แตงโม แจงข่าวมางานอีเว้นท์สาย และโพสต่อว่าสื่อ(คลิป)

แตงโมสักชื่อโตโน่ พ้อสื่อพาดหัวข่าว โคตรเว่อร์ ใช้คำไม่สุภาพ แตงโมสักชื่อโตโน่ เป็นเรื่องอีก หลังสื่อบันเทิงพาดหัวข่าว แตงโม ภัทรธิดา โคตรเว่อร์ เจ้าตัวโพสต์ IG พ้อทำอะไรก็ผิด

แตงโม แจงข่าวมางานอีเว้นท์สาย และโพสต่อว่าสื่อ

YouTube Preview Image YouTube Preview Image

ส่วนกรณีที่ สาวแตงโม โพสต์ IG จวกหนังสือที่ใช้คำว่า ‘โคตร’ สาวแตงโม ก็เปิดเผยว่า “ต้องให้หยิบขึ้นมาอ่าน ลองอ่านดูค่ะ โมคิดว่าหนังสือที่ไม่ได้จำกัดอายุคนซื้อ มันก็ล่อแหลมต่อเยาวชน อยากให้คิดว่า ถ้าเด็กซื้อมาอ่าน แล้วมันจะเป็นการปลูกฝัง

แตงโม-สื่อ-2

โมไม่ได้ต้องการคำตอบอะไร โมแค่เขียนเพราะมันไม่เหมาะสมเท่านั้นเอง การเป็นห่วงเยาวชนไม่ใช่การเซนซิทีฟค่ะ กับคนอื่นๆ ไม่เห็นเขาใช้คำแบบนั้นเลย แต่กับโมต้องมาเจอคำแรงๆ เขาน่าจะให้เกียรติโมบ้าง ทำไมโมถึงตกเป็นเหยื่อคำหยาบคาย เวลาโมทำไม่เหมาะสม เขาเตือนโมได้ เวลาที่เขาทำไม่เหมาะสม โมก็เตือนเขาได้ ทำไมไม่หยิบเรื่องดีๆ มาถามโมบ้าง โมไม่ได้ว่าสื่อ แต่โมแค่ตั้งคำถาม”

แตงโม-สื่อ-1

เมื่อถามว่ากลัวจะโดนแบนอีกครั้งหรือไม่ เจ้าตัวก็ตอบว่า “มันไม่ใช่เรื่องกลัวหรือไม่กลัวนะคะ มันเป็นเรื่องที่คุณต้องกลับไปทำการบ้านมาใหม่ หนูอยู่วงการมาสิบปีแล้ว พี่ๆ ทุกคนก็เห็นว่าหนูอยู่เฉยๆ กระแสก็มา การสร้างกระแสไม่ได้อยู่ในหัวหนูเลย”

แตงโม-รอยสัก-แฟนคลับ

ล่าสุด (12 ตุลาคม 2556) แตงโม ภัทรธิดา ได้โพสต์ภาพจากนิตยสารบันเทิงเล่มหนึ่งที่เขียนพาดหัวว่า “โคตรเว่อร์ !!! รักฝังร่าง แตงโม สักชื่อ โตโน่” พร้อมโพสต์ข้อความเชิงตัดพ้อ ดังนี้

“คำหยาบ ๆ ชอบใช้กับหนูจัง ไม่รักหนู ก็ให้เกียรติพ่อแม่หนูบ้าง ท่านยังมีชีวิตอยู่นะคะ หนูเป็นคนของประชาชน หนูยังไม่เคยพูดคำว่า “โครต” ในการสัมภาษณ์ เราไม่มีปัญหาอะไรกัน แต่กว่า 70% หนูต้องทนเห็นพี่ลงว่าหนูด้วยถ้อยคำไม่สุภาพ เราสักก็เจ็บที่ตัวเรา 2 คน แต่เราก็รู้สึกดี หนูทำให้พี่เจ็บหรือเปล่าคะ ทำอะไรก็ดูผิดไปหมดเลย…เฮ้อออ ฝันดีนะคะ จากน้องผิด :)”

แตงโมสักชื่อโตโน่

ข่าวดาราบันเทิง | ที่มา Kapook, Teenee
>>  ข่าวดาราวันนี้  ข่าวดาราล่าสุด ข่าวดารา

แตงโม ภัทรธิดา เปิดศึกด่าแฟนคลับ บอกไม่ชอบคนโชว์ภูมิ แตงโม ภัทรธิดา เปิดศึกด่าแฟนคลับ บอกไม่ชอบคนโชว์ภูมิ

แตงโม ภัทรธิดา วอนอย่าใช้คำหยาบคอมเม้นท์แตงโม ภัทรธิดา วอนอย่าใช้คำหยาบคอมเม้นท์

- 2013-10-17 10:12:49 คนอ่าน 2,325 คน