โทนี่ จา เกรียนจังแกกระทบไหล่ วิน ดีเซล ปลื้มประสบการณ์ฮอลลีวู้ด

โทนี่ จา เกรียนจังแกกระทบไหล่ วิน ดีเซล ปลื้มประสบการณ์ฮอลลีวู้ด

โทนี่ จา เกรียนจังแกกระทบไหล่ วิน ดีเซล ปลื้มประสบการณ์ฮอลลีวู้ด

เรียกได้ว่ากำลังเป็นกระแสแรงสำหรับคอหนังไทยเลยสำหรับ “โทนี่ จา” พนม ยีรัมย์ นักแสดงนักบู๊ของไทยที่โกอินเตอร์อย่างเป็นทางการ ได้ร่วมงานกับหนังฟอร์มยักษ์อย่าง Fast & Furious 7 โดยล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์ภาพความประทับใจในกองถ่าย รวมถึงถ่ายรูปคู่กับวิน ดีเซล พระเอกหนุ่มกล้ามโตแบบเป็นกันเอง รวมถึงนักแสดงและทีมงานหลายต่อหลายคน ระหว่างการเดินหน้าถ่ายทำหนังอยู่ในสหรัฐอเมริกา

ก่อนหน้านี้ “สยามดารา” ได้รายงานข่าวถึงความเคลื่อนไหวของจา พนม ที่บินลัดฟ้าไปยังนครแอตแลนต้า รัฐจอร์เจีย เพื่อรวมถ่ายทำหนังซิ่งเอาใจขาโจ๋มาแล้ว โดยในครั้งนั้นพระเอกหนุ่มจากแดนสยามได้ถ่ายรูปคู่กับเจสัน สเตแธม เพื่อนนักแสดงคนดังที่ได้ร่วมงานกันในหนังเรื่องนี้ รวมถึงยังโชว์ภาพการถ่ายทำเรียกน้ำย่อยให้กับแฟนๆไปแล้ว

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 13 ตุลาคม ที่ผ่านมา บนหน้าเฟซบุคของจา พนม “Tony Jaa Official” ได้เผยความเคลื่อนไหวระหว่างการถ่ายทำ โดยงวดนี้เป็นการกระทบไหล่นักแสดงขวัญใจคอหนังบู๊อย่าง วิน ดีเซล ที่นับเป็นตัวเอกของ Fast & Furious มาทุกยุคทุกสมัย พร้อมข้อความที่ว่า “เฮ้ทุกคน สวัสดีตอนเช้าจากผมและมหัศจรรย์วิน ดีเซล ผมแทบอธิบายไม่ถูกเลยว่าวิน เป็นคนที่มหัศจรรย์ขนาดไหน ขอให้สนุกกับวันเสาร์ ด้วยความปรารถนาดีจากจาสกี้ (จา พนม)”

นอกจากถ่ายรูปภาพร่วมกับดาราหัวแถวแห่งวงการแบบเป็นกันเอ๊ง กันเองแล้ว “โทนี่ จา” ยังโพสต์รูปต่างๆ อาทิภาพที่ถ่ายร่วมกับ เจมส์ วาน ผู้กำกับเชื้อสายมาเลเซียที่เพิ่งจะมีหนังฮิต The Conjuring เข้าฉาย พร้อมข้อความยกย่องความเป็นมืออาชีพของผู้กำกับรายนี้ว่า “เจมส์ วาน ผู้กำกับ เอฟเอฟ 7 มีทั้งความคิดสร้างสรรค์และพรสวรรค์เหนือคำบรรยาย เจมส์ยังเป็นคนที่เจ๋งสุดๆอีกด้วย เรามาหยุดกันที่บ้านผีสิง หากคุณคิดว่า “Mad Dog” น่ากลัวแล้ว คุณควรมาดูบ้านนี้ โทนี่ จา”

ขณะเดียวกันดาราขาบู๊เมืองไทย ยังโพสต์ภาพคู่กับปืนนานาชนิด ที่นำมาใช้ถ่ายทำหนังอย่างสนุกสนาน เหมือนเป็นการรับประกันได้เลยว่า Fast & Furious 7 มีฉากบู๊ดุเดือดเอาใจแฟนๆ เหมือนทุกภาคที่ผ่านมาอย่างแน่นอน ซึ่งพอมาเห็นภาพเหล่านี้ ทำเอาหลายคนต่างก็อมยิ้ม ไปกกับความขี้เล่นของเขา ซึ่งส่งผลให้ภาพของพระเอกนักบู๊จา พนม เปี๋ยนไป๋กลายเป็นพระเอกเกรียนตัวพ่อคู่แข่งกับ “บอย ” ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ไปแล้ว

จา พนม ได้โพสต์รูปพร้อมอัพเดตเรื่องราวต่างๆว่า “ผมชอบเอาพวกของเล่นเหล่านี้กลับบ้านเสมอ แต่พวกของเล่นเหล่านี้ล้ำค่าจริงๆ ตอนผมยังเด็กเราไม่ได้มีของเล่นแบบนี้มากนักในสุรินทร์ ช้างของผมคงรักพวกมันนะ, อันนี้น่าเล่น แต่ว่าผมยังชอบอาวุธหนังประจำตัวผมมากกว่า, ผมว่ารถที่นี่คันมันเล็กไปนี๊ดนึง สงสัยจะไม่มีเบาะหน้า ด้วยซ้ำ”

นอกจากนี้จา พนม ได้โพสต์ภาพร่วมกับ สเตแธมอีกครั้ง พร้อมข้อความที่ชื่นชมเพื่อนนักแสดงเป็นอย่างยิ่ง โดยบอกว่า “สำหรับเพื่อนๆคนไทยครับ ผมปลื้มเจสัน สเตแธม มากในความจริงใจของเขา สุดๆ ยอดคนจริงๆ เเละ ดิจิม่อน ฮอนซู ก็เช่นกัน เพื่อนๆคงจำเค้าได้จาก Blood Diamond นะครับ”

ล่าสุดเมื่อเวลาประมาณ 1 ชั่วโมงที่ผ่านมา ในวันนี้ (วันที่ 14 ตุลาคม 2556) พระเอกบู๊อารมณ์ดีได้โพสต์ภาพการออกกำลังยามเช้ามาให้แฟนได้เห็นถึงความฟิตแอนด์เฟิร์มของเขาและผู้กำกับไฟแรงเจมส์ วาน

ทั้งนี้ หนังเรื่อง Fast & Furious 7 ประกอบด้วยดาราดังมากมายอย่างพอล วอลเกอร์, วิน ดีเซล, จอร์ดานา บรูว์สเตอร์, เดอะ ร็อค และ ไทรีส กิ๊บสัน เป็นต้น โดยคาดว่าหากถ่ายทำเสร็จสิ้นนั้น หนังเรื่องนี้จะพร้อมลงโรงฉายในช่วงเดือนกรกฎาคมปี 2014

hotnew_151056_1 hotnew_151056_2 hotnew_151056_3 hotnew_151056_5 hotnew_151056_6 hotnew_151056_4

ที่มา : สยามดารา

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2013-10-15 8:37:45 คนอ่าน 526 คน