บันทึกก้าวต่อไป สุภาพบุรุษจุฑาเทพ รวมตัวสุดอบอุ่น

บันทึกก้าวต่อไป… สุภาพบุรุษจุฑาเทพ 5 สิงห์จุฑาเทพ รวมตัวกันพร้อมหน้า เกรท วรินทร, โป๊ป ธนวรรธน์, เจมส์ จิรายุ, บอม ธนิน, เจมส์ มาร์ โชว์ภาพอบอุ่น สยบทุกข่าวเกาเหลา

YouTube Preview Image

กลับมารวมตัวกันอีกครั้งตามคำเรียกร้องของแฟน ๆ สำหรับ 5 พระเอกหนุ่มสุดหล่อจากซีรีส์สุด ฮอต สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ทั้ง เกรท วรินทร (คุณชายธราธร), โป๊ป ธนวรรธน์ (คุณชายปวรรุจ), เจมส์ จิรายุ (คุณชายพุฒิภัทร), บอม ธนิน (คุณชายรัชชานนท์) และหนุ่ม เจมส์ มาร์ (คุณชายรณพีร์) ในงาน บันทึกก้าวต่อไป… สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ในวันที่ 16 ตุลาคม 2556 ณ ลาน Work & Play ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 ซึ่งเป็นการรวมตัวกันแบบเฉพาะกิจของ 5 สิงห์จุฑาเทพ และเปิดจำหน่าย DVD Boxset สุภาพบุรุษจุฑาเทพ แบบก่อนใคร ในจำนวนจำกัด 1,000 ชุดแรก แถมโปสเตอร์พิมพ์ลายเซ็น 5 คุณชาย

งานนี้ก็มีแฟน ๆ มาร่วมงาน บันทึกก้าวต่อไป… สุภาพบุรุษจุฑาเทพ กันอย่างคับคั่ง ทั้งแฟน ๆ ในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด เรียกได้ว่าทำเอาห้างแทบแตก โดยแฟนละครคนหนึ่งมาจากจังหวัดนครปฐมตั้งแต่ตี 4 ถึงห้างตอน 6 โมงเช้า เป็นผู้ต่อคิวซื้อได้เป็นคนแรก เรียกได้ว่าทุ่มเทกันสุด ๆ และ DVD Boxset ที่เตรียมไว้จำหน่าย 1,000 ชุด ก็หมดลงในเวลาไม่ถึง 1 ชั่วโมง ช่อง 3 จึงได้ตัดสินใจสมทบเข้าไปอีกหลายร้อยชุด ซึ่งก็หมดเกลี้ยงเช่นกัน สำหรับรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่าย DVD Boxset สุภาพบุรุษจุฑาเทพ จะนำไปมอบให้ ศูนย์สมเด็จพระเทพรัตนฯ แก้ไขความพิการบนใบหน้าและกะโหลกศีรษะ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย เรียกได้ว่าทั้งอิ่มใจและได้บุญกันถ้วนหน้าเลยทีเดียว

สุภาพบุรุษจุฑาเทพ
จากนั้นในเวลาประมาณ 18.00 น. 5 สิงห์จุฑาเทพ เกรท วรินทร, โป๊ป ธนวรรธน์, เจมส์ จิรายุ, บอม ธนิน, เจมส์ มาร์ ก็ได้ปรากฏตัวโดยนั่งรถออกมาจากวังและเดินพรมแดงทักทายแฟน ๆ ที่มาต้อนรับ เรียกเสียงกรี๊ดได้สนั่นหวั่นไหว ซึ่งหนุ่ม ๆ ทั้ง 5 ก็เป็นกันเองสุด ๆ พร้อมทั้งเปิดตัวผลงานละครใหม่ของทั้ง 5 หนุ่มที่แยกย้ายกันไปรับงานของตัวเอง ดังนี้ เกรท วรินทร ละคร สามี, โป๊ป ธนวรรธน์ ละคร รักออกฤทธิ์, เจมส์ จิรายุ ละคร รักสุดฤทธิ์, บอม ธนิน ละคร คิวบิก, เจมส์ มาร์ ละคร ข้าบดินทร์

จากนั้นทั้ง 5 หนุ่มจุฑาเทพก็ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน พร้อมหยอดคำหวานขอบคุณแฟนคลับ ซึ่งภาพของทั้ง 5 หนุ่มที่ได้มารวมตัวกันอีกครั้ง ดูสนิทสนมและอบอุ่นกันสุด ๆ ทั้งหน้าเวทีและหลังเวที เรียกได้ว่าสยบทุกข่าวเกาเหลาได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ซึ่งกระปุกดอทคอม ก็ได้เก็บภาพจากงาน บันทึกก้าวต่อไป… สุภาพบุรุษจุฑาเทพ มาให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันเช่นเคยค่ะ

สุภาพบุรุษจุฑาเทพ

 

ข่าวดาราบันเทิง | ที่มา :Kapook
>>  ข่าวดาราวันนี้  ข่าวดารา ข่าวดาราล่าสุด

 

สี่ดรุณี ภาคต่อของซีรี่ส์ สุภาพบุรุษจุฑาเทพ (คลิป) สี่ดรุณี ภาคต่อของซีรี่ส์ สุภาพบุรุษจุฑาเทพ (คลิป)

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2013-10-17 11:37:00 คนอ่าน 306 คน