ต่าย ซีซั่นเช้นจ์ เตรียมแต่งงาน ทิม พิธา 5-5-55 ควงคู่หวานถ่ายภาพแต่งงาน

ต่าย ซีซั่นเช้นจ์ เตรียมแต่งงาน ทิม-พิธา 5-5-55 ควงคู่หวานถ่ายภาพแต่งงาน

หลังจากเป็นที่ฮือฮาในวงการ กลับการลาวงการเพื่อไปเรียนต่อต่างประเทศ เมื่อปี 2011 ที่ผ่านมา ต่าย ชุติมา ทีประนาถ หรือ ต่าย ซีซั่นเชนจ์ กลับมาคราวนี้ ก็ฮือฮาอีกครั้ง เมื่อต่าย ชุติมา ประกาศแต่งงาน กับแฟนหนุ่มนักธุรกิจรูปหล่อ ทิม พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ โดยต่าย ชุติมา แต่งงาน กับแฟนหนุ่ม จะจัดในวันที่ 5 เดือน 5 ปี 2555

ประวัติว่าที่เจ้าบ่าวหนุ่มหล่อ ทิม พิธา??ลิ้มเจริญรัตน์

ทิม พิธา ลิ้มเจริญรัตน์

ทิม พิธา ลิ้มเจริญรัตน์

ทิม-พิธา ลิ้มเจริญรัตน์?ไฮโซสุดฮอต คนนี้ไม่ได้หล่ออย่างเดียว แต่เก่งด้วย เห็นหน้าใสๆ?ใครจะรู้ว่าเขาทำธุรกิจพันล้าน เปิดโปรไฟล์แล้ว?ทิม พิธา ลิ้มเจริญรัตน์?เป็นลูกชายของ พงษ์ศักดิ์ ลิ้มเจริญรัตน์ อดีตที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตร จบไฮสคูลที่นิวซีเลนด์ กลับมาเรียน ม.ธรรมศาสตร์ คณะบริหารธุรกิจ การเงิน การธนาคาร ภาคภาษาอังกฤษ จบได้เกียรตินิยมอันดับหนึ่ง

เจ้าตัวบอกว่า สมัยวัยมัธยมที่เมืองไทยก็ “เฮี้ยว” ไม่ใช่เล่น ไม่ใช่เด็กเรียนอย่างที่หลายคนมอง ไม่ได้เป็นเด็กเก่ง แต่เกเร ซ่ามาก สูบบุหรี่ ชกต่อย พ่อเลยส่งไปเรียนที่นิวซีแลนด์ เมืองที่ไปอยู่มีคน 3,000 คน แต่มีแกะ 3 ล้านตัวเงียบมาก หายซ่าไปเลย กลายเป็นเด็กดี อยู่ที่นิวซีแลนด์ไม่ได้อยู่แบบคุณหนู แต่เก็บสตอเบอรี่ ส่งนม ปั่นจักรยานส่งหนังสือพิมพ์ คุณพ่อเสีย กลับมาดูแลธุรกิจ บริษัทนำมันรำข้าวส่งออก ธุรกิจกำลังไปได้ดี ก็ตัดสินใจกลับไปเรียนต่อปริญญาโท ใบที่หนึ่งด้านการเมือง การปกครอง สาขาภาวะผู้นำที่ Harvard Kennedy School ส่วนอีกใบเรียนด้านบริหารธุรกิจที่ Sione School of Management Massachusetts of Institute of Technology หรือ M.I.T เรียนการเมือง การปกครอง

ปัจจุบันเป็นผู้บริหารรุ่นใหม่ที่มีดีกรีความหล่อนายแบบแถวหน้าของเมืองไทย ทิม พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ นั่งในตำแหน่งกรรมการผู้จัดการควบ 2 บริษัท ได้แก่ บริษัท ซีอีโอ อกริฟู้ด และเกรท โอเชียน ฟู้ด โดยบริษัทผลิตน้ำมันรำข้าวส่งออกที่ปัจจุบันมียอดขายเป็นตัวเลขพันล้านบาทต่อปี

โดยก่อนหน้านี้ สาวต่ายเคยทำแฟนคลับช็อกวงการมาแล้ว ด้วยการประกาศอำลาวงการบันเทิง เพื่อไปศึกษาต่อเมื่อต้นปี 2554 ที่ผ่านมา?และล่าสุดเธอก็กลับมาเซอร์ไพรส์อีกด้วยการประกาศเตรียมตัวเป็นเจ้าสาวกับนักธุรกิจหนุ่มไฟแรงอย่าง ทิม พิธา วัย 31 ปี ซึ่งสาวต่ายก็ถือฤกษ์ดีวันที่ 5 เดือน 5 (พฤษภาคม) พ.ศ. 2555 เป็นวันวิวาห์ของเธอ

 

หลังจากหายหน้าหายตาลาวงการเพื่อไปเรียนต่อต่างประเทศมาสักพักใหญ่ สำหรับดาราสาว ”ต่าย” ชุติมา ทีปะนาถ นางเอกหนัง ‘ซีซั่น เชนจ์‘ ก็ได้สร้างความฮือฮาก่อนหน้านี้ให้กับแฟนๆ ด้วยการประกาศข่าวดีเตรียมวิวาห์กับแฟนหนุ่ม นักธุรกิจ ”ทิม” พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ที่คบกันนานกว่า 3 ปีเป็นที่เรียบร้อยแล้วนั่นเอง

ต่าย-ซีซั่น เชนจ์ ทิม-พิธา

ล่าสุดผู้สื่อข่าวก็ได้รับรายงานภาพของ ”สาวต่าย” กับ ”หนุ่มทิม” ที่ได้ควงแขนกันไปถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง แถมยังใจดีปล่อยภาพสุดหวานออกมาให้ดูอีกชุดใหญ่เลยทีเดียว แหม…งานนี้ทำเอาหนุ่มๆ สาวๆ หลายคนต้องอิจฉาคู่รักคู่หวานคู่นี้?กันเป็นแถว สำหรับวันวิวาห์หวานของ ”ต่าย-ทิม” จะมีขึ้นในวันที่ 5 เดือน 5 ปี 2555 ที่คงจะโรแมนติกไม่แพ้คู่รักคู่ไหนอย่างแน่นอน หากมีความคืบหน้าเพิ่มเติม ”สยามดารา” จะรายงานให้ทราบอีกครั้งหนึ่ง แต่ ณ ตอนนี้ ลองไปชมภาพความ
หวานของ ”ต่าย-ทิม” กันได้เลยจ้า…

ต่าย-ซีซั่น เชนจ์ ทิม-พิธา

ทีมงาน www.tlcthai.com ?ก็ต้องขอแสดงความยินดีล่วงหน้า ของให้สาวต่าย ชุติมา และ หนุ่มทิม พิธา มีความสุขมากๆ รักกันตลอดไปจ้า..

 

ที่มา :?สยามดารา

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2012-04-17 4:42:14 คนอ่าน 7,313 คน