เจนี่ พา เอ๋ เปิดตัวแก๊งนางฟ้า ปัดจัดปาร์ตี้เย้ย ตู่ นันทิดา

เจนี่ พา เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ เปิดตัวแก๊งนางฟ้า วุ้นเส้น-เจนสุดา ปัดจัดปาร์ตี้เย้ย ตู่ นันทิดา บอกแค่นัดเจอกันเฉย ๆ ไม่รู้ตรงกับวันสัมภาษณ์

เจนี่ พา เอ๋ เปิดตัวแก๊งนางฟ้า ปัดจัดปาร์ตี้เย้ย ตู่ นันทิดา

แก๊งนางฟ้า

กระแสข่าวร้อนเกี่ยวกับเรื่องราวความรักล่าสุดของ นางเอกสาวเจนี่ อัศวเหม ดูเหมือนจะยังไม่จบ ซึ่งถึงแม้อดีตภรรยาของสามีอย่าง ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย จะออกมาเคลียร์ใจให้สัมภาษณ์ว่า เธอยินดีกับรักครั้งใหม่ของสามี ส่วนกับสาวเจนี่ก็เจอกันได้ไม่มีปัญหาอะไร แต่ก็ไม่วายที่จะมีข่าวเม้าท์อีกระลอกว่า สาวเจนี่ พา เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ ไปเปิดตัวกับแก๊งนางฟ้า ในวันที่ ตู่ นันทิดา แถลงข่าวพอดี แถมยังจัดงานฉลองเล็ก ๆ เย้ยอดีตมาดามตู่ด้วย เอ้า ! งานนี้จริงเท็จอย่างไร ไปฟังจากปากเพื่อน ๆ แก๊งนางฟ้ากันเลยจ้า

โดย สาววุ้นเส้น วิริฒิพา แย้มนาม เผยว่า วันนั้นเรานัดไปกินข้าวกันตามปกติไม่ได้มีการฉลองอะไรทั้งนั้น จริง ๆ แล้วเราทั้งหมดเจอกันบ่อย ๆ แต่ไม่ได้ครบคน พอดีว่าวันนั้นนัดแล้วทุกคนว่างพร้อมกัน เลยมาเจอกัน ส่วนแอน อลิชา ไม่มาเพราะไปเที่ยวที่อเมริกา

เมื่อถามว่าวันที่แก๊งนางฟ้านัดเจอกันตรงกับวันที่ ตู่ นันทิดา ให้สัมภาษณ์พอดีเลย สาววุ้นเส้น ชี้แจงว่า เรื่องนี้ไม่ทราบจริง ๆ ไม่มีใครรู้เรื่องเลย พอกลับมาแล้วถึงรู้ ซึ่งการนัดเจอกันของพวกเรานั้นนัดล่วงหน้ามาเป็นอาทิตย์ ๆ หรืออย่างน้อยที่สุดประมาณ 3-4 วัน ถึงจะเคลียร์คิวกันลงตัวได้

นอกจากนี้ สาวเจน เจนสุดา ปานโต ยังเผยอีกว่า ในวันนั้นเจนี่ได้พา พี่เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ มาเจอด้วย ส่วนบรรยากาศในวันนั้นก็แฮปปี้เจอเพื่อนกันพร้อมหน้าพร้อมตาก็สนุก เหมือนการอัพเดทชีวิตของแต่ละคนมากกว่า (ได้เจอพี่เอ๋ สามีเจนี่ แล้วรู้สึกอย่างไรบ้าง) สาววุ้นเส้นตอบว่า เขาเป็นผู้ใหญ่ ตนคงพูดไม่ได้ว่าเขาเป็นอย่างไร วันนั้นทุกคนก็ได้เจอและได้รู้จักกัน

ถ้าถามว่ารู้สึกเกร็งไหมที่ไม่ว่าจะทำอะไรเกี่ยวกับเจนี่ สาว ๆ แก๊งนางฟ้าก็ถูกจับตามองไปเสียทั้งหมด วุ้นเส้นตอบว่า ตอนนี้ก็มีหลายความเห็นเข้ามา แต่เราก็คงพูดไม่ได้ เพราะห้ามความคิดของคนอื่นไม่ได้ ส่วนชีวิตของพวกเราก็ใช้ตามปกติ และไม่ได้สร้างความเดือดร้อนให้ใครก็โอเคแล้ว

ตู่ นันทิดา

แก๊งนางฟ้า วุ้นเส้น-เจนสุดา

ข่าวดาราบันเทิง | ที่มา : Kapook
>>  ข่าวดาราวันนี้  ข่าวดาราล่าสุด  ที่เกี่ยวข้อง

“ตู่ นันทิดา“ แถลงเปิดอก เรื่อง “เอ๋ เจนี่“ (คลิป)  “ตู่ นันทิดา“ แถลงเปิดอก เรื่อง “เอ๋ เจนี่“ (คลิป)

เจนี่-เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ จดทะเบียนสมรสแล้ว (คลิป) เจนี่-เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ จดทะเบียนสมรสแล้ว (คลิป)

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2013-08-30 10:53:54 คนอ่าน 1,221 คน