เปิดใจ หมอโอ๊ค สมิทธิ์ แต่ง โอปอล์ ปาณิสรา สยบข่าวเกย์ จริงหรือ?

โอปอล์ ปาณิสรา พิมพ์ปรุ แย้มประเด็นแฟนหนุ่ม “หมอโอ๊ค สมิทธิ์ อารยะสกุล” ในรายการที่นี่หมอชิตเพื่อเคลียร์ ข่าวเมาท์ “หมอโอ๊ค สมิทธิ์” เป็นเกย์? หรือเหมาะสมกัน

โอปอล์-หมอโอ๊ค-ที่นี่หมอชิต

เปิดใจ หมอโอ๊ค สมิทธิ์ แต่ง โอปอล์ ปาณิสรา สยบข่าวเกย์ จริงหรือ?
หลัง “อ้อม สุนิสา” พูดปริศนาไว้ท้ายรายการวันนั้น เกิดอะไรขึ้นบ้าง?

โอปอล์ ปาณิสรา : พอเราคบกันพี่อ้อมก็รู้ ก็ไปโปรยท้ายรายการที่นี่หมอชิต นิดเดียวนะ แต่จากนั้นเสียสติเลยนะ ตอนนั้นปอล์อยู่กับพี่โอ๊คด้วย เหมือนกำลังจะนอนแล้วเปิดทีวีดูกัน พอตอนจบปุ๊บ โหซวยแล้ว ก็ซวยจริงๆ ข่าวก็แรงมาก ซึ่งตอนนั้นข่าวทุกอย่างมันแปลงหมดเลย ข่าวมันแรงจนพี่โอ๊คเข้าไปอ่าน มีสเตตัสนึงโพสต์ว่า สมเพชทั้งคู่ เราไม่รู้ว่าเขาสมเพชอะไรกัน ตอนนั้นเราจำได้ว่าเราจับมือกันอยู่เราหัวเราะ ในใจเราก็ไม่เข้าใจแหละ เพราะเราคบกันแบบไม่ได้โกหกเลย บางคู่คบกันเขาโกหกใส่กัน แต่เราโตแล้วเราจริงใจ คนมาด่าเราทำไม

โอปอล์-หมอโอ๊ค-ที่นี่หมอชิต7

บางคนพร้อมจะตัดสินเราทุกอย่าง บางคนด่ากันจนแบบ เราไม่ได้รู้จักเขาเลย ตอนนั้นร้องไห้นะ แต่ร้องไห้เพราะไม่รู้จะทำยังไง แล้วเราก็คิดขึ้นได้ว่าก็ไม่ต้องทำยังไง เหมือนตอนนี้เวลามีข่าวคนก็เม้าท์กันไป ซึ่งเค้าไม่รู้ความจริงหรอก เราก็แค่เป็นความบันเทิงในช่วงหนึ่งของเขา เราจำเป็นจะต้องเอาชีวิต เอาความรักเอาความสัมพันธ์ทุกอย่างของเราไปแลกมั๊ย เรามาจากครอบครัวที่ดี เราไม่ดังแต่เรามีงานตลอด เราก็มีจุดยืนในชีวิตพอ เราไม่เคยใช้หน้าตาด้วยซ้ำแต่ความสามารถเรามี เราไม่จำเป็นต้องใช้ความรักมาดึงเรตติ้ง

โอปอล์-หมอโอ๊ค-ที่นี่หมอชิต9

หมอโอ๊ค สมิทธิ์ : ผมไม่เคยสนใจเรื่องการพูดลับหลัง เพราะผมโดนพูดลับหลังมาตลอดอยู่แล้ว เพราะผมชิน ถ้าเราตัดสินใจที่จะอยู่ข้างหน้า มันก็จะมีคนที่อยู่ข้างหลังพร้อมวิจารณ์คนที่อยูข้างหน้าอยู่แล้ว ผมถือคติว่าถ้าเขาไม่ได้เดินมาพูดกับเราตรงๆอันนี้ก็ถือว่าเขาไม่ได้พูดเพราะไม่รู้ว่ามันเกิดขึ้นจริงหรือเปล่า

โอปอล์-หมอโอ๊ค-ที่นี่หมอชิต6

หลายคนคิดว่าหมอโอ๊คเป็นเกย์ ???

หมอโอ๊ค สมิทธิ์ : ความคิดของผมนะ ผมไม่ค่อยซีเรียสกับมัน เพราะผมว่ามันไม่ใช่เรื่องใหญ่เลย ทำไมผู้ชายคนนึงถึงต้องมานั่งเครียดเรื่อง คนมาลือว่าเป็นเกย์ ผมไม่เครียด แล้วผมก็รู้สึกว่ามันมีคนที่รักผมจริงและรู้จักตัวตนผม หรือถ้าจะไม่มีคนรักผมเลยเพราะมีข่าวลือว่าผมเป็นเกย์ ซึ่งแปลว่าเขาก็ไม่ได้รักเราเลย ผมก็สามารถอยู่คนเดียวได้ มนุษย์จริงๆ มันแค่ต้องการคนที่อยู่ด้วยกัน เข้าใจกันเหมือนคนเดียวกัน คิดเหมือนกัน จูงมือไปด้วยกันจนแก่

โอปอล์ ปาณิสรา : สำหรับปอล์ ในมุมมองก่อนที่จะเป็นแฟน เรารู้จักพี่โอ๊คมานานมากเข้าวงการใกล้ๆกันก็เจอกันตลอด แล้วปอล์รู้จักผู้ชายคนนี้ดีมาตลอด ข่าวพี่โอ๊คแรงมากในตอนแรกๆ พี่โอ๊คเป็นเกย์ พี่โอ๊คคบกับคนนู้นคนนี้ ส่วนปอล์ก็อยู่ในดงเกย์ คนที่เป็นข่าวกับพี่โอ๊คแต่ละคนก็เป็นเพื่อนปอล์ หรือไม่ก็เป็นแฟนกับเพื่อนปอล์ ดังนั้นปอล์รู้จักหมด แล้วพี่โอ๊คจัดว่าอยู่อีกฝั่งนึงของเรื่องราวทั้งหมดมาตลอด อันนี้คือสิ่งนึงที่อยู่ในใจปอล์ซึ่งปอล์ไม่เคยพูดที่ไหนมาก่อน ทุกคนที่เคยเป็นข่าวกับพี่โอ๊ค ในความเป็นจริงแต่ละคนต่างก็เป็นแฟนกับเพื่อนปอล์จริงๆ

โอปอล์-หมอโอ๊ค-ที่นี่หมอชิต11

ถ้ารู้จักพี่โอ๊คจะรู้ว่าเขาทำงานกลับบ้าน ทำงานกลับบ้านตลอด แต่ข่าวลือที่เขาเป็นเกย์มันแรงมากจนคนพร้อมจะเชื่อ แต่ปอล์ไม่สามารถออกมาพูดว่ามันไม่จริงค่ะ เพราะจะกลายเป็นออกตัวแทน เราเลยไม่พูด แต่สิ่งที่เกิดขึ้นแล้วเรายิ่งรักพี่โอ๊คคือใครด่าอะไรก็ตามเขาไม่เคยผูกใจเจ็บ เขาไม่เคยสน เขาก็บอกปอล์ว่าถ้าเขาไม่ได้พูดต่อหน้าเราก็แสดงว่าเขาไม่ได้พูด ทั้งๆที่ปอล์คิดมาตลอดว่าทำไมไม่ว่าไม่เถียงเขา

โอปอล์-หมอโอ๊ค-ที่นี่หมอชิต3

คบกันแรกๆอ่ะ คนด่าเยอะมาก 1.คือปอล์ไม่เหมาะสมกับเขา 2.พี่โอ๊คเป็นเกย์ และคนพร้อมที่จะเชื่อทุกประเด็น ถ้ารู้จักพี่โอ๊คจริงคือพี่โอ๊คเนิร์ดมาก เพื่อนปอล์เกย์ทุกคน ตัวท็อปในวงการแล้วมันง่ายมากที่จะรู้ว่าใครจะเป็นเกย์ ไม่ได้ดูจากภายนอกนะแต่ดูว่าเขาเคยได้กับใคร

โอปอล์-หมอโอ๊ค-ที่นี่หมอชิต5

มันจะไม่รู้เลยเหรอ แล้ววงการเกย์ตัวท็อปมันมีกี่คน ปอล์รู้จักทุกคน ปอล์อยู่วงการเกย์มาทั้งชีวิตอ่ะ จะหลอกปอล์ได้มั๊ย แต่ปอล์ไม่สามารถพูดกับใครได้ไง แล้วคนก็พร้อมที่จะเชื่อว่าคุณหมอเป็นเกย์ ตอนหลังเลยเออไม่ต้องพูด พี่โอ๊คบอกว่าถ้าเราคบกัน ต่อให้เราแต่งงานต่อให้เรามีลูก ถ้าคนพร้อมที่จะเชื่อเขาก็เชื่อ แล้วที่สำคัญเรื่องส่วนตัวเราไม่จำเป็นที่จะต้องพิสูจน์ มันเป็นความสุขของเราสองคน”

โอปอล์-หมอโอ๊ค-ที่นี่หมอชิต10

โอปอล์-หมอโอ๊ค-ที่นี่หมอชิต8

ข่าวดาราบันเทิง | ที่มา : Sanook
>>  ข่าวดาราวันนี้  ข่าวดารา ข่าวดาราล่าสุด

โอปอล์ อวดแหวนแต่งงานกลางเวทีคอนเสิร์ต โอปอล์ อวดแหวนแต่งงานกลางเวทีคอนเสิร์ต

โอปอล์ ดี๊ด๊า! ได้ฤกษ์แต่ง หมอโอ๊ค 23 มี.ค. 57 (คลิป) โอปอล์ ดี๊ด๊า! ได้ฤกษ์แต่ง หมอโอ๊ค 23 มี.ค. 57 (คลิป)

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2013-10-7 10:32:48 คนอ่าน 1,080 คน