‘ตั๊ก’ฉุนเกรียนด่าไม่มีสิทธิ์ไล่แดง หยามเกียรติเป็นได้แค่เมียน้อย

‘ตั๊ก’ฉุนเกรียนด่าไม่มีสิทธิ์ไล่แดง โดนว่า“คุณไม่มีสิทธิ์ที่จะไล่ใคร ในเมื่อคุณเป็นได้แค่เมียน้อย”

 บงกช เบญจรงคกุล

วันที่ 18 ธ.ค. จากกรณีที่สาวตั๊ก – บงกช เบญจรงคกุล โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว @takbongkod แสดงความคิดเห็นทางการเมือง ในทำนองว่า อยากเห็นคนเสื้อแดงหมดไปจากแผ่นดิน โดยมีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก โดยหนึ่งในนั้นมีผู้ใช้ที่ใช้ชื่อว่า @kwandf1 เข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า “คุณไม่มีสิทธิ์ที่จะไล่ใคร ในเมื่อคุณเป็นได้แค่เมียน้อย”

งานนี้ทำเอาสาวตั๊ก – บงกช เลือดขึ้นหน้า พร้อมโพสต์อินสตาแกรมสั่งสอนผู้ใช้ดังกล่าวอย่างรุนแรง และได้ชี้แจงกรณีที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นภรรยาน้อย แบบเจ็บแสบเลยทีเดียว

ขณะเดียวกันสาวตั๊ก – บงกช ได้โพสต์รูปใบทะเบียนสมรส เพื่อยืนยันว่าจดทะเบียนกันสามีถูกต้องตามกฏหมาย ซึ่งไม่ได้เป็นภรรยาน้องอย่างที่ถูกกล่าวหา

ตั๊ก – บงกช เบญจรงคกุล

ข้อความที่สาวตั๊ก – บงกช โพตส์ในอินสตาแกรมส่วนตัว

เมียน้อยพ่อมึงสิ แต่งงานใหญ่โต กูแค่มีสามีที่เคยมีเมียมาก่อน แล้วหนักหัวแม่มึงเหรอ หรือตอนเด็กพ่อมึงไม่อุ้ม จำคำกูไว้นะ ใครที่ไม่รักแผ่นดิน สักวันจะตายแบบหมาข้างถนน พ่อหลวงกูไม่เคย คิดจะไปกู้เงินใครให้ประเทศนี้เป็นหนี้ และพระเจ้าตากก็รบ จนแผ่นดินนี้เป็นไทย ประเทศนี้ ต้องเป็นไทยที่มีในหลวงปกครอง เพราะบรรพบุรุษ รบมาได้ และที่พวกเรากำลังประท้วงอยู่ เพราะแม่กับพ่อมึงจะทำให้ประเทศ ตกเป็นเมืองขึ้นแบบ ใช้หนี้ไม่ทันไง เพราะควายอย่างมึง คิดว่าไม่เป็นไร แต่กูไม่ยอม สั_ว์ แผ่นดินนี้ ไม่ควรมีคนอย่างมึง แต่ก็อย่างว่า มึงอาจเป็นเจ้ากรรมนายเวรประเทศ กูพยามปลง แต่ก็ต้องสู้กันไป ให้มันตายกันไปข้าง ลูกกูไม่ต้องห่วง เค้ามีพ่อเค้าคอยดูแล กูไม่กลัวตายหรอก ไอ้สั_ว์

ตั๊ก – บงกช เบญจรงคกุล

ตั๊ก บงกช โพสต์อินสตาแกรม ระบุ รู้ว่าฉันคิดไม่เหมือนกับมึง ฉันก็ดูผิด แต่ของฉันถูกและเป็นธรรมที่สุด หลังโพสต์ฉะเสื้อแดง บอกเบื่อในฐานะคนไทย 1 คน แล้วทำไม

ตั๊ก บงกช

หลังจากที่สาว ตั๊ก บงกช โพสต์แรง บอกเบื่อคำว่าเสื้อแดง คนที่เป็นเสื้อแดงควรที่จะหายไปจากประเทศไทย ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปก่อนหน้านี้ จนสร้างเสียงวิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างมากแล้ว ล่าสุด (15 ธันวาคม 2556) ตั๊ก บงกช ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรมเพิ่มเติม โดยระบุว่า “…เลิกพูดให้เรายอมซะที เพราะพวกกูยอมมาตลอด และไม่ใช่แค่เรื่องว่าในหลวง เรื่องกู้เงินอีก อยากให้ลูกหลานเป็นหนี้ และที่ผ่านมา ข้าวไทยไม่ได้ราคา ทั้งที่เคยดี ทำไมไม่ทำแบบเดิม เปลี่ยนทำไม ดูก็รู้ว่ามันไม่ใช่ จะทำเป็นไม่รู้อยู่ได้ ประชาชนที่ออกมาไม่ได้บ้า แต่พวกผู้ใหญ่ที่พยายามช่วยรัฐตะหาก ที่บ้า”

นอกจากนี้ สาวตั๊ก บงกช ยังได้โพสต์ข้อความอีกว่า “ฉันรู้ว่าฉันคิดไม่เหมือนกับมึง ฉันก็ดูผิด แต่ผิดในส่วนของมึง แต่ของฉันถูก และเป็นธรรมที่สุด ฉันต้องการคนมีธรรมรักษาประเทศ ไม่ใช่คนมีหัวธุรกิจบริหารประเทศ ฉันเบื่อ ในฐานะคนไทย 1 คน แล้วทำไม”

ตั๊ก บงกช

ตั๊ก บงกช

ตั๊ก บงกช

ตั๊ก บงกช

ตั๊ก บงกช โพสต์แรง มีรัฐบาลไปก็ไม่มีประโยชน์ เพราะไม่ทำให้ประเทศดีขึ้น ลั่น เบื่อเสื้อแดงเต็มทน บอกในเมื่อคนที่ไม่ใช่เสื้อแดงมากกว่า คนเสื้อแดงควรที่จะหายไปจากประเทศไทย

ตั๊ก บงกช

เรียกได้ว่าร้อนแรงสุด ๆ สำหรับประเด็นทางการเมืองในช่วงนี้ ที่แม้แต่ศิลปิน ดารา คนดังจำนวนมากก็ยังออกมาแสดงจุดยืนทางการเมือง ทั้งการร่วมชุมนุมทางการเมือง และเผยความคิดเห็นผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์ก อย่างคุณแม่ลูกอ่อน ตั๊ก บงกช ที่ล่าสุด (15 ธันวาคม 2556) ก็ได้โพสต์อินสตาแกรม แสดงความคิดเห็นทางการเมืองอย่างดุเดือด ดังนี้

“มีรัฐบาลไปก็ไม่มีประโยชน์ เพราะรัฐบาลที่มีอยู่ไม่ทำให้ประเทศดีขึ้น ทำไมคนไทยไม่อยากเลือกตั้ง สำหรับฉัน ฉันว่ามันก็ได้แต่พวกแย่ ๆ เหมือนเดิม เราไม่อยากได้รัฐบาลเดิม เราอยากได้คนที่คนส่วนมากต้องการ และเบื่อคำว่าเสื้อแดงเต็มทน ในเมื่อคนที่ไม่ใช่เสื้อแดงมากกว่า คนที่เป็นเสื้อแดงก็ควรที่จะหายไปจากประเทศไทย เพราะต้องหัดยอมรับบ้างว่า เราไม่ต้องการพวกที่ไม่รักในหลวง และอย่าตอแหลว่ารัก เพราะการกระทำมันไม่ใช่ ไม่เคยมีคนไทยออกมาเยอะขนาดนี้ ในเมื่อมีแล้ว หัดยอมรับในสิ่งที่เปลี่ยนแปลงบ้าง เลิกพูดให้เรายอมซะที เพราะพวกกูยอมมาตลอด และไม่ใช่แค่เรื่องว่าในหลวง เรื่องกู้เงินอีก…”

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นทั้งเห็นด้วยและไม่เห็นด้วยกับสาวตั๊ก บงกช กันอย่างคับคั่ง

ข่าวดาราบันเทิง | ที่มา: kapook
>>  ข่าวดาราวันนี้  ข่าวดาราล่าสุด ข่าวดารา

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2013-12-19 10:55:28 คนอ่าน 2,002 คน