แพนเค้ก-สารวัตรหมี แย้มแผนแต่งงานครั้งแรก ในวู้ดดี้เกิดมาคุย

แพนเค้ก เขมนิจ ควงคู่ สารวัตรหมี พ.ต.ต.ศักดิ์สุนทร เปิดใจหมดเปลือกเรื่องความรักหวาน ๆ หลังคบหากันมากว่า 2 ปี พร้อมแย้มแผนแต่งงานเป็นครั้งแรก ! 

YouTube Preview Image

แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ นางเอกสาวคนสวยที่การันตีความเป๊ะด้วยดีกรีซูเปอร์โมเดลระดับอินเตอร์ ยอมควงคู่ พ.ต.ต.ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์ หรือ สารวัตรหมี ที่คบหาดูใจกันมากว่า 2 ปี มาเปิดใจเรื่องราวความรัก ในรายการวู้ดดี้เกิดมาคุย (8 ธันวาคม 2556) เป็นครั้งแรก

แพนเค้ก-สารวัตรหมี-1

โดย แพนเค้ก – สารวัตรหมี เล่าย้อนไปถึงช่วงเวลาที่เจอกันครั้งแรก จนกระทั่งสานต่อและแปรเปลี่ยนเป็นคู่รักหวาน ที่ควงกันไปเที่ยวและทำบุญเป็นประจำ แถมสารวัตรหมียังผ่านด่านครอบครัวของสาวแพนเค้กได้ฉลุย ซึ่งนอกจากจะมองตากันด้วยแววตาหวานเยิ้มแล้ว ทั้งคู่ยังยอมปริปากเล่าถึงแผนแต่งงานในอนาคตอีกด้วย

แพนเค้ก-สารวัตรหมี-2

นอกจากนี้สาวแพนเค้ก ยังขอเคลียร์ข่าวต่าง ๆ แบบหมดเปลือกทุกประเด็น ไม่ว่าจะเป็นกรณีถูกวิจารณ์ว่าเป็นนางเอกขาลง, ข่าวลือว่าเรื่องมากจนถูกผู้จัดแบนและไม่มีละครให้เล่น, การช่วยออกงานให้กองทัพอากาศเพราะอยากให้น้องชายสบาย และการช่วยงานการกุศลเพื่อปูทางไปสู่เส้นทางสายการเมือง เป็นต้น โดยสาวแพนเค้กก็ขอชี้แจงผ่านรายการวู้ดดี้เกิดมาคุย คืนวันอาทิตย์ที่ 8 ธันวาคม 2556 เวลา 22.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี เอ้า ! งานนี้ต้องเปิดจอรอชมกันหน่อยแล้วจ้า

แพนเค้ก-สารวัตรหมี-5

แพนเค้ก-สารวัตรหมี-3 แพนเค้ก-สารวัตรหมี-4

ข่าวดาราบันเทิง | ที่มา Kapook
>>  ข่าวดาราวันนี้  ข่าวดาราล่าสุด ข่าวดารา

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2013-12-6 1:43:25 คนอ่าน 530 คน