บอย มาร์กี้ ควง ตู่ ภพธร โชว์เพลงประกอบละครในสวนขวัญ

บอย มาร์กี้ บุกครอบครัวบันเทิง ชวนแฟนละครติดตาม ในสวนขวัญ พร้อมควง ตู่ ภพธร โชว์เพลง Your Garden แบบสด ๆ

YouTube Preview Image

บอย มาร์กี้

ออกอากาศไปได้เพียงแค่ตอนเดียว แต่ละคร “ในสวนขวัญ” ที่จับเอาคู่ขวัญ “มาร์กี้-บอย ปกรณ์” โคจรมาปะทะคารมกันอีกครั้ง ก็ได้รับการตอบรับจากแฟนละครอย่างดีสุด ๆ ไปเลยจ้า เพราะละครสนุกครบรสตั้งแต่ออนแอร์วันแรก ว่าแล้ว หนุ่มบอยก็ขอควงสาวมาร์กี้มาเม้าท์มัน ๆ ในครอบครัวบันเทิง เมื่อเช้าวันที่ 10 มกราคม 2557 กันเลย

งานนี้ ทั้งคู่ก็บอกว่า บทละครที่ได้รับในเรื่องนี้จะเป็นคนที่มีปมปัญหาในชีวิตทั้งคู่ แต่ละครไม่เครียดแน่นอน เพราะแกนเรื่องเป็นโรแมนติกดราม่า เลยมีส่วนที่เป็นคอมเมดี้เรียกเสียงหัวเราะจากแฟน ๆ ได้

แล้วรู้ไหมว่า เพลงประกอบละครเรื่องนี้ “หรือเพียงแค่เหงา” ที่เป็นเสียงผู้หญิงร้องน่ะเป็นเสียงของมาร์กี้เองเลยนะ ซึ่งเธอก็บอกว่ารู้สึกดีใจที่ได้มีเพลงเป็นของตัวเอง และยังเป็นเพลงที่ในละครที่เธอเล่นด้วย ว่าแล้ว บอย ก็รีบแซวขอฟังแบบสด ๆ หน่อย ทำเอาสาวมาร์กี้หันขวับไหนว่าตกลงกันก่อนเข้ารายการแล้วไง บอยได้ทีก็เลยเม้าท์ใหญ่ว่า ก่อนเข้ารายการมาร์กี้มากระซิบว่า ห้ามบอกให้เธอโชว์ร้องเพลงสด ๆ เด็ดขาดเลยนะ ด้วยหน้าซีเรียส 555

แต่ในที่สุด มีหรือที่จะสาวมาร์กี้จะรอด เพราะเจอแรงยุของ บอย กับ สรยุทธ ก็เลยต้องยอมโชว์เสียงใส ๆ ให้แฟนละครได้ฟังกัน แต่ก่อนจะร้องสาวกี้ยังเหน็บบอยแบบขำ ๆ ด้วยล่ะว่า “ก่อนร้องขอบอกว่าเกลียดปกรณ์ที่สุดในชีวิตเลยค่ะ” ทำเอาฮายกใหญ่

และนอกจากเพลง “หรือเพียงแค่เหงา” ของนางเอกของเราแล้ว ก็ยังมีเพลง “Your Garden” ที่ ตู่ ภพธร มาร้องประกอบละครในสวนขวัญให้ด้วย ขอบอกว่าเพลงนี้ก็มาแรงกำลังขึ้นชาร์ตอยู่เลยล่ะ แต่ถ้าจะเปิด MV ให้แฟนละครได้ฟังกันก็คงจะธรรมดาไป งานนี้ ตู่ ภพธร ก็ขอมาโชว์เสียงให้ฟังแบบตัวจริงเสียงจริงกลางรายการกันเลยจ้า ส่วน บอย-มาร์กี้ ก็ไม่ขอยืนเฉย ๆ ชวนกันแดนซ์ประกอบเพลงด้วยล่ะ น่ารักสุด ๆ

ใครที่คิดถึง บอย-มาร์กี้ ไม่ได้เห็นคู่จิ้นคู่นี้เล่นละครด้วยกันมานานแล้ว และอยากดูละครสนุก ๆ แถมยังส่งเสริมความสัมพันธ์ของครอบครัวด้วย ก็อย่าลืมติดตามชมละคร “ในสวนขวัญ” ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. จ้า

 ละครย้อนหลังเรื่อง ในสวนขวัญ

ละครในสวนขวัญ

ละครในสวนขวัญ

 

ข่าวดาราบันเทิง | ที่มา Kapook
>>  ข่าวดาราวันนี้  ข่าวดาราล่าสุด ข่าวดารา

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2014-01-10 1:00:46 คนอ่าน 823 คน