เบิร์ด ธงไชย เปิดใจร้องเพลง คนแพ้ที่ไม่มีน้ำตา ตื่นเต้นลงละคร กลกิโมโน

เบิร์ด ธงไชย เตรียมส่งเพลง คนแพ้ที่ไม่มีน้ำตา ประกอบละคร อย่าลืมฉัน พร้อมเผย ตื่นเต้นลงละคร กลกิโมโน เปิดกล้องเดือนเมษายน 2557

YouTube Preview Image

หวนกลับมาร้องเพลงประกอบละครให้กับทางช่อง 3 อีกครั้งในรอบ 10 ปี สำหรับซุปตาร์เมืองไทย พี่เบิร์ด ธงไชย ที่ล่าสุด เมื่อวันที่ 17 มกราคม 2557 ก็มีภาพ พี่เบิร์ด ไปเข้าห้องอัดเสียง ร้องเพลงประกอบละคร อย่าลืมฉัน ในชื่อเพลง คนแพ้ที่ไม่มีน้ำตา งานนี้ทำเอาผู้จัดและคนที่ได้ฟังชื่นชมเป็นเสียงเดียวกันว่า พี่เบิร์ด สามารถร้องเพลงถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้เป็นอย่างดีและซึ้งถึง ละครจริง ๆ โดยทางรายการ เรื่องเล่าเช้านี้ ได้นำคลิปบางส่วนจากห้องอัด ซึ่งเป็นตัวอย่างเพลง คนแพ้ที่ไม่มีน้ำตา ของ เบิร์ด ธงไชย มาให้แฟน ๆ ได้ชมกันด้วย เมื่อช่วงเช้าวันนี้ (20 มกราคม 2557)

สำหรับเพลง คนแพ้ที่ไม่มีน้ำตา – เบิร์ด ธงไชย แต่งเนื้อร้องโดย ฟองเบียร์ ซึ่งงานนี้ พี่เบิร์ด เผยว่า รู้สึกดีใจและภูมิใจที่ทุกคนรู้สึกอย่างนี้กับเขาและเสียงของเขา กับวันเวลาที่ผ่านมาระหว่างเพื่อนกัน ที่วันนี้เป็นผู้จัดแล้ว ตอนนี้หน้าที่ของเขาก็คือใส่เสียง เพื่อที่จะสนับสนุนและให้กำลังใจตัวแสดงทุกตัวเพื่อให้เข้าถึงบท เขาช่วยได้ก็จะช่วยตรงนี้ และขอให้ทุกคนได้ดูละครแล้วก็ฟังเสียงเขาด้วย ด้านผู้จัดละคร ดา หทัยรัตน์ ก็เผยว่า ทีมงาน นักแสดงทุกคนเหน็ดเหนื่อยและทำงานกันเต็มที่จริง ๆ และพี่เบิร์ดก็เป็นจิ๊กซอว์ตัวสุดท้ายที่ทำให้งานสมบูรณ์มากจริง ๆ ขอขอบคุณพี่เบิร์ดมาก

มื่อถามไถ่ถึงเรื่องงานละคร กลกิโมโน ของพี่เบิร์ด ที่จะเปิดกล้องในเดือนเมษายนนี้ เจ้าตัวก็เผยว่า พูดถึงแล้วมือเย็นยิ่งกว่าเล่นคอนเสิร์ต มันรู้สึกตื่นเต้นเหมือนเป็นเด็กเข้าใหม่ ก็ต้องฝากเนื้อฝากตัวกับพี่ ๆ เขาด้วย มีอะไรก็ขอให้สอน เขาเองก็อยากจะแสดงความกตัญญูกับช่อง 3 ด้วย เพราะเกิดมากับช่อง 3 พอมีเวลาก็อยากมาร่วมสนุกกัน ให้ของขวัญกับคนดู น่าจะเป็นของขวัญของปลายปี ขอขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจ คือการทวงถามว่าเมื่อไหร่เขาจะกลับมาเล่นละคร ซึ่งคำถามเหล่านี้เป็นการสร้างกำลังใจให้เขารู้สึกว่ามีคนต้องการตัวเขาอยู่ และจะทำให้ดีที่สุด แต่ถ้าไม่หล่อเหมือนเมื่อก่อนก็อย่าโกรธกัน ขอให้เอาใจช่วยกันด้วย

ฟังเพลง >>  คนแพ้ที่ไม่มีน้ำตา เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์   <<

เบิร์ด ธงไชย เพลง คนแพ้ที่ไม่มีน้ำตา ละคร กลกิโมโน

ที่มา kapook.com
เพลงใหม่ เพลงลูกทุ่ง กลกิโมโน เรื่องย่อกลกิโมโน
ข่าวเด่น l ข่าววันนี้ l คลิปข่าว

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2014-01-21 11:09:57 คนอ่าน 1,020 คน