เบนซ์ พริกไทย แต่งงานฟ้าแลบ หลังคบ 5 เดือน ปัดท้อง

เบนซ์ พริกไทย แต่งงาน เตรียมสละโสดกับเศรษฐีรถนำเข้า 11 ม.ค. 57 หลังคบกัน
5 เดือน ปัดท้องก่อนแต่ง พร้อมเปลี่ยนศาสนา

เบนซ์ พริกไทย

หลังจากคบกับแฟนหนุ่มมา 5 เดือน เบนซ์ พริกไทย หรือ ดริณทร์รัฏ มีนะวาณิชย์ ก็ประกาศข่าวดีแต่งงานสายฟ้าแลบ กับเศรษฐีรถนำเข้า ปอ ตนุภัทร เลิสทวีวิทย์ ซึ่งสาวเบนซ์ ได้มาเปิดใจในรายการปากโป้ง (18 ธันวาคม 2556) โดยระบุว่า …

“พิธีหมั้นจะจัดขึ้นวันที่ 1 มกราคม และงานฉลองสมรส 11 มกราคม เราคบกันได้ประมาณ 5 เดือน แต่รู้จักกันมาประมาณ 9 ปีแล้วค่ะ เราเป็นพี่เป็นน้องกันมาก่อน ซึ่งมันเป็นช่วงที่เราไม่มีใคร เค้าก็ไม่มีใคร เจอกันในเวลาที่เหมาะสม แล้วเค้ามาขอเรา เราว่าเค้าแสดงความจริงใจ และเราเองก็รู้สึกว่าเขาใช่ด้วย เราเลยตัดสินใจคบกัน

เบนซ์ประทับใจที่เขาเป็นคนสร้างเนื้อสร้างตัวด้วยตนเอง สัญญาที่มีให้กันคือความจริงจัง ซึ่งพี่ปอเขาเข้าทางผู้ใหญ่ ไปขอเรากับพ่อแม่ พี่ปอเป็นคนปากหวานค่ะ ส่วนเรื่องที่หลายคนมองว่าเราท้อง หลังจากนี้ เบนซ์ก็ไม่ได้ปิดอะไร แล้วแต่คนคิด ห้ามความคิดคนไม่ได้ แต่ตอนนี้ยังไม่ได้ท้องแน่นอน แต่เราปล่อยตามธรรมชาติ เพราะเราก็คุย ๆ กันไว้ว่าอยากมีลูกสัก 5 คน”

สาวเบนซ์ ยังเผยอีกว่า หลังจากแต่งงานจะไปฮันนีมูนที่ประเทศญี่ปุ่น และพร้อมทายาททันที ทั้งนี้ สาวเบนซ์ ยังได้ไปเข้าคอร์สแต่งงาน และพร้อมเปลี่ยนศาสนา เป็นศาสนาคริสต์ ตามแฟนหนุ่ม ส่วนเรือนหอนั้น ไม่ได้เปิดเผยมูลค่า

ข่าวดาราบันเทิง | ที่มา Kapook
>>  ข่าวดาราวันนี้  ข่าวดาราล่าสุด ข่าวดารา

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2013-12-19 9:24:30 คนอ่าน 236 คน