ปูเป้ อรหทัย เปิดอกเคลียร์ หลังถูกด่ายับ ถ่ายโป๊ขายบ้าน

ปูเป้ อรหทัย เปิดอกเคลียร์ ! หลังถูกด่ายับ ถ่ายโป๊ขายบ้าน นอกจากนี้ ยังมีภาพ ปูเป้ อรหทัย หลุด ด้านเจ้าตัวลั่นไม่สน กระแสดีมีคนติดต่อซื้อบ้านเพียบ

“ปูเป้” ใจถึง ลงทุนเเก้ผ้าโปรโมทบ้าน โอดยังขายไม่ออก #โต๊ะข่าวไฮเอนฯ

YouTube Preview Image

ปูเป้ ฉ.เต็ม part 1 โดนเหน็บ แก้ผ้าขายบ้านหรือขาย…!? คนดังนั่งเคลียร์ ช่อง 2

YouTube Preview Image

ปูเป้ ฉ.เต็ม part 2 โรคจิตขอมี…ด้วย!? คนดังนั่งเคลียร์ ช่อง 2

YouTube Preview Image

ฮือฮาทั่ววงการบันเทิงเลยทีเดียว เมื่ออดีตนางร้ายหน้าสวยอย่าง “ปูเป้ อรหทัย” ประกาศขายบ้านหรูราคา 20 ล้าน !! แต่ขอบอกว่าเธอไม่ได้ประกาศขายแบบธรรมดา ๆ นะ เพราะเธอลุกขึ้นมาแชะหวิวถ่ายรูปวาบหวามในบ้านเพื่อโปรโมทแบบเต็มสูบเลยจ้าาา งานนี้แทนที่จะได้คนซื้อบ้านกลับมีโรคจิตโทรมารังควาญเพียบเลย แถมยังโดนวิพากษ์วิจารณ์หนาหูเลยล่ะ ว่าเธอตั้งใจขายบ้านหรือขายอะไรกันแน่ เอ้า ! ไปฟังเรื่องราวจากปากของเธอในรายการคนดังนั่งเคลียร์ (14 มีนาคม 2557) กันเลยจ้า

Untitled-11

โดยสาวปูเป้ เผยว่า เรื่องขายบ้านนั้น เธอยอมรับว่าขายจริง ๆ แต่ที่ใช้รูปหวือหวาโปรโมทเป็นเพราะขายบ้านหลังนี้มานานแล้ว ก็ยังขายไม่ออก ประกอบกับเราพอมีภาพหวิว ๆ ถ่ายโปรโมทอาหารเสริม ซึ่งถ่ายทำกันที่บ้าน ก็เลยใช้ภาพเหล่านี้มาโปรโมทก็เท่านั้น โดยช่วงเวลาที่เธอเอาภาพลงใน IG ในเฟซบุ๊ก ก็เพียงแป๊บเดียว แต่ก็ไม่ทัน เพราะมีการแชร์ส่งต่อไปจำนวนมากแล้ว

ปูเป้4

ถ้าถามว่าหลังจากนั้นมีคนติดต่อมาซื้อบ้านหรือยัง สาวปูเป้ก็บอกว่า มีติดต่อมาบ้างแล้ว แต่ก็มีพวกหื่น ๆ เข้ามาบ้างเหมือนกัน ซึ่งตนคิดว่าเป็นเรื่องปกติที่ดาราถ่ายเซ็กซี่เจอ แต่ทั้งนี้เธอก็ไม่ได้ใช้เบอร์ตัวเองในการประกาศขาย

Untitled-9_1

เมื่อถามสาเหตุว่าทำไมต้องขายบ้าน สาวปูเป้ กล่าวว่า บ้านหลังนี้เธอซื้อให้พ่อกับแม่อยู่ เพื่อเราจะได้ใช้ที่นี่ทำธุรกิจไปด้วย แต่พอซื้อเสร็จตกแต่งเรียบร้อย เขาบอกว่าอยากอยู่บ้านสวนมากกว่า เธอเลยคิดว่าเธอคงจะมาดูแลบ้านหลังใหญ่ขนาดนี้ไม่ไหว ก็เลยคิดจะขาย ตอนแรกซื้อมา 14-15 ล้าน พอตกแต่งทำสระว่ายน้ำ ราคาก็อยู่ที่ 20 ล้าน และที่เธอซื้อก็เงินผ่อนทั้งนั้นไม่ใช่เงินสด

ปูเป้3

นอกจากนี้ สาวปูเป้ ยังเผยว่า ที่เธอหายหน้าหายตาไปจากวงการบันเทิง เพราะเธอไปจับธุรกิจทำเสื้อผ้า แล้วตอนนี้มาทำธุรกิจอาหารเสริมแทน ซึ่งผลตอบรับค่อนข้างดีเลยทีเดียว ส่วนงานละครก็มีติดต่อเข้ามาบ้าง แต่เป็นแขกรับเชิญเสียส่วนใหญ่ ซึ่งเธอไม่อยากทำ สำหรับงานพรีเซนเตอร์ งานพิธีกร ถ้ามีเวลาเธอก็รับอยู่

————————————————-

ปูเป้ อรหทัย ซื่อศรีสวัสดิ์ ทำเซอร์ไพรส์ถ่ายเซ็กซี่ในชุดบิกินี่ อวดผิวขาวเนียนอิริยาบถต่าง ๆ ในบ้าน เพื่อประกาศขายบ้านหรูราคา 20 ล้านบาท หลังหายจากวงการไปพักใหญ่เพื่อทำธุรกิจนำเข้าเสื้อผ้า

poopa

ปูเป้ อรหทัย ซื่อศรีสวัสดิ์ นางร้ายหน้าแบ๊ว อดีตมิสป๊อปปูลาร์ จากเวทีมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส หายหน้าหายตาไปหลายปี ที่หันไปทำธุรกิจส่วนตัว เปิดร้านเสื้อผ้านำเข้าหลายสาขา แต่ล่าสุดเธอกลับมาทำเซอร์ไพรส์ เรียกเสียงฮือฮาได้แบบสุด ๆ ด้วยการถ่ายเซ็กซี่ในชุดบิกินี่ โพสต์ท่าตามมุมต่าง ๆ ของบ้าน ทำเอาหนุ่ม ๆ น้ำลายหก

ปูเป้ อรหทัย ยอมรับว่า การถ่ายเซ็กซี่ครั้งนี้ เป็นการถ่ายแบบเพื่อธุรกิจอาหารเสริมของตัวเอง และตั้งใจว่าจะเก็บภาพไว้ดูตอนอายุเยอะ ๆ อีกทั้งจู่ ๆ ก็คิดว่าตนเองจะขายบ้านย่านวัชรพลพอดี ในราคาสูงประมาณ 20 ล้านบาท ซึ่งคิดว่าขายยากแน่นอน จึงโพสต์รูปตัวเองไปด้วย เผื่อจะมีคนสนใจคลิกเข้ามาดู แต่หลังจากโพสต์รูปปรากฏว่ามีพวกหื่น ๆ เข้ามาฝากข้อความไว้ในเฟซบุ๊กเต็มไปหมด บางคนก็ถามว่าซื้อบ้านแถมเจ้าของหรือเปล่า ซึ่งคิดไว้แล้วว่าจะต้องเจอแบบนี้ แต่ก็ได้ผลนะ เพราะมีคนเข้ามาคุยอยากซื้อบ้านจริง ๆ จัง ๆ ด้วย แต่ล่าสุดได้ลบข้อความประกาศขายบ้านออกไปแล้ว

ปูเป้-1

ปูเป้ อรหทัย ยังกล่าวต่อว่า หากใครจะมองว่าตนบ้าก็แล้วแต่จะคิด ตอนแรกก็ไม่คิดว่าจะมีคนสนใจประเด็นนี้ เพราะตนเองหายจากการแสดงไปนาน ก็คิดว่านักข่าวลืมชื่อตนไปแล้ว แต่ที่ผ่านมาก็ไม่ได้หายไปซะทีเดียว เพราะยังมีงานพิธีกรอยู่บ้าง กับธุรกิจส่วนตัวที่ทำควบคู่กันมาตลอด

  ปูเป้-2 ปูเป้-3 ปูเป้-4 ปูเป้-5 ปูเป้-6

 

ข่าวดาราบันเทิง | ที่มา Kapook
>>  ข่าวดาราวันนี้  ข่าวดาราล่าสุด ข่าวดารา

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2014-03-15 10:00:52 คนอ่าน 14,297 คน