ไพโรจน์ ใจสิงห์ ป่วยหนัก หลายโรครุมเร้าจนต้องพักงาน (คลิป)

ไพโรจน์ ใจสิงห์ ป่วยหนัก เผยเป็นทั้งความดันสูง เส้นเลือดสมองตีบ หัวใจโต และต่อมลูกหมากโต จึงต้องพักฟื้นอยู่กับบ้าน

ไพโรจน์ ใจสิงห์ ป่วยหนัก หลายโรครุมเร้าจนต้องพักงาน

YouTube Preview Image

คลิป โรครุมเร้า! ไพโรจน์ ใจสิงห์ โรครุมเร้าหนัก

YouTube Preview Image

 เมื่อวานนี้ (25 สิงหาคม 2556) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ไพโรจน์ ใจสิงห์ นักแสดงรุ่นใหญ่ วัย 73 ปี เปิดเผยอาการป่วยว่า ตนเป็นโรคความดันสูง เส้นเลือดสมองตีบ หัวใจโต และต่อมลูกหมากโต โดยเมื่อวันที่ 14 กันยายน ที่ผ่านมา ขณะแต่งตัวจะไปตีกอล์ฟ อยู่ ๆ เกิดอาการลิ้นแข็งพูดไม่ได้ ภรรยาเลยพาส่งโรงพยาบาลทหารผ่านศึก  

ไพโรจน์ ใจสิงห์

เมื่อพบว่า ความดันพุ่งถึง 200 กว่า จึงนอนพักฟื้นอยู่ที่โรงพยาบาลประมาณ 10 วัน จากนั้นก็กลับมาพักผ่อนต่อที่บ้าน แต่หมอนัดพบอยู่เรื่อย ๆ เนื่องจากเมื่อประมาณเดือนมิถุนายน ตนอาการทรุดหนัก เพราะความดันขึ้นสูงและกล้ามเนื้ออ่อนแรง จนทำให้ระบบขับถ่ายผิดปกติ โชคดีเข้ารับการรักษาได้ทัน และน้องภรรยานำอาหารเสริมมาให้ทาน ทำให้ช่วงนี้สามารถลุกและเดินได้บ้างพอสมควร สิ่งที่ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ คือ เรื่องยาที่ขาดไม่ได้ตามแพทย์สั่ง และเรื่องของอาหารการกิน เพราะจะกินอาหารที่มีรสชาติจัดไม่ได้เลย

ทั้งนี้ นายไพโรจน์ ใจสิงห์ เป็นนักแสดงอาวุโส ที่เข้าสู่วงการตั้งแต่ พ.ศ. 2514 และมีชื่อเสียงเป็นนักแสดงนำ รับบทพระเอก ในช่วง พ.ศ. 2514 – 2516 จากนั้นหันมารับบทตัวรอง ทั้งผู้ร้าย บทตัวพ่อ บทตลก ก่อนล้มป่วยลงและเริ่มห่างหายไปจากวงการ

ไพโรจน์ ใจสิงห์ ป่วย ไพโรจน์ ใจสิงห์ ป่วย1 ไพโรจน์ ใจสิงห์ ป่วย2

 

ไพโรจน์ ใจสิงห์ ป่วย3

ข่าวดาราบันเทิง | ที่มา: Kapook
>>  ข่าวดาราวันนี้  ข่าวดาราล่าสุด ข่าวดารา

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2013-08-26 10:35:36 คนอ่าน 1,137 คน