แพทย์ให้ เสก โลโซ เดินทางกลับบ้านแล้ว หลังรับการบำบัด

 

เสก โลโซ เดินทางกลับบ้านแล้ว หลังรับการบำบัด

แพทย์ให้ เสก โลโซ เดินทางกลับบ้านแล้ว หลังรับการบำบัด

เสก โลโซ แถลงข่าว พร้อมกลับบ้านวันนี้ หลังเข้าบำบัดยาเสพติดที่สถาบันธัญญาลักษณ์ บอกเอาอาชีพนักร้องเป็นประกัน จะไม่กลับไปยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดอีก พร้อมวอนผู้เสพให้เข้ามาบำบัด

โดยเสก โลโซ ได้เปิดแถลงข่าว หลังเข้าบำบัดยาเสพติดที่สถาบันธัญญาลักษณ์ ตั้งแต่วันที่ 27 ธันวาคมที่ผ่านมา โดยใช้ชื่องานว่ารอยยิ้มนักสู้สู่อ้อมกอดครอบครัวเสกโลโซ โดยมีแม่ ครอบครัว และพี่ชาย มาให้กำลังใจ โดยพลเอกชัยสิทธิ์ ชินวัตร ที่ปรึกษานายกรัฐมนตรี พลตำรวจเอกประชา พรหมนอก รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม ได้เดินทางมาร่วมในงาน กล่าวว่า เสกเป็นคนกล้าหาญที่กล้าตัดสินใจเข้ามาบำบัดยาเสพติด เพราะเสกมีประโยชน์มากในด้านดนตรี หลังบำบัดยาเสพติดแล้วก็จะกลับมาเป็นคนดี และกลับสู่สังคม โดยสังคมจะให้อภัยเรื่องที่ผ่านมา

ส่วนทางด้านนายแพทย์อางกูร ภัทรากร รองผู้อำนวยการสถาบันธัญญาลักษณ์ ผู้ดูแลการบำบัดเสก กล่าวว่า เสกให้ความร่วมมือกับคณะแพทย์ที่ให้การบำบัดเป็นอย่างดี จนถึงขณะนี้อาการดีขึ้นเป็นปกติ และจากการตรวจปัสสาวะไม่พบสารเสพติดใดๆแล้ว ต่อไปเป็นระยะขั้นฟื้นฟู ซึ่งใช้ระยะเวลา 2 เดือนครึ่ง จะได้นัดให้เสกมาพบแพทย์ เพื่อติดตามอาการและให้คำปรึกษา

ส่วนเสก โลโซ ได้กล่าวกับสื่อมวลชนและแฟนคลับที่มาให้กำลังใจ บอกว่า ตอนเข้ามาบำบัดรู้สึกเครียด เหงา และทรมาน แต่เมื่อเข้าบำบัดก็รู้สึกดี และตอนนี้มั่นใจว่าเลิกยาเสพติดได้แล้ว พร้อมกับเอาอาชีพนักร้องเป็นประกัน ว่าจะไม่เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดอีก ในขณะเดียวกันก็ขอร้องให้ผู้ที่ติดยาเสพติดเข้ามาบำบัด ส่วนเรื่องที่ผ่านมาต้องขอโทษทุกคน ที่ตนออกมาให้สัมภาษณ์อย่างบ้าคลั่ง วันนี้รู้สึกผิดและพร้อมที่จะกลับไปเป็นหัวหน้าครอบครัวที่ดีต่อไป โดยไม่อยากเสียลูกและภรรยาไปเป็นครั้งที่สอง

หลังจากเสกได้แถลงข่าวเสร็จได้ร้องเพลงเต็มประเทศ โดยบอกว่าเป็นเพลงที่แต่งขึ้นขณะที่เข้ามาบำบัดตัว จากนั้นได้เปิดการแสดงมินิคอนเสิร์ตให้แฟนคลับและผู้ที่อยู่ในห้องประชุมได้รับ

ที่มา : ครอบครัวข่าว 3

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2012-02-11 8:15:24 คนอ่าน 789 คน