอกว่า เธอเป็นคนเดียวที่เขาคุย และเป็นคนเดียวที่ตนเองควรให้เกียรติเขา พร้อมบอกว่า เวลาเรารู้สึกดีกับใคร อะไรที่ทำให้เขารู้สึกดีเราก็ควรทำ ก็เหมือนกับที่ทุก ๆ คนเป็น สำหรับเขาก็รู้สึกดีขึ้นเรื่อย ๆ ตัวแตงโมเองก็เป็นกำลังใจที่ดีให้กับเขา และแม้เขาจะยังไม่มีโอกาสพาแตงโมไปพบคุณแม่ แต่ก็ได้ไปพบคุณพ่อของฝ่ายหญิงแล้ว แถมเธอยังชมด้วยว่าเขานิสัยดีเหมือนคุณพ่อของเธอ

ด้านสาว แตงโม ภัทรธิดา ก็มีโพสต์รูปหนุ่มโตโน่ลงในอินสตาแกรม หลังจากที่โพสต์ภาพขา 2 คู่อยู่ด้วยกัน ซึ่งคาดว่าจะเป็นขาของเธอกับโตโน่ พร้อมระบุว่า “Different is beautiful” หรือ “ความแตกต่างคือความสวยงาม” ก่อนจะลบภาพขา 2 คู่ออกไป โดยหลายคนเชื่อว่า เป็นเพราะถูกแฟนคลับโตโน่คอมเม้นท์โจมตีนั่นเอง นอกจากนี้ยังมีรายงานว่า ในทวิตเตอร์ของโตโน่ ก็มีแฟนคลับหลายคนเข้าไปเมนชั่นต่อว่าเกี่ยวกับคำสัมภาษณ์ของเขาที่เหมือนให้ความสำคัญกับสาวแตงโมสุด ๆ ในขณะที่แฟนคลับอีกจำนวนมากก็ได้เข้าไปคอมเม้นท์ให้กำลังใจ โตโน่ แตงโม ทั้งในทวิตเตอร์และอินสตาแกรมด้วย

ที่มา kapook.com
ข่าวดาราวันนี้  ข่าวดาราล่าสุด
>> ข่าวที่เกี่ยวข้อง
“โตโน่“วอนแฟนๆอย่าถือเป็นเรื่องใหญ่ข่าวจีบ“แตงโม“
“โตโน่“วอนแฟนๆอย่าถือเป็นเรื่องใหญ่ข่าวจีบ“แตงโม“

โดนเม้าท์แรง หนุ่มโตโน่ “เข้าวงการเพื่อมาหาเมีย” !!!
โดนเม้าท์แรง หนุ่มโตโน่ “เข้าวงการเพื่อมาหาเมีย” !!!

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2013-08-11 10:30:11 คนอ่าน 859 คน