ต้น เดิมพัน อยู่วิทยา ทายาทกระทิงแดง เป็นแฟนใหม่ นิโคล เทริโอ

ต้น เดิมพัน อยู่วิทยา ทายาทกระทิงแดง เป็นแฟนใหม่ นิโคล เทริโอ จริงหรือไม่ หลังมีข่าวเม้าท์กันให้แซด และล่าสุด ต้น เดิมพัน อยู่วิทยา ก็เพิ่งโดนแฉจากสาวปริศนาว่าทิ้งอดีตคนรักให้น้ำตาตกด้วย

ต้น เดิมพัน อยู่วิทยา ทายาทกระทิงแดง เป็นแฟนใหม่ นิโคล เทริโอ

แว่วมาว่า นักร้องสาว นิโคล เทริโอ กำลังปลูกต้นรักกับโฮโซหนุ่ม ต้น เดิมพัน อยู่วิทยา ทายาทเครื่องดื่มชูกำลังกระทิงแดง โดยมีคนตาดีแอบเห็น ต้น เดิมพัน คอยเทียวรับเทียวส่งสาวนิโคลอยู่บ่อย ๆ ถึงแม้ว่าจะยังไม่มีการเปิดตัวชัด ๆ จากทั้งคู่ออกมาให้เห็นก็ตาม

แต่ล่าสุดอะไร ๆ ก็ดูจะเข้าเค้าตามข่าวลือ เพราะมีสาวปริศนาที่อ้างตัวเป็นอดีตคนรักของ ต้น เดิมพัน อยู่วิทยา ออกมาโพสต์ข้อความตัดพ้อผ่านอินสตาแกรม โดยเธอบอกว่า.. “มันคืออะไร !!! ถ้าหนูเป็นลูกไฮโซ หรือเป็นดารา พี่คงไม่เหยียบย่ำน้ำใจหนูขนาดนี้ คำว่ารักพี่เป็นคนพูด แต่คำว่าเลิกทำไมไม่บอกหนูตรง ๆ ล่ะคะ เล่าเรื่องด้วยภาพ ด้วยการกระทำแบบนี้ ไหนบอกจะดูแลหนูตลอดไป หนูคนนี้คงไม่มีค่าพอ เท่าดาราคนนั้นที่เค้าจะช่วยเรื่องการงานพี่ได้สินะ ถ้าขอพรได้ 1 ข้อ หนูจะขอให้ตัวหนูลืมผู้ชายที่ชื่อ ต้น เดิมพัน อยู่วิทยา คนที่หนูเทิดทูน และรักสุดหัวใจ หนูเคยปลื้มพี่นะคะ แต่วันนี้หนูคงจำพี่ไปอีกนาน นิโคล เทริโอ”

ต้น เดิมพัน อยู่วิทยา ทายาทกระทิงแดง

งานนี้คงต้องรอดูท่าทีกันไปก่อน ว่าสาวปริศนาคนนั้นใช่แฟนเก่าของ ต้น เดิมพัน หรือไม่ และเขาคือแฟนใหม่ของ นิโคล เทริโอ จริงหรือเปล่า ขาเม้าท์อย่าเพิ่งด่วนฟันธงนะจ๊ะ !

ต้น เดิมพัน อยู่วิทยา ทายาทกระทิงแดง

สำหรับ ต้น เดิมพัน อยู่วิทยา ประวัติ เป็นกรรมการผู้จัดการบริษัท แพลตตินั่ม คอนซัลติ้ง ส่วนนามสกุลที่คุ้นหูกันนี้ก็ไม่ต้องสงสัย เพราะเขาเป็นหนึ่งในทายาทตระกูลอยู่วิทยา เจ้าของเครื่องดื่มชูกำลังยี่ห้อกระทิงแดง ที่ร่ำรวยอันดับต้น ๆ ของประเทศไทย และติดอันดับโลกด้วย นอกจากนี้เขายังมีธุรกิจอีกมากมายในความดูแล หนึ่งในนั้นคือ Lima Coco และ Lima Belle Resort รีสอร์ทสุดหรูบนเกาะเสม็ด

นอกจากนี้ ต้น เดิมพัน ยังเคยก้าวเท้าเข้ามาในแวดวงบันเทิง ด้วยบท “แทน” หนุ่มในฝันของสาวพลอย เฌอมาลย์ ในภาพยนตร์เรื่อง 30+ โสด ON SALE อีกด้วย ดังนั้นถ้าจะมีสาว ๆ ในวงการบันเทิงให้พูดคุยเป็นคนพิเศษบ้าง ก็คงไม่แปลกอะไรหรอกนะ

ที่มา kapook
ข่าวดาราวันนี้  ข่าวดาราล่าสุด ข่าวดารา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ภาพหลุด! สาวโพสต์แฉ “นิโคล เทริโอ“ ฉกแฟน
ภาพหลุด! สาวโพสต์แฉ “นิโคล เทริโอ“ ฉกแฟน

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2013-12-7 12:10:51 คนอ่าน 9,507 คน