คนดังฉาว ภาพหลุดแห่งปี 2556

ภาพหลุดแห่งปี 2556 เรียกว่าแต่ละข่าวฉาวสะเทือนวงการเลยทีเดียว ทีมข่าว Sanook! News ได้ประมวลเรื่องราวทั้งปีมาให้ได้สะท้านกันอีกครั้ง

คนดังฉาว ภาพหลุดแห่งปี 2556

ภาพที่เป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์มากที่สุด ใบเตย อาร์สยาม กับภาพหลุดเดินจูงมือกับอดีตนายกฯ ทักษิณ ชินวัตร หลุดว่อนเน็ตออกมาได้สักระยะ แต่สุดท้าย ใบเตย ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าไม่ใช่ตนเองแต่อย่างใด กลายเป็นคำถามที่ยังค้างคาใจว่าแล้วสาวคนนั้นคือใครกัน???

ใบเตย โฮ ยันไม่ใช่สาวกุมมืออดีตนายก (คลิป)

คนดังฉาว ภาพหลุดแห่งปี 2556

 ภาพหลุด ปันปัน ๆ รับสารภาพเคยเสพยา พ่อแถลงน้ำตาซึม (คลิป)

และภาพที่ทำช็อกกันทั้งบาง “ปันปัน สุทัตตา” เจอพิษภาพหลุดพัวพันสิ่งเสพติดและภาพไปเที่ยวผับทั้ง ๆ ที่อายุยังไม่ถึง กลายเป็นเรื่องอื้อฉาวใหญ่โต เมื่อมีนักการเมืองท่านเฉลิม อยู่บำรุง เข้าช่วยยืนยันว่าภาพดังกล่าวเป็นการตัดต่อ ซึ่งสวนทางกับ พ่อของนักแสดงสาวที่ออกมายอมรับว่าเป็นเรื่องจริง และลูกสาวได้ทดลองไป 1 ครั้ง เรียกว่าช็อกกันและอึ้งกันไปเลย เรื่องราวจบลงเอยด้วย ปันปัน ขอเว้นวรรควงการบันเทิงชั่วคราว

คนดังฉาว ภาพหลุดแห่งปี 2556

 ภาพหลุดเจนี่ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ จับพิรุธ เจนี่-เอ๋ (คลิป)

ภาพที่ฮิตมากที่สุดและชวนสงสัยมากที่สุด เจนี่ เทียนโพธิ์สุุวรรณ ภาพของ เจนี่ และ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ เป็นอักษรปริศนาตามด้วยข่าวว่าทั้งคู่กำลังคบกัน ท่ามกลางความกังขาของทุกคนว่า ครอบครัวและภรรยาอย่าง “ตู่ นันทิดา” จะมีท่าทีอย่างไร และคำตอบของภาพทั้งหมดถูกเฉลยด้วยการประกาศแต่งงานของ เจนี่ และ เอ๋ พร้อม ๆ กับประกาศหย่ากับ ตู่ นันทิดา กลายเป็นข่าวครึกโครมที่ทุกสื่อนำมาเป็นประเด็นโยงกันให้วุ่นวาย

คนดังฉาว ภาพหลุดแห่งปี 2556

 คลิปบอย ปกรณ์ แถลงข่าวยอมรับภาพหลุดกินตับสาวเป็นตนเองจริง

ภาพหลุดกับน้ำตาลูกผู้ชายของ บอย ปกรณ์ หลังเจ้าตัวโดนแบลคเมล์จากมือมืดด้วยการปล่อยภาพหลับในห้องนอนกับสาวโชว์นิ้วเท้าปริศนา แถมด้วยข้อความสนทนาผ่านทางไลน์สุดหวาน กลายเป็นเรื่องใหญ่โตที่ บอย ต้องตั้งโต๊ะแถลงข่าวขอโทษที่ทำเรื่องไม่เหมาะสมทั้งน้ำตา งานนี้คนบันเทิงและแฟนคลับส่งกำลังใจให้ บอย เป็นกระบุง พร้อมกับตั้งคำถามว่าเรื่องธรรมดาของผู้ชายนี่เป็นความผิดใช่ไหม?

คนดังฉาว ภาพหลุดแห่งปี 2556

 ภาพหลุดแชท “คิม-หมาก” ความสัมพันธ์เป็นยังไงกันแน่

ภาพแคปชั่นข้อความหวานระหว่างคู่จิ้น หมาก และ คิม หลุดว่อนเน็ต ชวนให้สงสัยถึงความสัมพันธ์ของคู่นี้ว่าตกลงเป็นแฟนจริงหรือไม่ หลังจากนั้นทั้ง หมาก และ คิม ได้ออกมาตอบโต้ว่าเป็นการคุยกันธรรมดาด้วยความสนิทกันแบบพี่น้อง แต่สุดท้ายคาดว่าภาพดังกล่าวทำเอาความรักของ คิม และ เจ็ท ณัฐพงษ์ สั่นสะเทือนจนถึงขั้นเลิกกันในที่สุด ความสัมพันธ์ของ หมาก และ คิม ถูกจับตาอีกครั้งว่าจะลงเอยอย่างไร

คนดังฉาว ภาพหลุดแห่งปี 2556คลิปเสียง น้ำฝน ฉบับเต็ม แฟนเฟิร์ส แฉ มีอะไรกัน(คลิป)

ฉาวล่าสุดเห็นทีจะไม่พ้นคลิปเสียงของ น้ำฝน พัชรินทร์ สนทนากับสาวปริศนาที่อ้างว่าเป็นแฟนของ เฟิร์ส เอกพงศ์ และในบทสนทนามีการเอ่ยขอโทษ หลายคนที่ฟังทำให้คิดว่าทั้งน้ำฝน และ เฟิร์ส มีความสัมพันธ์กันลึกซึ้ง งานนี้ทั้งน้ำฝน และ เฟิร์ส ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าไม่เป็นความจริงแต่ยอมรับว่าสนิทกันแค่ช่วงเวลาสั้น ๆ เพราะน้ำฝน มาปรึกษาเรื่องความรักเท่านั้น ข่าวนี้เองที่ทำให้ อาร์ต พศุฒม์ ออกมายอมรับว่าตอนนี้ไม่ได้คุยกับน้ำฝน มาเกือบเดือนแล้ว

ข่าวดาราบันเทิง | ที่มา Sanook
>>  ข่าวดาราวันนี้  ข่าวดาราล่าสุด ข่าวดารา

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2013-12-18 9:17:53 คนอ่าน 1,980 คน