ฉากเลิฟซีนสุดร้อน!! “ชาม ไอยวริญท์” เนื้อแนบเนื้อ “อ้น ศราวุธ”

ชาม ไอยวริญท์ โชว์ลีลาเร่าร้อนเล่นจริงจูบจริงกับ อ้น สราวุฒิ เรียกว่าสระเดือดกันเลยทีเดียว

ชาม-ไอยวริญท์-เลิฟซีน6

ดูภาพแบบเต็ม ๆ (ขอบคุณเครดิตภาพจาก IG ช่อง 8)

สาวร้อนแรงนาทีนี้เป็นใครไปไม่ได้นอกจาก ชาม ไอยวริญท์ ไม่ว่าเธอจะถ่ายแบบหรือเล่นละครเป็นได้เรียกกระแสจริง ๆ เพราะดูจากผลงานที่ผ่านมาแล้วทั้งการถ่ายแบบสุดเซ็กซี่ ต้องบอกว่า ชาม คือสาวที่ทุ่มเทสุดตัวมาก หลาย ๆ คนจึงยกตำแหน่งสาวมั่นให้เธออีกด้วย

ล่าสุดกับการเล่นละครของ ชาม ไอยวริญท์ ในละครเรื่อง สาปสาง ทางช่อง 8 เรื่องนี้หลายคนยกนิ้วให้เธอเลยกับบทบาทของ แพรว กับการสวมบทบาทเล่นร้ายสุดเซ็กซี่และฉากเลิฟซีนที่กำลังถูกพูดถึงในขณะนี้ กับฉากในสระน้ำกับนักแสดง อ้น สราวุฒิ ใครเห็นเป็นต้องตาโตร้องโอ้เลยทีเดียว เพราะเล่นจริง จูบจริง ซุกจริง!!!

ที่มา: sanook

—————————————

ชาม ไอยวริญท์ ยอมสลัดผ้าเนื้อแนบเนื้อดูดปาก อ้น ศราวุธ ในน้ำ ใครจะไปคิดว่า อดีตนางสาวไทยจะใจถึง ยอมสลัดผ้าพร้อมโชว์ลีลาจูบอย่างเร่าร้อนกับพระเอกหนุ่มขนาดนั้น

อ้น-ชาม-สาปสาง1

เรียกว่าฮือฮาตั้งแต่ยังไม่ทันได้ออกอากาศด้วยซ้ำ สำหรับละคร สาปสาง แถมยังมีภาพฉากเลิฟซีนดุเดือดของ  อ้น สราวุธ มาตรทอง กับ ชาม ไอยวริญท์ โอสถานนท์ โชว์ว่อนเน็ต เรียกกระแสอีกด้วย

อ้น-ชาม-สาปสาง2

หลังจากมีภาพหลุดของละคร สาปสาง ทำให้ อดีตนาสาวไทยอย่าง ชาม กลายเป็นที่กล่าวขวัญของสาวโซเชียล โดยเฉพาะสังคมไฮโซ ที่วิจารณ์ถึงบทที่เธอรับนั้นดูแรงส์เกินไป และหลายคนไม่คิดว่าสาวชาม จะใจกล้าสลัดผ้าแบบเนื้อแนบเนื้อแถมยัง จูบจริงแบบดูดดื่มกับพระเอกหนุ่ม อ้น ศราวุฒิ แต่จะว่าไปก่อนหน้านี้ สาวชาม ไอยวริญท์  เคยโชว์เลิฟซีนนัวเนียหนุ่มกล้ามปูอย่าง เอเอ พีรวัชร์ แบบสยิวกิ้วอยู่บนเตียง!มาแล้ว  แถมฝ่ายชายออกอาการเคลิ้มไม่น้อย  จากซีรีส์ ”The X Hunter ทางทรูวิชั่นส์ ช่อง 73

ชามเอเอ-theXHunter1

 

ชามเอเอ-theXHunter2

ซึ่ง ชาม-ไอยวริญท์ พูดถึง ฉากเลิฟซีนที่มีภาพหลุดออกมาว่า

“ด้วยบทมันเป็นอย่างนั้น ฉากที่เห็นน่าจะเป็นตอนท้ายๆเรื่อง มันบิ้วต์มานานตั้งแต่ต้นเรื่อง มันมีที่มาที่ไป ส่วนตัวไม่เคยเล่นขนาดนี้มาก่อน แต่ด้วยตัวละครนี้เขามีปมในใจ มีความทะเยอทะยานมาก เข้าใจได้ว่าทำไมต้องเล่นเลิฟซีนขนาดนั้น เพราะตัวละครนี้ไปทำของใส่เขา แล้วของก็ตีกลับใส่ตัว รู้สึกไว้ใจแล้วทุกอย่างมันก็ผ่านไปเร็วมากเราไม่เขินกัน เพราะว่าเราเจอกันมาทั้งเรื่อง แล้วฉากนี้ก็ท้ายเรื่องแล้ว ถามว่ากี่เทค มันแล้วแต่มุมกล้อง แล้วแต่ฉาก เราก็ทำให้มันผ่านไปให้เร็วที่สุด ชามไม่ได้มองว่ามันเป็นเลิฟซีน มองว่ามันเป็นอีกหนึ่งฉากที่จะต้องถ่ายเท่านั้น แม่ก็ตกใจ กับฉากเลิฟซีน ตกใจกันทั้งบ้าน ตอนแรกชามไม่ได้รู้สึกว่ามันเยอะอะไร แต่พอได้ยินคนที่รู้จักเขาพูดกัน เราก็มาดูว่ามันก็เยอะ เลยปรึกษาพี่อ้น และผู้จัดการ เราคุยกันแล้วก็ไม่เป็นไร เราทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไร ช่องอะไร”

อ้น-ชาม-สาปสาง3

 

อ้น-ชาม-สาปสาง4

 

ชาม-maxzim

 

ชาม-maxzim2

 

ชาม-maxzim3

 

ชาม-maxzim4

ข่าวดาราบันเทิง | ที่มา pingpoy.com
>>  ข่าวดาราวันนี้  ข่าวดาราล่าสุด ข่าวดารา

- 2014-02-21 2:20:16 คนอ่าน อ่าน 50,666 คน คน