ก้อง เสียบแทน แดนนี่ เอ็มไทยแลนด์

 

ก้อง เสียบแทน แดนนี่ เอ็มไทยแลนด์

ก้อง เสียบแทน แดนนี่ เอ็มไทยแลนด์

หลังจาก แดนนี่ เอ็มไทยแลนด์ ณัฐดนัย ผิวสานต์ ถูกคณะกรรมการตัดออกจากรายการ M Thailand ตามล่าหาพระเอก ทางช่อง 3 เพราะภาพหน้าคล้ายที่เปลือยล่อนจ้อน หนุ่มหน้าใหม่มีแววจะดังที่ได้ลำดับที่ 11 ก้อง-ก้องนที อุดมจตุพร ก็ได้รับการเลือกเข้ามาแทนที่แดนนี่ มาชมโฉมกันจะจะ และสืบประวัติกันหน่อยกับว่าที่พระเอกหน้าใหม่

ก้องไม่ใช่หนุ่มที่โนเนมนัก เพราะเคยขึ้นเวทีประกวดมาแล้ว เช่น เข้ารอบการประกวด หนุ่มลีวายส์ภาคกลาง เคยเล่นละครเวทีของค่ายเจเอสแอล เรื่องกว่าจะรักกันได้เดอะมิวสิคัล เป็นพระเอกเอ็มวีมาก่อน เป็นนายแบบให้กับสินค้าดังมาไม่น้อย และยังเป็นทูตรักสุขภาพของห้างเทสโก้โลตัสเมื่อปีที่แล้ว ปัจจุบันก้องยังศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 4 คณะนิเทศศาสตร์ เอกวิทยุและโทรทัศน์ ที่มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ส่วนเรื่องภาพลับที่หวั่นจะซ้ำรอยแดนนี่นั้น น่าจะไม่มี?

ก้อง เสียบแทน แดนนี่ เอ็มไทยแลนด์

มาแทนแดนนี่ที่โดนปลดไป รู้สึกดีใจไหม? “ครับก็ดีใจ โชคดีมากๆ ที่ได้โอกาสมาถึงตรงนี้” กับเวทีเอ็มไทยแลนด์ ก้องหวังมากน้อยแค่ไหน กะว่าจะคว้าชัยได้ตำแหน่งชนะหรือไม่? “(ตอบไว) ไม่ได้ซีเรียสขนาดนั้น ไม่ได้คิดว่าจะเข้ามาแข่งขันกัน แค่ได้เข้ามาติด 1 ใน 10 ก็ดีใจแล้วครับ เราเข้ามาหาประสบการณ์ใหม่ๆ ได้เข้ามาสนุก ได้เพื่อนใหม่ ได้สังคมใหม่ๆ เราก็ทำให้เต็มที่ครับ”

ก้อง เสียบแทน แดนนี่ เอ็มไทยแลนด์

เริ่มมีเสียงลือเข้ามาแล้วว่า เวทีนี้น่าจะมีการล็อกคนชนะเอาไว้แล้วนะ? “ก็แล้วแต่เขาครับ ไม่รู้เหมือนกัน แค่ได้เข้ามาตรงนี้ได้ ก็ดีใจแล้วครับ” รูปร่างดีหน้าตาเป๊ะอย่างก้องถามจริงๆ เคยมีคนมาชวนให้ไปถ่ายแบบออกแนวเซ็กซี่หรือไม่? “ไม่มีครับ” ไม่มีเลยเหรอแบบทาบทามๆ? “มีครับ” โดนชวนทาบทามกี่ครั้งแล้ว? “เอ่อ…จำไม่ได้ครับ…ครั้งเดียวครับ” ก้องมั่นใจว่าไม่เคยถ่าย มั่นใจว่าจะไม่มีภาพหวิวหลุดออกมาแน่ๆ? “ผมไม่รับงานแบบนี้อยู่แล้วครับ ไม่ชอบครับ”

ก้อง เสียบแทน แดนนี่ เอ็มไทยแลนด์

ก้องมีแฟนหรือยัง? “จะเรียกว่ามีแฟนหรือยัง…มีคุยๆ กันอยู่ครับ เป็นเพื่อนของเพื่อนอีกที” เป็นสาวสวยที่เรียนราชภัฏด้วยกัน? “ครับ” วานก่อนเพิ่งได้ไปเข้าคอร์สติวเข้มกับเจ๊ม้า-อรนภา เก็บเกี่ยวอะไรมาได้บ้าง? “ก็ได้รู้ว่าเรามีข้อดีข้อเสียอะไรบ้าง รู้ว่าเราควรจะวางตัวอย่างไร เอาไปใช้ในชีวิตประจำวันได้ครับ” ข้อดีของก้องคือ? “การเดินก็โอเคแล้ว” ข้อเสียล่ะ? “พูดเร็ว พูดไวไป ยังเรียบเรียงคำพูดได้ไม่ดีนัก” พูดจาไม่รู้เรื่องนั่นเอง? “ใช่ครับ” – เครดิต: ไทยรัฐออนไลน์

นู้ดสกัดดาวรุ่งคล้าย แดนนี่ สมัยละอ่อน

สกัดดาวรุ่ง นายแบบนู้ดหน้าคล้าย แดนนี่ สมัยละอ่อน

อึ้ง! มือดีปล่อยภาพหลุดคนหน้าคล้าย ‘แดนนี่’ ผู้เข้าประกวดเอ็ม ไทยแลนด์ หมายเลข 1 สมัยยังละอ่อนถ่ายนู้ด…เปลือยทั้งร่าง ด้านเจ้าตัวเผยยอมรับเคยถ่ายแต่ชุดว่ายน้ำ แต่ไม่เคยถ่ายนู้ดทั้งสิ้น!

เวทีประกวดชายหนุ่ม-หล่อล่ำมีอันต้องฮือฮาอีกแล้ว เมื่อจู่ๆ ผู้เข้าประกวดเวที ‘เอ็ม ไทยแลนด์’ หมายเลข 1 ‘แดนนี่’ ณัฐดนัย ผิวสานต์ อดีตนักเพาะกายและนักยูโดเยาวชนทีมชาติ ได้ถูกมือดีปล่อยภาพนู้ดคนหน้าคล้ายสกัดดาวรุ่ง หลังได้ผ่านเข้ารอบ 10 คนและเตรียมขึ้นประกวดเวที ‘เอ็ม ไทยแลนด์’ ตามหาพระเอกหน้าใหม่มาประดับวงการบันเทิงของไทยทีวีสีช่อง 3 มาได้ไม่นานนั่นเอง

นู้ดสกัดดาวรุ่งคล้าย แดนนี่ สมัยละอ่อน

ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวได้รายงานว่าภาพชายหนุ่มหน้าคล้าย ‘แดนนี่’ ที่กำลังเปลือยกายดังกล่าวมีลักษณะเป็นชายหนุ่มผมฟู ไว้เคราเล็กน้อย ยืนเปลือยกาย โชว์กล้ามแขนและอวัยวะส่วนอื่นๆ ชนิดที่ไม่มีเสื้อผ้าปิดบังร่างกายแม้แต่ชิ้นเดียว โดยภาพดังกล่าวได้แพร่กระจายอยู่ในอินเทอร์เน็ตอย่างรวดเร็ว พร้อมระบุว่าภาพนี้คือผู้เข้าประกวดตามหาพระเอกของช่อง 3 ‘เอ็ม ไทยแลนด์’ หมายเลข 1 ‘แดนนี่’ ณัฐดนัย ผิวสานต์ ที่ได้เคยถ่ายไว้เมื่อสมัยอายุ 15 ปีอีกต่างหากนู้ดสกัดดาวรุ่งคล้าย แดนนี่ สมัยละอ่อน

อย่างไรก็ตามผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยังเจ้าตัวที่ถูกระบุว่าเป็นชายหนุ่มในภาพดังกล่าวนั้น ปรากฏว่า ‘แดนนี่’ ก็ได้ให้สัมภาษณ์เพียงแค่ว่าตนเองยังไม่เห็นภาพ แต่ก่อนหน้านี้ก็เคยถ่ายชุดว่ายน้ำ พร้อมกับยืนยันว่าไม่เคยถ่ายนู้ดอย่างแน่นอน

‘ยังไม่เห็นภาพเลยนะครับ คือถ้าเป็นชุดว่ายน้ำก็พอมีบ้างนะครับ เคยถ่ายแต่ชุดว่ายน้ำ เพราะชุดว่ายน้ำก็เหมือนชุดกีฬาทั่วๆ ไปเท่านั้นเอง ไม่ได้ซีเรียสอะไรเลย แต่เรื่องถ่ายนู้ดนี่ ไม่เคยถ่ายเลยนะครับ’ แดนนี่กล่าว -?เครดิต: รักดารา

นู้ดเป็นเหตุ แดนนี่ ถูกปลดกลางอากาศ M THAILAND 2012

นู้ดเป็นเหตุ แดนนี่ ถูกปลดกลางอากาศ M THAILAND 2012
นู้ดเป็นเหตุ แดนนี่ ถูกปลดกลางอากาศ M THAILAND 2012

นู้ดเป็นเหตุ แดนนี่ ถูกปลดกลางอากาศ M THAILAND 2012

 

นู้ดเป็นเหตุ แดนนี่ ถูกปลดกลางอากาศ M THAILAND 2012

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2012-03-12 7:16:17 คนอ่าน 38,718 คน