“ริท”โฮ!กอดคอ”โตโน่-กัน-เซน”ขึ้นคอนเสิร์ตอำลาแฟนคลับ

โตโน่ กัน ริท เซน

(1 มี.ค. 2555) ?ริท-เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช? หลั่งน้ำตาเปิดปาร์ตี้คอนเสิร์ต ?รักหนึ่งคำ จดจำตลอดไป? อำลาแฟนๆก่อนไปเรียนแพทย์ที่มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยคอนเสิร์ตจัดขึ้น ณ สตูดิโอมูนสตาร์ โรง 8 ซึ่งมีเพื่อนๆเดอะสตาร์ร่วมรุ่นอย่าง ?กัน-นภัทร,โตโน่-ภาคิน,เซน-ปฏิภาณ? มาร่วมสร้างความประทับใจด้วย

ริท : ?วันนี้ดีใจมากเลยตั้งแต่ก้างแรกจากหลังเวทีสู่ด้านหน้าเวที มันสุดยอด ใจมากที่มีวันนี้เกิดขึ้น แฟนๆทั่วประเทศมาเพื่อคอนเสิร์ตนี้ สิ่งที่ประทับใจมากที่สุดคือการได้มารวมตัวกันตรงนี้ (จะร้องไห้) แฟนๆแต่ละที่จากทุกภาค จากต่างประเทศก็มีเขามาเพื่อวันนี้ อย่างที่บอกเขาก็ไม่รู้ว่าจะมีคอนเสิร์ตแบบนี้อีกไหม เขาก็เลยไขว้คว้าหาบัตร?

ตลอด 2 ปีในวงการบันเทิงเป็นอย่างไรบ้าง
ริท : ?มีความสุขที่ได้ทำงานตรงนี้ นึกไม่ออกเหมือนกันว่าต่อไปเรียนหนังสือเปิดทีวีมาเจอเพื่อนๆเดอะสตาร์จะนึกถึงอดีตไหม?

โตโน่ : ?ก็อยากให้ริทมีความสุขที่สุด ก็เป็นความรู้สึกที่แปลกดีเวลาเราขึ้นคอนเสิร์ตแต่ละที่เราก็อยากให้ดีที่สุดเพื่อหลายๆคน แต่วันนี้ที่มาคือยากให้ริทมีความสุขและแฟนๆที่มาประทับใจครับ เรากลับมาเล่นคอนเสิร์ตที่มูนสตาร์ทำให้เรานึกถึงเมื่อก่อนที่ประกวดเดอะสตาร์?

กัน : ?วันนี้ชื่นใจครับ และภูมิใจแทนริทที่มีวันนี้ เชื่อว่าทุกคนที่มาก็มาด้วยใจ ภูมิใจที่เป็นเพื่อนริทครับ?

เซน : ?ดีใจที่ได้มาเจอกันอีกครั้งนึง นึกถึงบรรยากาศ เรื่องราวเก่าๆที่ผ่านมา หลายคนคงเห็นแล้วว่าริทเป็นคนเก่งและน่ารัก เชื่อว่าทุกคนคงไม่ลืมริทแน่นอน?

เสียน้ำตาไปเยอะไหม
ริท : ?ก็ไม่ได้กะจะร้องไห้เพราะก่อนขึ้นเวทีก็บอกพี่ๆอยู่ว่าคอนเสิร์ตนี้จะไม่มีน้ำตา ตอนที่ริทดูภาพแม้เราไม่เห็นหน้าคนดู แต่เขาตะโกนสุดเสียง เขาเชียร์และเต็มที่เพื่อวันนี้ มันก็รับรู้ถึงสิ่งที่เขาส่งมาได้ พอถึงเพลงสุดท้าย ?รักหนึ่งคำ จดจำตลอดไป? เนื้อหาก็ชวนร้องไห้เหลือเกิน ตามสคริปต์มีการปล่อยช่วงให้พูดกลางเพลง พอพูดก็ยิ่งไปกันใหญ่เลย ไม่ไหวแล้ว อืม…ร้องไห้ก็ได้?

เห็นว่าริทก็ไม่สบายเหมือนกัน
ริท : ?ใช่ครับ เพราะคิวซ้อมค่อนข้างแน่น อย่างเพื่อนๆ 3 คนที่มาร่วมงานก็ต้องขอบคุณด้วยเพราะแต่ละคนก็คิวแน่นหมดเลย ริทเองก็คิวแน่นจนไม่มีเวลาพักผ่อนต้องแบกยาไปฉีดที่นครศรีธรรมราชด้วย ตอนแรกไม่ค่อยห่วงอะไรแต่ห่วงเรื่องสุขภาพนี่แหละ?

อยู่ด้วยกันมา 2 ปีกันรักขนาดไหน
ริท : ?รักกันขนาดไหนไม่ต้องตอบเนอะ จากสิ่งที่เห็นกันอยู่ตั้งในอยู่ในบ้านเดอะสตาร์?

โตโน่ : ?ตอนมาเจอกันทุกอย่างมันไม่ได้ราบรื่น พวกเราไม่ใช่ว่าจะถูกกันตลอด เราเป็นพี่น้องกันจริงๆที่พูดกันกูมึง ด่ากัน ทะเลาะ ไม่พอใจเพราะพวกเรามีความเป็นมนุษย์แต่ว่าอย่างนึงมันรู้สึกผูกพันเป็นพี่น้องกันมากๆ ทั้งตอนที่อยู่ในบ้านและตอนนี้?

ริท : ?สุดท้ายเราก็เข้าใจกัน สนิทกันมาก?

กัน : ?ใจหายนะ เคยออกงานด้วยกันมาบ่อยๆ?

อยากฝากอะไรไหม
ริท : ?ริทรู้ตัวว่าเวลาการทำงานของริทมันนับถอยหลัง แต่ละอย่างที่ได้ทำมันมีค่ามากเพลง ?รักหนึ่งคำ จดจำตลอดไป? ริทขอให้เขาแต่งเพิ่มให้ดีที่สุด พี่ๆมีโอกาสอยู่ต่อและได้ทำงานต่อ อยากให้พี่เห็นความสำคัญในทุกงานและทุ่มเทกับมัน สู้ๆ ขอให้มีชื่อเสียงโด่งดังในวงการเรื่อยๆ แล้วริทจะกลับมาหาเอง?

โตโน่ : ?ให้ริทดูแลตัวเองไม่ว่าจะทำอะไรก็ตาม ผมเชื่อว่าไม่ว่าเขาจะไปกี่ปี ความเป็นพี่น้องก็เหมือนเดิมอยู่แล้ว เรากำหนดไม่ได้หรอกว่าพวกเรา 3 คนจะอยู่กันกี่ปี แต่สิ่งนึงที่ผมมั่นใจตั้งแต่แรกเลยคือได้รู้จักกันแล้วไม่ลืมกัน?

ฝากอะไรถึงแฟนๆก่อนอำลาวงการ
ริท : ?ขอบคุณที่รักและเชียร์ ให้กำลังใจพวกเรามาตลอด ถ้าไม่มีพวกคุณ พวกเราก็อยู่ไม่ได้ ไม่ว่าอนาคตข้างหน้าจะผ่านไปนานแค่ไหนจะมีผลงานให้ติดตามไหม ก็ขอให้รอนะครับ เชื่อว่าริทจะกลับมาร้องเพลงให้ทุกคนฟังให้ได้ ส่วนซิทคอมเรื่อง ?นัดกับนัด? ที่ถ่ายอยู่ ส่วนใหญ่คิวถ่ายจะเป็น อาทิตย์-จันทร์ ริทเลยไม่ทราบว่าเปิดเทอมไปจะทำได้หรือเปล่า เท่าที่ทราบตอนนี้คือถ่ายเก็บสต็อกไว้ก่อนจนถึงพ.ค.หลังจากนั้นเปิดเทอมไปค่อยว่ากัน จะลองบินไป-กลับกรุงเทพฯ-ขอนแก่นว่าจะไหวไหมเพราะถ่ายเสร็จก็หลังเที่ยงคืนตลอด แต่ถ้าริทมาสลับทุกอาทิตย์มันก็จะไปลำบากพี่ๆเขา เรื่องผลงานยังไม่มีอะไรรู้เลยนอกจารอตารางเรียนและลองเรียนก่อนระยะนึง?

อำลา ริท the star

อำลา ริท the star

อำลา ริท the star

อำลา ริท the star

อำลา ริท the star

อำลา ริท the star

ที่มา : รักดารา

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2012-04-2 5:03:10 คนอ่าน 3,060 คน