“ดีเจแมน”รับใบเตยชอบถ่ายรูปหวิว-ไม่รู้จะห้ามยังไง(คลิป)

ดีเจแมน ยืนยัน ความรักยังดีกับใบเตย อาร์สยาม ลั่นเจ้าตัวชอบโชว์หวิว แต่ไม่รู้จะทำอย่างไร เพราะห้ามไปก็ไม่ฟัง

YouTube Preview Image

 “ดีเจแมน”รับใบเตยชอบถ่ายรูปหวิว-ไม่รู้จะห้ามยังไง

ดีเจแมน ใบเตย

เห็นสาวใบเตย อาร์สยาม ชอบแต่งตัวเซ็กซี่ โชว์นั่นโชว์นี่มาพอหอมปากหอมคอ ก็ไม่รู้ว่าหวานใจตัวจริงอย่าง ดีเจแมน จะว่าอย่างไรกันบ้างนะ ล่าสุด (12 กันยายน 2556) ดีเจแมน ก็ออกมาเผยว่า ใบเตยเองเป็นคนชอบถ่ายรูปแนวเซ็กซี่อยู่แล้ว ตนเองก็ไม่รู้จะห้ามอย่างไรเหมือนกัน

ทั้งนี้ ดีเจแมน กล่าวว่า เรื่องที่คุณแม่ใบเตยบอกจะยกลูกสาวให้ ถ้าได้สินสอด 10 ล้านนั้น ซึ่งถ้าสินสอด 10 ล้านจริง ตนเองคงไม่ไหว เท่าที่เคยคุยกันมันก็ไม่ถึงกับเป็นตัวเลขขนาดนั้น เรื่องเงินมันไม่ได้วัดเรื่องความรัก ถ้ารักกันไปตลอดชีวิต สิบล้านยี่สิบล้านก็ให้ได้ แต่ถ้าวันหนึ่งเลิกกัน ตัวเงินมันก็เท่านั้น

เมื่อถามว่า คุณแม่ไฟเขียวไหมถ้าทางนั้นเรียกสินสอดสิบล้านบาท ดีเจแมนเผยว่า ตอนนี้คุณแม่ไฟเหลือง เขาเองกลัวตนไม่นิ่งเพราะยังมีเรื่องเกเรอยู่บ้าง เขาอยากให้โตและรับผิดชอบได้มากกว่านี้ก่อน

เมื่อถามว่า ช่วงนี้ห่างกันหรือเปล่าเพราะไม่ค่อยมีภาพคู่กัน ดีเจแมนเผยว่า เรื่องลงภาพมันเป็นเรื่องส่วนตัวของเขา นาน ๆ ทีลงแล้วคนจะได้สนใจ ตนเองใช้ชีวิตโหด ๆ มาเยอะ พอกับผู้หญิงก็ต้องมีโรแมนติกบ้าง จะได้พักผ่อนหัวใจ ส่วนที่บอกว่าตนขี้หึงจนทะเลาะกันบ่อยนั้น อันนี้เป็นไปไม่ได้เลย ทะเลาะกันอาจจะมีบ้าง แต่เสร็จแล้วก็ต้องง้อ แต่ข่าวออกไปว่าโทรไปง้อเขาเป็นร้อยสาย ก็ไม่ขนาดนั้น ตนโทรไป 10 สายเอง เรื่องมันเกิดจากมีรุ่นพี่เปิดร้านที่ทองหล่อ ตนเลยต้องไป แต่ใบเตยไม่อยากให้ไปเพราะกลัวเหนื่อย เขาเป็นห่วง แต่เคลียร์กันแล้วเรื่องนี้

ถามถึงเรื่องที่ใบเตยไปเที่ยวหัวหินแล้วแต่งชุดวาบหวิว ดีเจแมนเผยว่า ตนก็ตามไป แต่ไปนอนโรงแรมของรุ่นพี่ ไปแค่วันเดียวแล้วรีบกลับมาทำงาน ตนเห็นช่างภาพถ่ายรูปให้เขาเลยไม่ค่อยมีรูปคู่กัน ซึ่งก็เป็นห่วงหลาย ๆ อย่าง ใบเตยใส่บิกินี่คนก็ฮือฮาแล้ว ยิ่งตนใส่กางเกงเซิร์ฟยิ่งดูไม่ดี ส่วนเรื่องการลงภาพของใบเตย ก็ไม่รู้ว่าจะห้ามอย่างไรเหมือนกัน เพราะเขาเองก็มีภาพพจน์แบบนี้ เคยบอกเขาว่าไม่จำเป็นต้องนำเสนอทุกมุมก็ได้ แต่เขาบอกว่าคนชื่นชอบเขาแบบนี้ ก็ไม่รู้จะเถียงอย่างไร

ดีเจแมน

ดีเจแมน1

ใบเตย ใบเตย1

ข่าวดาราบันเทิง | ที่มา : teenee
>>  ข่าวดาราวันนี้  ข่าวดาราล่าสุด  ข่าวดารา

ใบเตย ยันรูปกอดกันในน้ำ ไม่ใช่เธอ-ดีเจแมน (คลิป)ใบเตย ยันรูปกอดกันในน้ำ ไม่ใช่เธอ-ดีเจแมน (คลิป)

ใบเตย ทะเลาะ ดีเจแมน ไม่อยากเจอหน้าใบเตย ทะเลาะ ดีเจแมน ไม่อยากเจอหน้า

ดีเจแมน-ใบเตย สั้นเสมอหู แจงภาพ จับก้น (คลิป)ดีเจแมน-ใบเตย สั้นเสมอหู แจงภาพ จับก้น (คลิป)

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2013-09-13 10:55:21 คนอ่าน 867 คน