เดอะเทรนเนอร์ ปั้นฝันสนั่นเวที ปี4 มาแล้ว!!

The trainer 4 ปั้นฝันสนั่นเวที ปี 4 เริ่มมอบความสนุกน่ารักแล้ว?

ในปีนี้ บุคคลที่จะมาเป็นเทรนเนอร์ให้กับเด็ก ๆ?The Trainer 4?ปั้นฝันสนั่นเวทีปี 4 ได้แก่ พี่มัม ลาโคนิคส์ , ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด, ปั่น ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว, ญาญ่าหญิง รฐา โพธิ์งาม , คัตโตะ อารมณ์ โพธิ์หาญรัตนกุล, โรส ศิรินทิพย์ หาญประดิษฐ์, เจ เจตริน วรรธนะสิน

The Trainer 4 ปั้นฝันสนั่นเวที ปี 4

รายการ?เดอะเทรนเนอร์ปั้นฝันสนั่นเวทีปี 4?( live edition ) เริ่มออกอากาศ 12 พฤษภาคมนี้ มาในรููปแบบใหม่ ให้ได้ชมความน่ารักของเด็กๆและเหล่าเทรนเนอร์กันแบบสดๆ ทุกคืนวันเสาร์เวลา 21.30-23.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี ติดตามความเคลื่อนไหวของรายการได้ที่?http://www.facebook.com/thetrainerfc

The Trainer 4 ปั้นฝันสนั่นเวที ปี 4

คลิป The Trainer ปั้นฝันสนั่นเวที ปี 4 (Live Edition)?<<?

กลับมาสร้างเสียงหัวเราะ แสดงความสามารถให้ดูกันอีกครั้งสำหรับน้อง ๆ หนู ๆ เวทีเดอะเทรนเนอร์?(the trainer 4) ปั้นฝันสนั่นเวที เรียลลิตี้โชว์รายการแรกที่ประกบคู่เด็กกับดาราเข้าด้วยกัน เพื่อที่จะเทรนเด็กของตนให้ถ่ายทอดความสดใส น่ารัก กล้าแสดงออก และโชว์ความสามารถออกมาให้ได้มากที่สุด ซึ่งปีนี้เป็นปีที่ 4 แล้ว โดยปีนี้เดอะเทรนเนอร์มีการปรับรูปแบบใหม่เป็น THE TRAINER 4 ( Live Edition ) ให้แฟน ๆ ได้ชมคอนเสิร์ตสด ๆ ของน้อง ๆ ผู้เข้ารอบทั้ง 7 คน ทุกคืนวันเสาร์ เวลา 21.30-23.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี เริ่มตั้งแต่เสาร์ที่ 12 พฤษภาคม เป็นต้นไป

The Trainer 4?ปั้นฝันสนั่นเวที ปี 4??ในปีนี้?สำหรับเด็ก ๆ ที่ถูกคัดเลือก The Trainer 4 ได้แก่ T1 น้องพล T2 น้องว่่าน T3 น้องเฟรย่า T4 น้องซันเดย์ T5 น้องเจมส์ T6 น้องอันอัน และ T7 น้องวุ้นเส้น และในสัปดาห์หน้าเราจะไปลุ้นกันว่าน้อง ๆ จะได้คู่กับพี่ ๆ เทรนเนอร์คนไหนกันบ้าง!

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เฟซบุ๊กแฟนเพจ The Trainer ปั้นฝันสนั่นเวที

 

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2012-05-15 4:28:58 คนอ่าน 834 คน