แม่กระแต อาร์สยาม เต้าข่าวปะเนี่ย? ลูกสาวคบหนุ่มเกาหลี

มีเรื่องมาให้เม้าท์กันอีกแล้วค่ะ สำหรับลูกทุ่งขาแด๊นซ์ “กระแต อาร์สยาม” เห็นในเพจที่แอนตี้นาง เค้าบอกว่าคุณแม่ของกระแตให้สัมภาษณ์กับหนังสือบันเทิงเองเลยว่าตอนนี้ลูกสาวกำลังดูใจกับหนุ่มเกาหลี แถมคุณแม่ก็ไฟเขียวอีกด้วย แต่หนุ่มคนที่ว่าคุณแม่นางขออุบไว้ก่อน

แอนตี้-กระแต-อาร์สยาม-3

อุ๊ยย!! ไม่รู้ว่าเรื่องจริงหรือไม่นะหรือสาวกระแต จะต้องหน้าแตกเหมือนกรณี
ของพระเอกหนุ่ม ซี ศิวัฒน์ อีกปะเนี่ย??

———————————–

ภาพต้นเหตุที่ทำให้ทางวง BTS ไม่พอใจ รวมถึงเหล่าอาร์มีชาวไทยก็โกรธจนควันออกหู

แอนตี้-กระแต-อาร์สยาม-1

ขยันหางานให้เพจแอนตี้ทำอยู่ตลอดเวลา แม้กระทั่งล่าสุดอุตส่าห์ได้กลับขึ้นเวทีอีกครั้ง แต่ก็ยังไม่พ้นตกเป็นข่าวให้ชาวเน็ตตั้งป้อมโจมตี สำหรับลูกทุ่งสาวจอมฉาวเจ้าเก่า กระแต อาร์สยาม กับประเด็นร้อนควันหลงจากเวที 7 สีคอนเสิร์ตเมื่อวันเสาร์ที่ 30 พ.ย.ที่ผ่านมา ที่เจ้าตัวได้ขึ้นเวทีไปร่วมแจมกับวง BTS บอยแบนด์ดาวรุ่งจากประเทศเกาหลีที่บินตรงมาร่วมงาน ซึ่งบนเวทีในวันนั้น กระแต ได้ร่วมขึ่นไปแจมร้องเต้น และยังได้โชว์ลีลาท่าหมัดมวยให้หนุ่มๆ วง BTS ได้ชม

แอนตี้-กระแต-อาร์สยาม-2

แต่หลังคอนเสิร์ตผ่านไป ก็ได้ปรากฏว่ามีแฟนคลับของ BTS ออกมาโพสท์ข้อความแฉผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์คว่า กระแต ได้กระทำกิริยาอันไม่สมควรโดยสวมกอดกับ จองกุก บนเวที ซึ่งภาพที่ออกไปนั้นก็ทำให้ผู้จัดการวง BTS ไม่พอใจและกล่าวตำหนิจองกุก รวมถึงหนุ่มๆ วง BTS ก่อนที่แฟนคลับจะออกโรงปกป้อง และไล่เรียงเหตุการณ์ให้ทราบโดยทั่วกันว่า ฝ่ายที่แสดงกิริยาไม่งามก่อน คือนักร้องสาวชาวไทยของเรานั่นเอง

 

กระแต-อาร์สยาม-BTS

ข่าวดาราบันเทิง | ที่มา Sanook
>>  ข่าวดาราวันนี้  ข่าวดาราล่าสุด ข่าวดารา

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2013-12-6 2:07:20 คนอ่าน 16,602 คน