แคนดี้ ต๊กใจโม๊ด ภาพหลุดชุดชั้นใน..ผวาโรคจิตตามป่วน

แคนดี้ ต๊กใจโม๊ด ภาพหลุดชุดชั้นใน..ผวาโรคจิตตามป่วน

แคนดี้ ต๊กใจโม๊ด ภาพหลุดชุดชั้นใน..ผวาโรคจิตตามป่วน

กำลังออกซิงเกิ้ลใหม่’ฉันช่วยตัวเองได้’ แท้ๆ แต่แหม๊ …”แคนดี้” รากแก่น ลูกทุ่งสาวดีกรีลูกสาวราชินีหมอลำ “บานเย็น รากแก่น” ก็เกือบจะช่วยตัวเองแทบไม่ได้ เพราะดั๊นมีภาพหลุดชุดชั้นในสีดำกระจายทางไลน์…ตามทีเป็นข่าว วันนี้ ( 8 ธันวาคม) เจ้าตัวก็ออกมาเปิดใจถึงภาพหลุด!! กระฉ่อนไลน์ว่า “ตกใจมว๊าก..กก”!!!

hotnew_091256_1

“เอ่อ…ตกใจมากี่รู้ว่ามีภาพของตนเองหลุดออกมา เพราะที่ผ่านมาจะระวังตัวเองตลอด ตอนนี้กังวลไปหมดเพราะไม่รู้ว่าจะมีผลกระทบกับตัวเองยังไงบ้าง เห็นรูปแล้ว รูปนี้ถ่ายมาเป็นปีแล้ว เพราะตอนนี้แคนดี้ จะดูอวบกว่าในรูป ตอนนี้ที่คิดหนักคงห่วงเรื่องความรู้สึกของคุณแม่บานเย็น กลัวท่านจะเสียใจ กลัวไปหมด ใหนจะน้องชาย โทนี่ รากแก่น กลัวเค้าเจอคำถามจากคนรอบข้าง รูปดังกล่าว แคนดี้ยอมรับว่าถ่ายเองจากมือถือตัวเอง เพื่อจะเช็คบอดี้ตัวเองว่า หุ่นอ้วนไปหรือเปล่า ผอมไปหรือเปล่า ก็เหมือนถ่ายเล่นๆไม่ได้คิดอะไร

 

แต่แคนดี้คงพลาดที่ส่งไปให้น้องคนหนึ่งดู เพื่อถามความคิดเห็นว่า หุ่นแบบนี้โอเคหรือเปล่า คงต้องโทษตัวเองที่ไม่คิดระวังตัว และก็ไม่ทราบเหมือนกันว่าเค้าปล่อยภาพของเราทำไมด้วยเหตุผลอะไร เพราะมันเป็นรูปที่ถ่ายมานานแล้วเป็นปีอย่างที่บอก ไม่คิดว่าจะมีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นกับตนเอง คุณแม่กับน้องชายว่าไงบ้าง อันนี้ยังไม่ได้คุยกับใครเลย ไม่กล้า กลัวคุณแม่ตกใจไม่ทราบว่าท่านรู้หรือยัง แคนดี้ไม่กล้าไปบอกท่าน แต่ถ้าท่านทราบก็คงเข้าไปอธิบายให้ท่านฟัง คุณแม่เป็นคนมีเหตุผล กับน้องชาย โทนี่ เค้าเป็นคนชิวๆอยู่แล้วคิดว่าเค้าเข้าใจได้ง่ายกับเรื่องแบบนี้

hotnew_091256_4

พอมีภาพหลุดออกมาแบบนี้แคนดี้ยอมรับค่ะว่ากลัวพวกโรคจิตออกมาป่วน บางคนมีโทรมาหาเลย งงมากว่าเอาเบอร์เรามาจากใหน ที่ผ่านมาเคยมีมาบอกรัก บอกว่าจะมาหาเราตามเวทีคอนเสิร์ตบ้างล่ะ สารพัดไปหมด กลัวมากค่ะ

hotnew_091256_5 

ข่าวดาราบันเทิง | ที่มา สยามดารา
>>  ข่าวดาราวันนี้  ข่าวดาราล่าสุด ข่าวดารา

แคนดี้ รากแก่น เจอพิธีกรหนุ่มหยอกไก่ แคนดี้ รากแก่น เจอพิธีกรหนุ่มหยอกไก่ 

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2013-12-9 10:48:45 คนอ่าน 1,440 คน