อดเหยียบหน้า! แตงโม ภัทรธิดา โผล่ขึ้นเวทีม็อบ กปปส.

เมื่อค่ำวานนี้ (2 ธ.ค.) หลังจากที่ นายสุเทพ เทือกสุบรรณ แกนนำกลุ่ม กปปส. ได้ขึ้นเวทีศูนย์ราชการ แจ้งวัฒนะ 

โตโน่ แตงโม

เพื่อแถลงการณ์เป้าหมายต่อไปของการชุมนุมต่อต้านระบอบทักษิณ เวลาประมาณ 21.50 น. ดาราสาวช่อง 7 สี “แตงโม ภัทรธิดา” และแฟนหนุ่มนักร้อง “โตโน่ ภาคิน” ได้ขึ้นเวทีปราศรัย ท่ามกลางมวลชนกลุ่มผู้ชุมนุมจำนวนมาก

แตงโม ภัทรธิดา และ โตโน่ ภาคิน ได้พูดปราศรัยปลุกใจและให้กำลังใจกลุ่มผู้ชุมนุม กปปส. พร้อมกับลั่นวาจาออกไปว่า ในวันนี้ (3 ธ.ค.) จะขอร่วมติดตามไปปิดล้อมและบุกยึด บช.น. กับกลุ่มผู้ชุมนุมด้วย สร้างเสียงฮือฮาและโห่ร้องจากกลุ่มมวลชนได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ ภายหลังจากการขึ้นเวที กปปส. แตงโม ได้โพสต์ภาพที่คุณพ่อกับนายสุเทพถ่ายรูปด้วยกัน พร้อมกับเขียนข้อความไว้ว่า “ลุงสู้ พ่อสู้ หนูจะไม่สู้ได้ไงเล่า คนของประชาชน อยู่ข้างประชาชนค่ะ ไม่เปลี่ยนใจแน่ค่ะ :)”

ทั้งนี้ การปรากฏตัวบนเวทีการเมืองอีกครั้งของ แตงโม ภัทรธิดา เกิดขึ้นภายหลังจากที่เกิดคำถามในโลกออนไลน์ว่า “แตงโมหายไปไหน?” อีกทั้งยังมีกระแสที่หยิบยกเอาคำพูดที่ สาวแตงโม เคยเอ่ยเอาไว้บนเวทีผู้ชุมนุม เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน 2556 ที่ว่า “หนูขอสาบานตรงนี้เลยค่ะว่า ไม่ว่าเหตุการณ์จะรุนแรงไปกว่านี้ หรือว่าจะต้องแลกด้วยชีวิต หรือจะต้องทำอะไรเพื่อให้แลกมาเพื่อความสงบสุขของบ้านเมือง ของประเทศไทย วันนั้นไม่เจอหน้าหนู ให้มาเหยียบหน้าเลยค่ะ” คำพูดดังกล่าวถูกแชร์ว่อนทั่วโซเชียลเน็ตเวิร์ค หลังจากเกิดเหตุปะทะกันระหว่างกลุ่มผู้ชุมนุมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

อย่างไรก็ตาม จากการตรวจสอบพบว่า แตงโม ภัทรธิดา ที่แวะเวียนไปเวทีผู้ชุมนุมอยู่เสมอตลอดระยะเวลา 1 เดือนที่ผ่านมา ติดคิวถ่ายละครเทิดพระเกียรติ ทางช่อง 7 ตั้งแต่วันที่ 29 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ทำให้เดินทางมาร่วมชุมนุมไม่ได้ อีกทั้งก่อนจะมาขึ้นเวทีปราศรัยในช่วงค่ำ วันที่ 2 ธันวาคม สาวแตงโม ก็เพิ่งจะเดินทางกลับมาจากพิธีศพคุณยายของแฟนหนุ่มที่ จ.ขอนแก่น เช่นเดียวกันกับวันนี้ (3 ธ.ค.) สาวแตงโม มีคิวถ่ายละครเทิดพระเกียรติที่ จ.ปทุมธานี ซึ่งอาจจะไปร่วมชุมนุมไม่ได้อย่างที่ได้ประกาศเอาไว้

โตโน่ แตงโม โตโน่ แตงโม

 

ข่าวดาราบันเทิง | ที่มา postjung
>>  ข่าวดาราวันนี้  ข่าวดาราล่าสุด ข่าวดารา

แตงโม ปัด โตโน่ ทะเลาะ แต๊งค์ ลั่นไม่ขอพูดเรื่องส่วนตัวตอนชาติวิกฤต แตงโม ปัด โตโน่ ทะเลาะ แต๊งค์ ลั่นไม่ขอพูดเรื่องส่วนตัวตอนชาติวิกฤต

แตงโม ภัทรธิดา ยิ้ม! โตโน่ ภาคิน แต๊งค์ พงศกร กอดคอรักกันดี แตงโม ภัทรธิดา ยิ้ม! โตโน่ ภาคิน แต๊งค์ พงศกร กอดคอรักกันดี

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2013-12-3 10:42:30 คนอ่าน 1,648 คน