ฉากเด็ด ก้อย รัชวิน ฉิ่งฉับ ลิเดีย ชาวเน็ตร้อง..อู้วว์!

ฉากเด็ด ดราม่าซีรีส์ที่สร้างจากเรื่องจริง “คลับ ฟรายเดย์ เดอะ ซีรีส์ 3” ที่ดำเนินมาถึงตอนล่าสุดที่มีชื่อว่า “รักเธอ รักเขา และรักของเรา” ก้อย รัชวิน ฉิ่งฉับ ลิเดีย ชาวเน็ตร้อง..อู้วว์!

 ก้อย รัชวิน ฉิ่งฉับ ลิเดีย

กำลังเป็นกระแสที่ฮือฮาอยู่ในโลกอินเตอร์เน็ต สำหรับดราม่าซีรีส์ที่สร้างจากเรื่องจริง “คลับ ฟรายเดย์ เดอะ ซีรีส์ 3” ที่ดำเนินมาถึงตอนล่าสุดที่มีชื่อว่า “รักเธอ รักเขา และรักของเรา” นำเสนอความรักซ่อนเร้นของหญิงสาวเพื่อนรัก 2 คน แค่ฉากจากทีเซอร์ก็ทำให้ชาวเน็ตต่างค้าง..!! กับความแรงของแต่ละฉาก

โดยเฉพาะ “ก้อย รัชวิน” กับ “ลิเดีย ศรัณย์รัตน์” สองสาวที่แสดงนำให้ซีรีส์ชุดนี้ กลายเป็นคู่ใหม่ที่มีเคมีความจิ้น(กันเอง)สูง หลายคนอินและเชื่อว่าเป็นคู่เลสเบี้ยนกันจริงๆ ยิ่งฉากความสัมพันธ์ลึกซึ้ง การันตีความแซ่บ! เพราะนักแสดงทุ่มสร้างเล่นกันเองทุกช็อต ไม่รู้ว่าบรรดาแฟนหนุ่มของสองสาว “ตูน บอดี้สแลม” กับ “แมทธิว ดีน” จะแอบหวงกันบ้างหรือเปล่า?

รับรองว่า ก้อย รัชวิน กับ ลิเดีย ศรัณย์รัตน์ ไม่ทำให้คนดูผิดหวัง คลับ ฟรายเดย์ “รักเธอ รักเขา และรักของเรา” ซีรีส์เรื่องนี้เริ่มตอนแรกวันที่ 30 พฤศจิกายนนี้ ทางช่อง กรีน แชนแนล ดราม่า..แซ่บทุกตอน ดีเจพี่อ้อย-พี่ฉอด ยืนยัน!!

ฉากเด็ด ก้อย รัชวิน ฉิ่งฉับ ลิเดีย

ฉากเด็ด ก้อย รัชวิน ฉิ่งฉับ ลิเดีย ฉากเด็ด ก้อย รัชวิน ฉิ่งฉับ ลิเดีย ฉากเด็ด ก้อย รัชวิน ฉิ่งฉับ ลิเดีย ฉากเด็ด ก้อย รัชวิน ฉิ่งฉับ ลิเดีย

ข่าวดาราบันเทิง | ที่มา sanook
>>  ข่าวดาราวันนี้  ข่าวดาราล่าสุด ข่าวดารา

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2013-11-25 1:34:11 คนอ่าน 2,804 คน