วู้ดดี้ เผยเบื้องหลังงานหมั้น โตโน่ แตงโม แย้มอยากเห็นทั้งคู่แต่งงานเร็ว ๆ นี้

วู้ดดี้ เผยเบื้องหลังงานหมั้น โตโน่ แตงโม บอกต้องจัดเป็นความลับ เชิญแขกแค่คนสนิท
ยันไม่ได้ท้อง บอกหวังว่าจะได้เห็น โตโน่ แตงโม แต่งงานเร็ว ๆ นี้

วู้ดดี้ ยัน ไม่รู้เรื่องงานหมั้น โตโน่-แตงโม

YouTube Preview Image

“วู้ดดี้” ออกโรง ช่วยยัน “แตงโม” ไม่ได้ท้องแน่นอน

YouTube Preview Image

วู้ดดี้ เผยเบื้องหลัง แตงโม โตโน่ หมั้น ปิดเป็นความลับ

YouTube Preview Image

woodytalk1

แตงโม-โตโน่ วู้ดดี้งานหมั้นแตงโม-โตโน่

เรียกได้ว่าเป็นข่าวช็อกวงการเลยทีเดียว เมื่อนางเอกสาว แตงโม ภัทรธิดา เข้าพิธีหมั้นหมายกับแฟนหนุ่ม โตโน่ ภาคิน แบบฟ้าผ่า เมื่อวันเลขสวย 11.12.13 (11 ธันวาคม 2556) ที่ผ่านมา

ทำเอาเกิดกระแสฮือฮาและวิพากษ์วิจารณ์กันมากมาย โดยมีเพียงแขกคนสนิทเพียงไม่กี่คนที่ได้รับเชิญมาร่วมงาน ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือพิธีกรหนุ่ม วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา นั่นเอง

โดยล่าสุดเจ้าตัวหนุ่มวู้ดดี้ ก็ได้เปิดใจเกี่ยวกับงานหมั้นของโตโน่ แตงโม พร้อมเคลียร์ทุกกระแสข่าวผ่านรายการ ตื่นมาคุย เมื่อช่วงเช้าวันนี้ (12 ธันวาคม 2556)

งานหมั้นแตงโม-โตโน่แตงโม-โตโน่ วู้ดดี้งานหมั้นแตงโม-โตโน่

โดยวู้ดดี้ เผยว่า งานหมั้นครั้งนี้ปิดเป็นความลับ แขกมาร่วมงานแค่ 20 กว่าคน มีผู้ใหญ่ทางช่อง 7 ครอบครัวโตโน่ ครอบครัวแตงโม ทีมงานเอ็กแซ็กท์ท่านหนึ่ง

เชิญคุณบอย ถกลเกียรติ และโปรดิวเซอร์เดอะสตาร์ด้วย โดยวู้ดดี้เผยว่า แตงโม โทร.หาเขาก่อนงานหมั้นแค่วันเดียว เป็นพิธีที่เหมือนงานแต่งงาน ใครที่ไปก็ตกใจ เพราะเหมือนเป็นพิธีแต่งงานแบบคริสต์ มีคุณพ่อเจ้าสาวมาส่งตัว มีบราเธอร์มา มีการเทศน์ แลกแหวนกัน แต่ไม่ได้มีจูบสาบานแต่อย่างใด ซึ่งสรุปก็คืองานหมั้น แต่แตงโมอยากทำให้ดูเหมือนงานแต่งมากกว่า ทั้งนี้ ฝ่ายสาวแตงโมนับถือศาสนาคริสต์ ซึ่งก่อนงานหมั้น โตโน่ ก็ได้ทำพิธีเปลี่ยนศาสนาตามแฟนสาวเป็นที่เรียบร้อย

วู้ดดี้-งานหมั้นแตงโม-โตโน่แตงโม-โตโน่ วู้ดดี้งานหมั้นแตงโม-โตโน่

สำหรับดาราที่ไปร่วมงาน วู้ดดี้ เผยว่า โม อมีนา, อะตอม สัมพันธภาพ, ไอซ์ ลูกน้าค่อม, แบงค์ Black Vanilla และอู๊ด เป็นต่อ บรรยากาศในงานโรแมนติกมาก เพราะจัดที่สตูดิโอ ซึ่งดูเหมือนเป็นโบสถ์ฝรั่ง ทำพิธีเหมือนงานแต่งงาน แต่แค่หมั้นหรือแลกแหวนกันเท่านั้น

อย่างไรก็ตาม วู้ดดี้ ยืนยันว่าตนเองไม่ได้เป็นพิธีกรในงาน แต่เป็นสักขีพยานเท่านั้น โดยช่วงท้ายจะเปิดโอกาสให้แขกในงานกล่าวความรู้สึก เขาก็ได้อวยพรทั้งคู่และอ่านจดหมายที่คุณพ่อโสภณเขียนให้แตงโมเมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2556 ระบุว่า “พ่อไม่แน่ใจว่ามันเร็วไปหรือเปล่า พ่อรู้สึกว่าทั้งคู่พร้อมแล้วเหรอ พ่อไม่แน่ใจว่าลูกที่พ่อกอดอยู่ทุกวันจะไปมีคู่หมั้นแล้ว เป็นคนที่ชื่อโตโน่ แต่หลังจากเหตุการณ์เดือนที่ผ่านมา (เหตุชุมนุมทางการเมือง) หลังจากเห็นลูก ๆ ของพ่อ มีความรักต่อประเทศชาติ พระมหากษัตริย์ และอีกมากมาย พ่อเห็นว่าลูกพ่อโตแล้ว เหมาะสมคู่ควรที่จะใช้ชีวิตอยู่กับคนที่ลูกรัก ดังนั้น ขอแสดงความยินดีด้วยกับลูกสาวในครั้งนี้”

งานหมั้นแตงโม-โตโน่-1

งานนี้มดดำตั้งข้อสังเกตว่า ทำไมไม่มีสมาชิกเดอะสตาร์ไปเลย ?

วู้ดดี้ ก็เผยว่า แตงโมบอกเขาว่าบอกใครไม่ได้จริง ๆ เพราะเธอไม่ได้ชวนใครเลย แค่ 20 กว่าคนที่เรารักกันจริง ๆ เรารู้ใจกันจริง ๆ ดังนั้นอาจไม่มีคนในวงการหรือคนที่ร่วมงานด้วย ซึ่งโตโน่และแตงโมก็ได้เชิญคุณบอย ถกลเกียรติ ผู้ปั้นโตโน่ให้มาร่วมงานด้วย แต่คุณบอยติดธุระ ก็มีพี่หนุย โปรดิวเซอร์เดอะสตาร์มา

โดยในงานมีการอ่านจดหมายที่ โตโน่ แตงโม เขียนให้กัน ทำเอาแขกในงานซึ้งจนร้องไห้กันเลยทีเดียว ซึ่งทางรายการก็ได้เปิดคลิปวิดีโอของ โตโน่ แตงโม ในงานหมั้น ให้ได้ชมกันด้วย

ส่วนคำถามที่ว่า แตงโม ท้องก่อนแต่งหรือเปล่า ?

วู้ดดี้ เผยว่า เป็นงานหมั้น แค่พิธีการเหมือนงานแต่ง พร้อมยืนยันว่าไม่ได้ท้องแน่นอน และประเด็นที่ว่า ทำไมไม่เห็นภาพครอบครัวโตโน่มาร่วมงานเลย วู้ดดี้เผยว่า คุณแม่ของโตโน่มาร่วมงาน ซึ่งท้ายที่สุด วู้ดดี้ ได้กล่าวแสดงความยินดีกับ โตโน่ แตงโม ผ่านรายการ พร้อมระบุด้วยว่า “ในอนาคต เราคงได้มีโอกาสเห็นทั้งคู่ เข้าสู่ประตูวิวาห์ ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้” ท่ามกลางกระแสข่าวที่ว่า อีก 2 ปี กว่า โตโน่ แตงโม จะแต่งงานกัน ซึ่งจริง ๆ แล้วทั้งคู่จะแต่งงานกันเมื่อไหร่นั้น ก็ต้องคอยติดตามกันต่อไปค่ะ

ข่าวดาราบันเทิง | ที่มา Kapook
>>  ข่าวดาราวันนี้  ข่าวดาราล่าสุด ข่าวดารา

แตงโม โตโน่หมั้น ช็อควงการ (คลิป) แตงโม โตโน่หมั้น ช็อควงการ (คลิป)

- 2013-12-13 10:11:07 คนอ่าน อ่าน 2,141 คน คน